Home สินค้าทั่วไป Beauty โฟมล้างหน้า Senka จาก Shiseido ดีอย่างไร

โฟมล้างหน้า Senka จาก Shiseido ดีอย่างไร

ผิวแพ้ ง่าย แถมยังชอบสิวขึ้น

คุณกำลังประสบปัญหาผิวหน้าไม่กระจ่างใส แถมมีสิวอยู่หรือป่าว ถึงแม้ว่าจะพักหน้าไม่แต่งหน้าไปหลายวันแถมวันๆ แทบจะไม่ได้ออกโดยฝุ่นที่ไหน ก็ยังมีสิวขึ้นไม่แน่ใจว่าเกิดจากปัญหาอะไรนั้นลองเปลี่ยนโฟมล้างหน้าดูไหมอาจจะ ช่วยได้ เพราะว่าถ้าเกิดเราใช้โฟมล้างหน้าที่ไม่สะอาดหรือใบหน้าของเราไม่ถูกกับโฟมล้างหน้าที่ใช้อยู่ก็อาจเป็นสาเหตุ ที่ทำให้เกิดสิวได้นะ

วันนี้โปรโมชั่นขอแนะนำ Shiseido Senka แบรนด์สกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวที่ได้รับความนิยมจากญี่ปุ่นแบบ ถล่มทลายและก็ยังสานต่อ ดีกรี สุดฮ็อตมาถึงประเทศเราอย่างไม่ต้องสงสัยเลยซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละตัวมีนวัฒกรรม การดูแลผิวด้วยเทคโนโลยีที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนาอย่างละเอียดและเข้มงวดจากศูนย์วิจัยทางประเทศญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ Senka จึงเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนโยนและเปี่ยมไปด้วยสรรพคุณฟื้นบำรุงผิวที่มี ประสิทธิภาพ ส่วนประกอบหลักในผลิตภัณฑ์ จะเป็น Vitamin C Derivative ที่ช่วยมอบความกระจ่างใสให้กับ ผิวเมื่อใช้ และ W Hylauronic Acid ซึ่งสารประกอบตัวนี้จะกระตุ้นให้เซลล์ผิวในร่างกายของเราผลัดผิวเซลล์ เก่าออกเผยให้เห็นผิวใหม่ ที่เรียบเนียนกระจ่างใส

ไอเทมเด็ด ของ Shiseido senka

Senka Perfect Whip Foam
คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากโฟมล้างหน้า Perfect Whip สามารถล้างเครื่องสำอางกันน้ำออกได้อย่างหมดจดอย่างชุ่มชื้น กักเก็บน้ำไว้ในผิว โดยไม่รู้สึกแห้งตึง หลังล้างหน้า ล่าสุดได้พัฒนาสูตรใหม่ที่ทำให้เนื้อโฟมละเอียดยิ่งขึ้น ทำความสะอาดได้ล้ำลึกกว่าเดิม

Senka White Clay
โฟมล้างหน้าสูตรนี้จะผสม White Clay ซึ่งจะช่วยดึงสิ่งสกปรกที่ฝังติดแน่นในรูขุมขนอย่างหมดจด ทำให้คุณรู้สึก สดชื่นเมื่อล้างหน้า และสะอาดหมดจด

วิธีใช้ โฟมล้างหน้าก็บีบลงฝ่ามือเพียงเล็กน้อยและผสมน้ำเล็กน้อย แล้วตีที่ฝ่ามือก็จะทำให้เกิดโฟมเนื้อนุ่ม และนวดวนๆทั่วใบหน้า ล้างออกด้วยน้ำสะอาดเท่านี้ คุณก็มีใบหน้ากระจ่างใสโดดเด่นแล้ว

ซื้อได้ถูกกว่า 20%

คุณสามารถช้อป Senka Perfect Whip Foam ได้ที่ Konvy  ในราคาที่ถูกกว่า
Senka Perfect Whip Foam /Senka White Clay  120g  จากปกติ 190 เหลือราคา 165 บาท
ถ้าซื้อเป็นเซทแบบ 2 ชิ้น จะได้ในราคา 380 โดยตกชิ้นละ 140 บาท  

สินค้าอื่นๆ ในเครือ Shiseido senka ก็ลดราคาสูงสุดถึง 20 % ด้วยกัน

 

 

Exit mobile version