แอบอยากให้เธอผมสวยอยู่นะจ๊ะ!

ฮอตเวอร์ขนาดนี้ ก็เห็นจะเป็นสาวๆ วง BNK48 นี่แหละ! ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็มักเห็นสินค้าที่สาวๆ เป็นพรีเซ็นเตอร์เพียบ ล่าสุด Lolane รุ่น Z Cool Color Milk ก็ไม่พลาดดึงตัวสาวๆ BNK48 มาอวดโฉมความน่ารักอยู่บนกล่องครีมเปลี่ยนสีผม เรียกได้ว่าได้ใจเหล่าโอตะไปแบบเต็มๆ ความน่ารักช่างดึงดูดให้เดินเข้าไปดูใกล้ๆ รู้ตัวอีกทีก็หยิบมาจ่ายเงินเป็นที่เรียบร้อย!

บางคนแทบอยากจะเหมาให้ครบทุกแบบ เพราะอยากไก้ภาพน่ารักๆ ของสาวๆ BNK48 มาอยูาข้างกายให้ครบทุกคน! แต่คุณขาา…ต่อให้ไม่เป็นแฟนคลับ BNK48 ก็มีโอกาสเงินในบัญชีร้อนผ่าวเช่นกัน เพราะเฉดสีของ โลแลน ซีคูล คัลเลอร์ มิลค์ ช่างสวยโดนใจเสียเหลือ ไม่ว่าจะอยากได้สีผมสวยธรรมชาติ หรือสีผมสวยแบบจัดจ้านมีความเผ็ชเวอร์ ก็เสกผมปังแบบสาวๆ BNK48 ได้อย่างน่าอัศจรรย์

ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลธรรมชาติ, สีย้ำตาลทอง, สีบลอนด์ประกายทอง หรือสีพาสเทล ก็พร้อมสีสวยชัดติดทนนานสุดๆ ที่เลิศไปกว่านั้นคือ มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงอีกด้วย รับรองว่าผมนุ่มสลายไม่แห้งแตกปลายแน่นอน

สำหรับ Lolane Z Cool Color Milk มีทั้งหมด 28 เฉดสี ซึ่งแต่ละสีสวยเลิศ 10 10 10 ไปเลยค่าา ยิ่งมีสาวๆ BNK48 มาอวดโฉมความน่ารักอยู่บนหน้ากล่องด้วยแล้ว ใครที่เป็นโอตะเป็นต้องใจอ่อนระทวย หยิบติดมือมาครบทุกกล่องแหงๆ ส่วนใครที่มีแพลนเปลี่ยนสีผมใหม่ Lolane Z Cool Color Milk เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์! สามารถทำด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ที่สำคัญช่วยทำให้ผมนุ่มหลังทำสี ด้วยนมฮอกไกโด พร้อมเสกสีผมสดฉ่ำ ประกายสีชัดเจน ไม่มีคพว่าผิหวังแน่นอน

คุณสมบัติเลิศขนาดนี้…จะปล่อยให้หลุดมือไปจริงหรอ ? รีบพุ่งตัวไปสอยด่วน ก่อนเฉดสีที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน! โดยสามารถเข้าไปช้อปเพลินๆ ไปที่ Lazada ซึ่งตอนนี้มีส่วนลดดี๊ดี แต่ถ้าอยากได้กล่องที่มีรูปสาวๆ BNK48 แนะนำให้พุ่งตัวไปสอยที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก : Z-cool Thailand

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ 10 สินค้าผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ปิดผมขาว ราคาไม่เกิน 100 บาท ที่ Tarad.com

⇒ ทรีทเม้นท์เปลี่ยนสีผม Holika Holika เสกความสวยสีพาสเทล หมดกังวลเรื่องผมเสีย

⇒ 10 สีผมมาแรง ที่ไม่ย้อมไม่ได้แล้ว 2018

⇒ โอตะจ๋า…BNK48 Cafe เปิดให้บริการแล้ว! มีความอร่อยพร้อมเสิร์ฟหลายเมนู