มีแร่ธาตุธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ พร้อมดูดจับเซลล์ที่ตายแล้ว

ถ้าหากพูดถึงส่วนผสมที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวพรรณให้ผ่อง “โคลนเดดซี” (Dead Sea) ถือเป็นส่วนผสมอันดับตันๆ ที่ประกอบอยู่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เนื่องจากเป็นโคลนที่อุดมปด้วยแร่ธาตุธรรมชาติที่พร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใส และช่วยฟื้นฟูมให้มามีสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์

ซึึ่งเป็นโคลนที่มีอยู่ในประเทศอิสราเอลเกิดจากเทือกเขาสูงหิมาลัยที่ไหลมารวมกันในทะเลเดดซีเป็นพันๆ ปี โดยแร่ธาตุเหล่านี้มีทั้ง โซเดียม โปแตสเซียม แคลเซียม แมกนีเนียม โบไมด์ เหล็ก ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด อีกทั้งมีแร่ธาตุต่างๆ ที่สามารถช่วยรัดษาโรคภายในร่ายกาย พร้อมช่วยล้างสารพิษ ถือเป็นโคลนที่มีคุณค่าได้รับการยอมรับทั่วโลก และมีชื่องเสียงมายาวนาน

“โคลนเดดซี” มีประโยชน์อย่างไร ? 

โคลนเดดซีเป็นโคลนจาดทะเลน้ำเค็มมีแร่ธาตุธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ พร้อมดูดจับเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างไม่หลงเหลือคราบ อีกทั้งยังช่วยมอบผิวสะอาดอย่าวล้ำลึก ขจัดสิ่งสิ่งสกปรกที่อุดตัน อีกทั้งช่วยสรา้งเซลล์ผิวใหม่ให้กลับมาสวยสดใสอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณดีๆ อีกมากมาย ดังนี้

  • สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก
  • เนื้อโคนสามารถแทรกซึมเข้าผิวหนังเพื่อดูดจับเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วรวมถึงกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างดีเยี่ยม
  • กำจัดสิ่งอุดตันได้อย่างหมดสิ้น
  • ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส

นอกจากนี้เกลือเดดซี (Dead Sea) ยังมีสรรพคุณที่ล่ำลือว่าช่วยรักษาโรคภายในร่างกาย พร้อมบำรุงผิวพพรรณให้สวยแลดูสุขภาพดีเช่นกัน โดยในสมัยโบราณมีการใช้เกลือบำบัดโรคโรคโดยการกระตุ้นผิว เนื่องจากเกลืิอเดดซีมีความเข้มข้นของโซเดียมคลอไรด์ต่ำที่ทำให้เกิดการดูดซึมของแร่ธาติได้ง่าย

จึงมีส่วนช่วยในการล้างสารพิษในร่างกาย พร้อมทั้งนิยมนำมารักษาโรคสะเก็ดเงิน, โรคภูมิแพ้ผิวหนัง รวมถึงโรคด่างขาวได้ดีอีกด้วย

ทะเลสาบเดดซีมีแร่ธาตุผสมอยู่จำนวนมากถึง 26 ชนิด ซึ่งภายใน 12 ชนิดเป็นแร่ธาตุที่มีอยู่เฉาะในทะเลเดดซีเท่านั้น! โดยมาพร้อมสรรพคุณที่ช่วยทำให้ผิวผ่อนคลาย การทำงานของระบบหมุนเวียนโลหิตเป็นไปได้ด้วยดี ไม่มีความกังวลเกี่ยวกับโรคปวดข้อกระดูก

และด้วยสรรพคุนานับประการเหล่านี้ แบรนด์ Seacret จึงได้แร่ธาตุในทะเลเดดซีมาเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ โดยแต่ละชิ้นเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย พร้อมช่วยบำรุงผิวมีสุจขภสาพดี บำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุงผิว, ที่ล้างเครื่องสำอาง, มอยเจอร์ไรเซอร์, บำรุงผิวรอบดวงตา, สครีบผิวหน้า, ซีซีครีม ฯลฯ ถือเป๋็นแบรนด์ที่รวมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเอาไว้มากมาย ตอบโจทย์ทุกความสวยของผิวได้อย่างเพอร์เฟค โดยสามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นทืี่ Central Online และ ในเว็ยไซต์ seacretspa.com เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นด้วยคุณสัมบัติสุดเลิศจากทะเบเดดซีก็พร้อมส่งตรงถึงมือคุณ

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รีวิว 2 ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย จาก Seacret สำหรับสาววัย 30+

⇒ รีวิว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม แชมพู และ คอนดิชั่นเนอร์ แบรนด์ Seacret

⇒ รีวิว Nail Care จาก Seacret เปลี่ยนเล็บพังให้สวยปิ๊งดั่งเวทมนต์!