ฝนไม่กลัว กลัวผมไม่สวย มั่นใจเต็มร้อย!! เพราะดูแลผมดี

“คุณรักผมมั้ย? หากคุณรักผมต้องดูแลผมให้ดีนะ” นี่ไม่ใช่คำสารภาพรักอะไร แต่เป็นคำถามสำหรับคนรักการดูแลเส้นผม เพราะทุกวันนี้เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนต้องเจอกับมลภาวะที่จ้องแต่จะมาทำลายเส้นผมสวย ๆ ของคุณอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นคุณต้องดุแลผมให้ดี เพราะเส้นผมจะเป็นเสมือนมงกุฎที่ช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ สวยขึ้นแบบมีมิติ

สำหรับคนที่รักการดูแลผมโปรดฟังทางนี้ รีบ ๆ มาช้อปออนไลน์ด่วน ๆ ที่ Konvy ตั้งแต่วันนี้ สาว ๆ สามารถช้อปไอเท็มการบำรุงและดูแลเส้นผมจากหลายแบรนด์ดัง มอบราคา Sale ให้คุณสูงสุด 77%  มีโปรโมชั่นลดราคามากมาย โดยลดให้เลยตั้งแต่ 30 – 77% ด่วนเลยนะจ๊ะสาว ๆ

ใครที่มีปัญหาผมแห้ง มีรังแค ผมแตกปลาย ผมยุ่งพันกัน หรือผ่านความร้อนมามากมายกับกิจวัตรประจำวันที่ต้องทำ และปัญหาอื่น ๆ แนะนำให้คุณหาตัวช่วยดี ๆ มาดูและเส้นผมที่รักของคุณให้กลับมาดูเงางาม นุ่มลื่น ยาวสลวย สะบัดกี่ทีก็หอมฟุ้งเป็นเมตร ๆ รับรองว่าสาว ๆ จะมีเสน่ห์ไม่เบา มั่นใจได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะออกไปไหน

Konvy พร้อมที่จะมาเสกความปัง! ผมสวยเป๊ะให้กับคุณแล้ว ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมากมายมาไว้ให้คุณเลือกช้อปแบบไม่อั้น แถมยังได้ราคาที่ถูกกว่าร้านค้าทั่วไปอีก ไม่ว่าจะเป็น ทรีทเม้นต์บำรุงผม แชมพู ครีมนวด แฮร์ทิชชู่ แฮร์โฟม เครื่องหนีบผมไฟฟ้า แฮร์แว๊กซ์ เป็นต้น ช้อปด่วนเพื่อผมที่คุณรัก ภายในวันที่ 11-17 มิถุนายน 61 นี้เท่านั้น!

Read more…
รีวิว แทงกีโมรี แชมพู Pantip
Rainy ฝนนี้ต้องเป๊ะ ! เริ่มต้น 90.- วันนี้ -25 มิ.ย. 60 นี้เท่านั้น
ด่วน เปิดตัวแชมพู แบรนด์ใหม่ จากอเมริกา ที่ ลาซาด้า
ดีลส่วนละพิเศษให้สวยกันทั้งเส้นผม และ ผิว ลดสูงสุด 50% ที่ LAZADA