ads

Naked Reloaded Palette สีสวยม๊ากก! แต่งหน้าแบบ Everyday Look เหมาะเวอร์! 

ใจคอไม่ดีเลยค่ะคุณขาา…เพราะช่วงนี้มีแววเหมือนจะเสียทรัพย์! เผลอเข้าไปส่อง IG Urban Decay ไม่ถึง 2 วิ ก็ต้องหวีดร้อง มือไม้สั่นระทวย! เมื่อได้เห็นพาเลทอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ Naked Reloaded Palette ที่มาพร้อมโทนสีน้ำตาล-ส้ม มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ เป็นความสวยละมุนที่เข้ากันได้ลงตัวมากถึงมากที่สุด! สาวๆ จ๋า…ใครที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ หรือเลิฟพาเลทอายแชโดว์แบรนด์นี้เป็นทุนเดิม ก็เก็บเงินรอสอยมาไว้ข้างกายได้เลย ถือเป็นอีกหนึ่งพาเลทอายแชโดว์ตระกูล Naked ที่ควรมี!

และเราก็ไม่พลาดนำภาพความสวยเลอค่าของ Naked Reloaded Palette มาให้ยลโฉม! รับรองว่าต่อมความ Need พุ่งพล่านจนควบคุมไม่อยู่แน่นอน เอ้า…ตามมาส่องสิจ๊ะ รออะไรอยู่!

♥ แพคเกจสีน้ำตาลละมุน 

Naked Reloaded Palette ควงคู่มากับแพคเกจสีน้ำตาลเปลือกไม้ ที่แฝงไปด้วยความสวยละมุน และให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ส่วนรูปทรงและวัสดุอื่นๆ ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของตระกูล Naked ที่สวยหรูเช่นเดิม

♥ โทนสี Neutral   

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ปล่อยความสวยแซ่บโทนสีชมพู-ม่วง Naked Cherry Eyeshadow Palette มาเอาใจสาวๆ ที่อยากได้ลุคหวานแต่แอบเผ็ชเล็กๆ ให้ได้กรีดร้องกันทั่วบ้านทั่วเมือง ครั้งนี้ก็มาเอาใจสาวๆ ที่ต้องการความสวยธรรมชาติกันบ้าง

โดยสามารถแต่งหน้าแบบ Everyday Look ด้วยพาเลท Naked Reloaded Palette ที่มีอายแชโดว์ 12 เฉดสี โทนน้ำตาล-ส้ม ที่พร้อมเนรมิตรความสวยบนเปลือกตา ให้ออกมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่น่าค้นหา จนสะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด!

♥ เม็ดสีแน่นติดทนนาน!

ขึ้นชื่อว่าเป็นพาเลทอายแชโดว์ในตระกูล Naked ไม่มีคำว่าผิดหวัง มาทำให้รู้สึกเสียดายเงินแน่นอน! โดย Naked Reloaded Palette มาพร้อมความสวยที่ติดทนนาน เม็ดสีแน่นและชัดเวอร์! เสกความสวยได้ทุกลุคแบบไม่ซ้ำวัน ที่สำคัญคือแพคเกจเหมาะแก่การพกพาไปเติมความสวยได้ทุกที่เช่นเดิม

ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด Naked Reloaded Palette มีกำหนดวางจำหน่ายในต่างประเทศ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 ส่วนที่ไทยจะวางขายให้สาวๆ ได้ช้อบเมื่อไหร่นั้น ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป แต่ที่ไม่ต้องลุ้นคือ…มีขายที่ Sephora แน่นอน! และถ้ารู้วันวางขายที่ไทยเมื่อไหร่ เราไม่พลาดมาอัพเดทให้ทราบทั่วกันแน่นอน เพราะฉะนั้นตอนนี้ก็เก็บเงินไว้รอช้อปได้เลย

ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าพาเลทนี้กระแสฮอทเวอร์ ไม่แพ้คอลก่อนหน้านี้แน่นอน และต้องขายดีจนสินค้าแทบขาดตลาด เพราะฉะนั้น…ถ้าไม่อยากให้ความสวยหลุดมือ ก็เตรียมเงินพร้อม และสแตนบายรอช้อป Now!

ขอบคุณภาพจาก : IG : urbandecaycosmetics

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม