ads

สวยเป๊ะเวอร์! ไร้ที่ติสุดๆ

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมวอร์มเสียงกรี้ด และ เตรียมเงินในบัญชีเอาไว้ช้อปแบบฟินเวอร์กันได้เลย เพราะตอนนี้ M.A.C. เครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับโลก ที่สาวๆ ต่างเลิฟเวิอร์! และ หลงใหลจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น ได้มีคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ออกมาให้ยั่วต่อมความ Need ให้สาวๆ ได้ใจสั่นไหวกันอีกแล้ว ในคอลเลคชั่นที่พร้อมมอบความสวยแก่เปลือกตา ด้วยอายแชโดว์พาเลตต์ X 9 ที่มาพร้อมกับ 5 พาแลตต์ใหม่ พร้อมทั้ง รวมเฉดสีสุดเลิศเอาไว้ถึง 9 สี ที่มีเท็กซ์เจอร์ในพาแลตต์เดียว ขอบอกว่าแต่ละสี ล้วนมาพร้อมความเพอร์เฟค ที่สาวๆ เป็นต้องกรีดร้องดังไปถึงดาวอังคาร!

 

 

เผลอๆ บางคนอดใจไม่ไหว กดสั่งซื้ออย่างไว เพราะอยากได้มาไว้ในครอบครองนับตั้งแต่เวลานี้! เพราะนอกจากเม็ดสีที่แน่นติดทนราน จนอยากเกินห้ามใจซื้อแล้ว ยังสามารถมอบความสวยแก่เปลือกตาได้ทุกลุคการแต่งตัว พร้อมทั้ง ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการแต่งหน้าได้อย่างตรงใจ และ สวยเลิศแบบไร้ที่ติในทุกวัน โอ้ย! เพอร์เฟค และ สวยฟังขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากมาอยู่ในมือแทบทุกราย!

 

พิเศษ! ช้อปพาแลตต์ Eyes On MAC ใดใด วันนี้ รับทันที  FLUIDLINE PEN สี Private มูลค่า 950 บาท

 

ส่วนใครที่คิดว่า 9 สีอายแชโดว์ยังน้อยไป M.A.C. ก็ได้จัดพาเลตต์อายแชโดว์ X 15 ที่มาพร้อมกับโทนสีน้ำตาลสีนู๊ดกับลุคเอิร์ธโทน มายั่วเงินในลัญชีอีกหนึ่งต่อ

 

 

ขอบอกว่า เม็ดสีสวยเวอร์! ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของที่สุด พิเสษ! ลุ้นรับของรางวับสุดเลิศ เมื่อสั่งซื่อ EYE SHADOW X 15 ด่วน! ของมีจำนวนจำกัด!

 

 

แน่นอนว่าอายแชโดว์สุดเลิศ ต้องคู่กับแปรงแต่งตาที่แสนเพอร์เฟค โดย M.A.C. ก็ไม่พลาดจัด 212 Flat Definer Brush แปรงแต่งตาที่มาพร้อมกับขนแปนงแน่น ทำจากเส้นใยสังเคราะห์ รูปทรงแบน พร้อมเนรมิตสีที่เด่นชัดให้สวยเป๊ะ

อย่างไร้ที่ติ รวมถึง 287 Duo Fibre Eye Shadow Brush แปรงขนาดกลาง ปลายมนสำหรับสร้างรูปทรงให้แก่ดวงตา

 

โดยออกแบบมาเพื่อให้เกลี่ยไล้อายแชโดว์ให้สวยเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้ง ขนแปรงทำจากขนธรรมชาติและขนใยสังเคราะห์ ทำให้ล้างทำความสะอาดได้อย่างหมดจรด

 

 

เชื่อว่าตอนนี้ ต่อมความ Need ของสาวๆ ต่างสั่นไหวกันถ้วนหน้าแน่นอน! เพราะไอเทมเหล่านี้เลอค่า เหมาะแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด โอ้ย! ในเมื่อเสียงหัวใจเรียกร้องให้ช้อปขนาดนี้ รออะไรอยู่ ? เข้าไปช้อปด่วน! อีกทั้ง มาพร้อมกับของแถมสุดฟิน เป็นใครก็อดใจไม่ไหว ด่วน! ของมีจำนวนจำกัด