โปรโมชั่นลับ รับ Free Gift จาก Sephora Online

ads

เผย Free Gift ลับ ที่ Sephora ไม่ได้บอกในเว็บไซต์

ใครที่เป็นแฟนๆ Sephora ไม่ควรพลาดกับการช้อป Sephora ตอนนี้ มีทั้ง สินค้า Collection ใหม่ที่น่าสนใจ อย่าง Nars Dual Intensity Blush Palette บลัชพาเลท 4 สี ที่ออกมาให้ช้อปในช่วงฤดูใบไม้ร่วง Nars Powerfall Fall Color Collection

Nars Powerfall Collection for Fall 2016 Color - Dual Intensity Blush Palette

หรือแม้กระทั่ง ตัวฮอต ที่ร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ Becca X Jaclyn Hill Limited-Edition Face Palette พาเลทบลัชออนและไฮไลท์ 5 หลุม รุ่นลิมิเต็ด สุดคุ้ม ที่แบรนด์ Becca ได้ร่วมมือกับ บล็อกเกอร์ชื่อดัง จากสหรัฐอเมริกา อย่าง Jaclyn Hill ที่เพิ่งกลับมารีสต็อกใหม่ หลังจากก่อนหน้านี้ ที่เปิดตัวแล้วหมดสต็อกไปอย่างรวดเร็ว จนสาวๆต้องคร่ำครวญ

Becca X Jaclyn Hill Limited-Edition Face Palette

นอกจากนี้ ยังมี Free Gift มอบให้มากมาย อย่างวันนี้ โปรโมชั่น Free Gift ที่เรานำมาฝาก  เป็น Free Gift ที่ Sephora มอบให้ สำหรับลูกค้าที่ช้อป Sephora Online เท่านั้น โดยโปรโมชั่นนี้ หลายท่านอาจจะไม่รู้ ว่ามีจัดโปรโมชั่นอยู่ เพราะ Sephora ไม่ได้ประกาศโปรโมชั่น ออกทางเว็บไซต์ แต่เรามีมาบอก รับรองคุณไม่เสียสิทธิ์แน่นอน

−   รับฟรี Sephora Limited Edition “Makeup is my Bae” Pouch เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท พร้อมกับการใส่โค้ด ในหน้าการสั่งซื้อ ให้ถูกต้องครบถ้วน สามารถรับ Free Gift นี้ได้ จนกว่าสินค้าจะหมด

แจก Sephora Limited Edition ด้วยรหัสคูปอง – 31 สิงหาคม