Home สินค้าทั่วไป Beauty โปรฯ Valentine จาก Estee Lauder มีสินค้าที่สาวๆ กรี้ดหนักมากเพียบ!

โปรฯ Valentine จาก Estee Lauder มีสินค้าที่สาวๆ กรี้ดหนักมากเพียบ!

หนุ่มๆ จ๋า…รีบเข้าไปซื้อให้คุณแฟนด่วน!

 

ในช่วงที่เทศกาลแห่งความรักกำลังจะมาเยือน คู่รักแต่ละคู่ ต่างพากันรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ อีกทั้งเตรียมเซอร์ไพรส์ให้กันและกันเพียบ! ชนิดที่ว่าอาจมีน้ำตาคลอเบ้า พร้อมทั้งโผเข้ากอดด้วยความประทับใจ และแน่นอนว่า เมื่อเทศกาลแห่งวาเลนไทน์มาถึง แต่ละห้างสรรพสินค้า รวมถึงร้านค้าออนไลน์ ต่างขนสินค้าจากหลายแบรนด์ดัง มาให้ช้อปแบบไม่อั้น! รวมถึงมีโปรโมชั่นส่วนลดมาให้เงินในบัญชีสั่นไหว เผลอๆ อาจเลือกซื้อกันไม่ถูก เพราะมีแต่สืนค้าที่คุณแฟนน่าจะชอบเพียบ! งานนี้ขาช้อปต่างฟินกันถ้วนหน้า เพราะได้ของที่ถูกใจคุณแฟนสุดเลิฟ แถมช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อีกด้วย สำหรับคุณผู้ชายที่ยังหาของขวัญวาเลนไทน์ไม่ได้เสียที เพราะไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้ถูกใจ ขอบอกว่า แค่เลือกซื้อเครื่องสำอางจากแบรนด์ดังมามอบให้เป็นของขวัญ คุณผู้หญิงทั้งหลาย ก็กรีดร้องด้วยความปลื้มปริ่มแล้ว เพราะเครื่องสำอางเป็นไอเทมที่สาวๆ เลิฟเวอร์! และตอนนี้ EsteeLauder มีสิ่งดีๆ รับเทศกาลวาเลนไทน์มาให้สาวๆ ได้กรีดร้อง พร้อมของแถมสุด Cute เชื่อเถอะว่า เงินในบัญชีต้องสั่น และ พร้อมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจชัวร์!

 

โปรโมชั่นสุดเลิศที่ขาช้อปต้องหวั่นไหว

พิเศษ! สำหรับทุการสั่งซื้อ ในเดือนกุมภาพันธ์ รับฟรี! Perfectly Clean Foam Cleanser Purifying Mask คลีนเซอร์เนื้อโฟมเพื่อผิวหน้ากระจ่างใส ขนาด 7 ml. และ Envy Hairband สุดชิค มูลค่า 200 บาท หมดเขต 28 ก.พ.60

 

ความฟินยังไม่หมดแค่นั้น EsteeLauder มอบความสุขสำหรับ Online Exclusive ด้วยสินค้า Advanced Night Repair Eye Set เซรั่มบำรุงรอบดวงตา ใน เพื่อเติมความชุ่มชื้น และ มอบความสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ โดยมาในราคาพิเศษ! 2,900 บาท หมดเขต 28 ก.พ.60 

 

ฟินอีกหนึ่งต่อ! เมื่อซื้อสินค้าจาก EsteeLauder รับฟรี! ผลิตภัณฑ์ตัวดัง แบบขนาดทดลอง จำนวน 2 ชิ้น เรียกได้ว่าควมคุ่มค่าที่อิ่มใจสุดๆ เพราะ EsteeLauder ถือเป็นอีกนหนึ่งแบรนด์ดังระดับโลก ที่สาวๆ ให้การยอมรับ และ เป็นสิ่งที่ใคหลายคนมีไว้ในครอบครอง ถ้าไม่อยากพลาดโปรฯ ดี๊ดี ที่มาพร้อมกับความเพอร์เฟค ก็รีบเข้าไปสอยด่วน! ก่อนสินค้าหมด เพราะโปรฯ คุ้มค่าแบบนี้ มีคนต่อคิวรอซื้อนับไม่ถ้วน ถ้าไม่รีบซื้อมีหวังเสียดายแย่ ส่วนหนุ่มๆ ถ้ายังหาของขวัญวาเลนไทน์ไม่ได้ ขอบอกว่าสินค้าจาก EsteeLauder มีแต่สิ่งที่แฟนสาสตกหลุมรัก ถ้ามอบให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์ ต้องประจำจนไม่รู้ลืมแน่นอน

 

 

 

Exit mobile version