โปรโมชั่น Free Gift ล่าสุดจาก Sephora (Online Only)

ads

ของแถมพิเศษกว่าซื้อ Sephora Store ซะอีก

สำหรับสาวๆคนไหนที่เป็นนักช้อปตัวจริง เสียงจริงของเว็บไซต์ Sephora จะพลาดไม่ได้ กับโปรโมชั่น Free Gift ที่บอกเลย ว่าแจกเยอะ แจกจริง แจกยิ่งกว่าที่เคยแจกมาก่อน โปรโมชั่น Free Gift ล่าสุดอันนี้ มี เครื่องสำอาง จาก 8 แบรนด์ชั้นนำ เข้าร่วมรายการ แบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ Free Gift มี Too Faced, Sigma Beauty, Benefit Cosmetics, China Glaze, NARS, Make Up For Ever, Air Motion และ Laura Mercier

สำหรับโปรโมชั่น Free Gift หรือว่า ของแถมนั้น มีเฉพาะการช้อปปิ้งบนเว็บไซต์ Sephora เท่านั้น หากคุณเดินไปช้อปตามห้างสรรพสินค้า จะไม่ได้ Free Gift เหมือนซื้อผ่าน ออนไลน์นะ สำหรับรายละเอียด Free Gift แต่ละแบรนด์สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

Too Faced

โปรโมชั่น Free Gift ล่าสุดจาก Sephora (Online Only) - Too Faced Free Gift

รับฟรี Deluxe Size Better Than Sex Mascara เมื่อช้อปปิ้งแบรนด์ Too Faced ที่เว็บไซต์ Sephora ครบ 2,500 บาท ระบบจะทำการเพิ่ม Free Gift ในหน้าการสั่งซื้อให้โดยอัตโนมัติ เมื่อมียอดช้อปหลังจากการหักส่วนลด ครบตามที่กำหนด รับ Free Gift ได้ 1 ชิ้น ต่อ 1 ใบเสร็จ

Sigma Beauty

โปรโมชั่น Free Gift ล่าสุดจาก Sephora (Online Only) - Sigma Beauty

Sigma Beauty Free Gift รับฟรี Travel Size E70 Medium Angled Shading Brush เมื่อช้อปปิ้งแบรนด์ Sigma Beauty ครบ 2,000 บาท ใช้สิทธิ์ได้เมื่อช้อปออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Sephora เท่านั้น ระบบจะทำการเพิ่ม Free Gift ในหน้าการสั่งซื้อให้โดยอัตโนมัติ เมื่อมียอดช้อปหลังจากการหักส่วนลด ครบตามที่กำหนด รับ Free Gift ได้ 1 ชิ้น ต่อ 1 ใบเสร็จ

Benefit Cosmetics

โปรโมชั่น Free Gift ล่าสุดจาก Sephora (Online Only) - Benefit Cosmetics

Free Gift สำหรับแบรนด์ Benefit Cosmetic รับ Hoola Zero Tanlines มูลค่า 300 บาทฟรีทันที เมื่อช้อปปิ้งแบรนด์ Benefit ครบ 1,500 บาท และ They’re Real Tinted Mascara มูลค่า 500 บาท ฟรีทันทีเมื่อช้อปครบ 3,000 บาท ใช้สิทธิ์ได้เมื่อช้อปปิ้งบนเว็บไซต์เท่านั้น ระบบจะทำการเพิ่ม Free Gift ในหน้าการสั่งซื้อให้โดยอัตโนมัติ เมื่อมียอดช้อปหลังจากการหักส่วนลด ครบตามที่กำหนด รับ Free Gift ได้ 1 ชิ้น ต่อ 1 ใบเสร็จ

China Glaze

โปรโมชั่น Free Gift ล่าสุดจาก Sephora (Online Only) - China Glaze

แจกของแถม สำหรับแบรนด์ China Glaze รับฟรี Seche Vite Top Coat 15ml เมื่อช้อปแบรนด์ China Glaze ครบ 3 ชิ้น ใช้สิทธิ์ได้เมื่อช้อปปิ้งออนไลน์เท่านั้น และ รับได้จนกว่าสินค้าจะหมด ระบบจะทำการเพิ่ม Free Gift ในหน้าการสั่งซื้อให้โดยอัตโนมัติ เมื่อมียอดช้อปหลังจากการหักส่วนลด ครบตามที่กำหนด รับ Free Gift ได้ 1 ชิ้น ต่อ 1 ใบเสร็จ

NARS

โปรโมชั่น Free Gift ล่าสุดจาก Sephora (Online Only) - NARS

รับฟรี Mini Bronzer Laguna มูลค่า 650 บาท ฟรีทันทีเมื่อช้อปปิ้งแบรนด์ NARS ผ่านเว็บไซต์ Sephora ครบ 2,500 บาท สามารถใช้สิทธิ์ได้ เมื่อช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ Sephora และ สามารถรับสินค้าได้จะกว่าสินค้าจะหมด ระบบจะทำการเพิ่ม Free Gift ในหน้าการสั่งซื้อให้โดยอัตโนมัติ เมื่อมียอดช้อปหลังจากการหักส่วนลด ครบตามที่กำหนด รับ Free Gift ได้ 1 ชิ้น ต่อ 1 ใบเสร็จ

Make Up Forever

โปรโมชั่น Free Gift ล่าสุดจาก Sephora (Online Only) - Make Up Forever

สำหรับแบรนด์ Make Up For Ever รับ ฟรี Step 1 Skin Equalizer Smoothing Primer มูลค่า 500 บาท ฟรีทันที เมื่อช้อปแบรนด์ Make Up For  Ever ครบ 2,500 บาท สามารถใช้สิทธิ์ รับ Free Gift สำหรับแบรนด์ Make Up For Ever ได้เมื่อช้อปปิ้งออนไลน์ เท่านั้น ระบบจะทำการเพิ่ม Free Gift ในหน้าการสั่งซื้อให้โดยอัตโนมัติ เมื่อมียอดช้อปหลังจากการหักส่วนลด ครบตามที่กำหนด รับ Free Gift ได้ 1 ชิ้น ต่อ 1 ใบเสร็จ

Air Motion

โปรโมชั่น Free Gift ล่าสุดจาก Sephora (Online Only) - Air Motion

รับ Free Gift สำหรับแบรนด์ Air Motion รับฟรี Cosmetic Bag เมื่อซื้อแบรนด์ Air Motion 1 ชิ้น และ รับ Mini Compact Brush เมื่อช้อปครบ 2 ชิ้น โปรโมชั่นนี้ใช้สิทธิ์ได้เมื่อช้อปปิ้ง ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Sephora.co.th เท่านั้น ระบบจะทำการเพิ่ม Free Gift ในหน้าการสั่งซื้อให้โดยอัตโนมัติ เมื่อมียอดช้อปหลังจากการหักส่วนลด ครบตามที่กำหนด รับ Free Gift ได้ 1 ชิ้น ต่อ 1 ใบเสร็จ

Laura Mercier

โปรโมชั่น Free Gift ล่าสุดจาก Sephora (Online Only) - Laura Mercier

รับ ฟรี Mirror with LED Light มูลค่า 550 บาท และ Tinted Moisturizer 15ml มูลค่า 650 บาท เมื่อช้อปแบรนด์ Laura Mercier ครบ 3,500 สามารถใช้สิทธิ์ ได้เมื่อช้อปออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Sephora เท่านั้น ระบบจะทำการเพิ่ม Free Gift ในหน้าการสั่งซื้อให้โดยอัตโนมัติ เมื่อมียอดช้อปหลังจากการหักส่วนลด ครบตามที่กำหนด รับ Free Gift ได้ 1 ชิ้น ต่อ 1 ใบเสร็จ

** Free Gift แต่ละชิ้น จะขึ้นอยู่กับ ยอดช้อปขั้นต่ำ ของแต่ละแบรนด์ และ สามารถรับได้จนกว่าสินค้าจะหมด

•   รวมบิวตี้ไอเทมยอดฮิต 5 ดาว การันตีจากลูกค้า Sephora Online