เซรั่มใส่ผมตัวใหม่ จาก Vichy Dercos

ผลิตภัณฑ์ Vichy เปิดตัวสินค้าใหม่ ช่วยเหลือเรื่องเส้นผมหลุดร่วง ผมบาง ให้กับสาวๆ และหนุ่มๆ ที่เรื่องผมอาจทำให้คุณหมดความมั่นใจในตัวเอง  วันนี้เปิดตัวพร้อมกัน เซรั่ม และ แชมพูบำรุงเส้นผม ที่มีสูตรลับสำหรับดูแลและบำรุงหนังศีรษะจาก VICHY มาดูกันค่ะว่ามีความพิเศษอย่างไรบ้าง

Vichy Dercos เดอร์คอส นีโอจีนิค เซรั่มใส่ผม

VICHY DERCOS NEOGINIC SERUM

เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่การันตีว่าจะทำให้ผมขึ้นให่ 1,700 เส้น ในเวลา 90 วัน  โดยไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะเลย คำเคลมว่าเป็นการให้กำเนิดใหม่ มีส่วนช่วยให้หนังศีรษะที่มีปัญหาผมขาดร่วง ทำให้เส้นผมสุขภาพดีภายใน 90 วัน

ภายในเซ็ต ประกอบด้วย เซรั่ม 28 ขวด (ขวดละ 6 มิลลิลิตร)   และอุปกรณ์ช่วยหยดเซรั่ม 1 ชิ้น

ส่วนประกอบสำคัญ ภายในเซรั่ม มี Stemoxydine 5% เป็นสิทธิบัตรจากลอรีออส  มันเป็นโมเลกุลที่เลียนแบบธณรมชาติ เพื่อให้ซึบซาบลงหนังศีรษะได้ ฟื้นฟูบำรุงผมหนา และทำให้ผมมีน้ำหนัก  เนื้อเซรั่มมีกลิ่นหอม และไม่เหนียวหนังศีรษะ จึงทำให้สบายตัว

วิธีใช้ ใส่ขวดเซรั่มลงในอุปกรณ์ช่วยหยดเซรั่ม  กดบริเวณปุ่มสีม่วง เพื่อทาเซรั่มลงหนังศีรษะ และนวดโคนผมเบาๆ ให้ทั่วๆ หลังจากนั้นถอดขวดเซรั่มที่หมดแล้วออกจากอุปกรณ์ และอย่าลืมทำความสะอาดอุปกรณ์ด้วยการล้างน้ำเปล่าอยู่เสมอ  **สามารถใช้ได้ขณะที่ผมเปียกหรือแห้ง ในตอนเช้าหรือตอนเย็น ติดต่อกันอย่างน้อย 3 เดือน

 

Vichy Dercos เดอร์คอส นีโอจีนิค เซรั่มใส่ผม

ส่วนประกอบสำคัญ Stemoxydine 5% ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมม และทำให้ผมดูหนา สุขภาพดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผมจัดทรงง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่หนังศีรษะแห้ง และระคายเคืองง่าย เพราะเป็นสูตร Hypoallergenic และไม่มีพาราเบน

Vichy Dercos เดอร์คอส นีโอจีนิค เซรั่มใส่ผม

นอกจากนี้ผู้ที่มีปัญหาเส้นผมและสนใจจะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมจาก VICHY มีสายตรงโทรศัพท์ถึง ศูนย์สุขภาพผิว วิชี่ ได้ตลอด  24 ชั่วโมง เพียงโทร 02 684 3291 และสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ VICHY Dercos ได้ในราคาพิเศษลดสูงสุด 35% ภายในวันที่ 23 มีนาคม 2560 ใน โปรโมชั่นฉลองวันเกิดครบรอบ 5 ปี ของ Lazada ในเมืองไทย ดูโปรโมชั่นได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

VICHY พลังน้ำแร่ภูเขาไฟ ลด 35% ฉลองวันเกิดไปกับ Lazada