ใหม่! บลัชออนดูโอ้ไฮไลท์ จาก L’OREAL PARIS

เครื่องสำอางแบบใหม่ จากลอรีอัล ปารีส Blush on & Highlight แก้มสวยจบครบในแท่งเดียว

ถึงแม้ทุกวันนี้ จะมีเครื่องสำอางมากมายหลากหลายชนิดมาก จับชิ้นนู้นมาคู่กับชิ้นนี้กันสนุกสนาน เพราะแบรนด์เครื่องสำอางต่าง ๆ ก็พากันออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาแข่งขันกัน แบรนด์จากฝรั่งเศสอย่าง L’OREAL PARIS ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาและใช้ผลิตภัณฑ์กันอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้หญิงสาว ด้วยการจับคู่บลัชออนและไฮไลท์มาไว้ด้วยกันในรูปแบบแท่ง สาว ๆ คงสนใจกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ มาดูกันเลยว่ามันมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ควรค่าแก่การควักเงินในกระเป๋าหรือไม่

L’OREAL PARIS LIGHTOURING DUAL STICK

ลอรีอัล ปารีส ไลท์ทัวร์ริ่ง ดูโอ้ ไฮไลท์ แอนด์ บลัชออน เป็นบลัชออนรูปแบบใหม่ ที่มาพร้อมกับไฮไลท์ บรรจุในแท่งเดียว สามารถใช้ได้ทั้งสองด้าน และทุกส่วนบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นแก้ม ริมฝีปาก และเปลือกตา คุณสาว ๆ สามารถใช้ได้ผลิตภัณฑ์ได้ง่ายๆ เพียงแต้มส่วนที่เป็นไฮไลท์ ซึ่งจะมีสีที่อ่อนกว่า บนบริเวณโหนกแก้ม และแต้มส่วนที่เป็นบลัชออน ที่มีสีเข้มกว่า ลงบริเวณหน้าแก้ม แค่นี้คุณก็จะได้แก้มที่มีสีระเรื่อ เป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดี พร้อมสร้างมิติให้กับใบหน้าอย่างสวยงาม

ไฮไลท์และบลัชออนแบบแท่ง มีด้วยกัน 2 สี คือ เบอร์ 03 สีชมพูกลีบบัว และเบอร์ 04 สีชมพูคอรัลพีช เป็นสีที่รับรองว่าสาว ๆ ทุกผิวสี สามารถใช้ได้แน่นอน เนื้อครีมบลัชออนและไฮไลท์ มีความนุ่ม ให้สีที่ชัดเจน และติดทนตลอดทั้งวัน

1 L’OREAL PARIS LIGHTOURING DUAL STICK 03 FEVER/FATAL

สีนี้เหมาะมาก ๆ กับผู้หญิงวัยทำงาน หรือสาว ๆ วัยมหาวิทยาลัย ที่ต้องการแต่งหน้าโทนสุภาพ สามารถใช้ได้ทุกวัน เมื่อไปเรียนไปทำงาน เข้าได้กับทุกสถานการณ์ที่ต้องพบเจอแน่นอน

2 L’OREAL PARIS LIGHTOURING DUAL STICK 04 BEAT/ZEST

ส่วนสีนี้ แค่เห็นก็สดใสแล้ว ยิ่งสาว ๆ วัยใสทั้งหลายนำมาแต่งหน้านิด ๆ หน่อย ๆ ยิ่งน่ารัก ดูสดใสสมวัย เพราะให้ความเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดี พร้อมออกไปเรียนรู้โลกใบกว้างในทุก ๆ วัน

น่าสนใจขนาดนี้ คุณสาว ๆ คงอยากจะออกไปซื้อกันแล้วใช้ไหมคะ แต่เดี๋ยวก่อน อยากบอกว่าอยู่ที่บ้านก็ซื้อมาเป็นเจ้าของสักแท่งได้เช่นกัน เพราะตอนนี้มีขายที่ลาซาด้าแล้ว! เพียงเข้าเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น Lazada กดคลิกสั่งซื้อสินค้าในร้าน L’Oreal Paris ซึ่งเป็นร้านทางการของแบรนด์เอง รับรองว่าได้ของแท้แน่นอน คุณสาวๆ ก็จะได้ไฮไลท์แอนด์บลัชออน ลอรีอัล มาไว้ในครอบครองก่อนใคร

Read more…