Home สินค้าทั่วไป Beauty ใหม่ล่าสุด! ไอเทมความสวยจาก Beauticool มาพร้อมราคาพิเศษ

ใหม่ล่าสุด! ไอเทมความสวยจาก Beauticool มาพร้อมราคาพิเศษ

สวยคุ้มแบบนี้…เป็นใครก็อยากได้!

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมเปย์ความสวยให้ตัวเองได้เลย เพราะ ณ เวลานี้ Beauticool มีไอเทมความงามใหม่ล่าสุด ที่เนรมิตรความนุดปัง! มาให้เลิือกช้อปเพลินๆ กว่าร้อยรายการ โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่มอบความสวยเป๊ะได้อย่างไร้ที่ติ เผลอๆ เป็นแบรนด์ลูกรักที่ใครหลายต้องมีไว้ข้างกาย และซื้อตุนเอาไว้มากกว่าสองชิ้น และที่พิเศษไปกว่านั้นคือมาพร้อมกับราคาประหยัดที่ใครหลายคนต้องร้องว้าว! ยิ่งต้นเดืือนแบบนี้เงินเดือนยังมีใช้เหลือเฟือ ก็ช้อปวนไปสิจ๊ะ! รับรองว่าสินค้าแต่ละชิ้นที่บิวตี้คูลจัดมาให้ช้อป พร้อมเสกความสวยได้ดั่งใจต้องการ

 

 

♥ Not4U

ไอเทมสุดฮอตจากประเทศเกาหลี ที่สาวๆ ต่างกรีดร้องและอยากได้มาไว้ในครอบครอง โดยเป็นเจลปิดสิวเนื้อซิลิโคน ที่ช่วยปกปิดทุกการแต่งหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่สิว รับรองว่าน่าใสกิ๊งไร้ร่องรอยใดๆ บิวตี้คูลจัดมาให้ช้อปในราคา 489 บาท จากราคาปกติ 690 บาท

 

♥ A’kin

สิกินแคร์ที่มอบผิวสวยกระใสได้อย่างไร้ที่ติ โดยมาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่เนรมิตรผิวสวยได้ดั่งใจ แม้ยามหน้าสดก็เชิดหน้าได้อย่างมั่นใจ โดยเป็นสินค้าใหม่ล่าสุดที่บิวตี้คูลจัดมาให้ช้อปแบบเพลินๆ

 

♥ BI.Polar

ลิปสติกเนื้อครีมที่มาพร้อมความแมทและติดทนนาน พร้อมมอบริมฝีปากเนียนนุ่นชุ่มชื่น และมีเฉดสีสวยเลิศให้เลือกเพียบ! บิวตี้คูลจัดมาให้ช้อปในราคา 350 บาท จากราคาปกติ 390 บาท

 

♥ PRECIOSA

มาพร้อมกับไอเทมที่เนรมิตรความคิ้วให้สวยเลิศได้ดั่งใจ พร้อมติดทนนานไม่มีดรอประหว่างวัน บิวตี้คูลจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1

 

♥ Innisfree

มาพร้อมกับไอเทมสุดฮิตตั้งแต่ยังไม่ทันจะวางขาย เพราะได้บอยแบรนด์น้องใหม่วง Wanna-One เป็นพรีเซ็นเตอร์ แน่นอนว่ามีกระแสตอบรับที่ดีสุดๆ ยอดขายถล่มถลาย โดยบิวตี้คูลจัดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาให้ช้อปไม่อั้น โดยแต่ละชิ้ยล้วนมอบความสวยกระจ่างใสได้อย่างน่าอัศจรรย์ มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นเพียง 239 บาท 

 

♥ Clouda

มาพร้อมกับไอเทมที่ช่วยเสกความสวยได้อย่างน่าประทับใจ บิวตี้คูลจัดมาให้ช้อปในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาทเท่านั้น! 

 

ถือเป็นอีกหนึี่งความสวยเลิศที่สาวหลายคนต่างปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค มอบความสวยเป๊ะ! ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหนก็สวยเลิศ เดินเชิดได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งมาพร้อมกับส่วนลดด้วยแล้ว ก็ยิ่งไม่ควรพลาดเป็นอันขาด เพราะความสวยรอช้าไม่ได้ อยากได้ต้องรีบคว้าเอาไว้ตั้งแต่วินาทีนี้! 

 

Exit mobile version