Home สินค้าทั่วไป Beauty แม่นไหมล่ะ! ทายนิสัยจากการเลือกเครื่องสำอางชิ้นโปรด

แม่นไหมล่ะ! ทายนิสัยจากการเลือกเครื่องสำอางชิ้นโปรด

เลือกเครื่องสำอางติดประเป๋าได้แค่ 1 ชิ้น คุณจะเลือกชิ้นไหน ?

อยากรู้ไหมว่าคุณเป็นคนแบบไหน ? ซึ่งการเลือกเครื่องสำอางชิ้นโปรดสามารถบอกถึงนิสัย ที่ซ่อนอยู่ภายในของคุณได้ และถ้าหากให้คุณเลือกเครื่องสำอางติดประเป๋าไปได้แค่ 1 ชิ้น คุณจะเลือกชิ้นไหน ? โดยมีให้เลือกทั้งหมด 6 ชิ้น ได้แก่

  1. แป้งพัฟ
  2. ลิปสติก
  3. ลิปกลอส
  4. บลัชออน
  5. อายไลเนอร์
  6. มาสคาร่า

โดยสิ่งที่คุณเลือกสามารถบ่องบอกนิสัยของคุณได้อย่างน่าเหลือเชื่อ! จะแม่นขนาดไหนนั้น…ถ้าเลือกเรียบร้อนแล้ว ก็ตามมาส่องไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

♥ แป้งพัฟ 

คุณเป็นคนมีที่มีเสน่ห์มาก เรียกได้ว่าเป็นที่ถูกตาต้องใจแต่แรกเห็น อีกทั้งยังเป็นคนมีอารมณ์ขัน มักทำให้รอบข้างมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอยู่เสมอ ที่สำคัญเป็นคนจริงใจ ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมแอบแฝง จึงทำให่ดึงเสน่ห์ที่น่าสนใจออกมาได้อย่างชัดเจน แต่ก็แอบมีความขี้งกไม่เบาเช่นกัน และถึงแม้จะเป็นคนจริงใจแค่ไหน ก็ไม่ยอมใครให้มาเอาเปรียบได้เป็นอันขาด

♥ ลิปสติก

คุณเป็นคนที่พูดเก่งมากถึงมากที่สุด และมีเรื่องเมาท์ตลอดเวลา ที่สำคัญคือปากไวมากเช่นกัน คิดอะไรก็พูดออกมาเลย จนบางทีคนฟังมีอาการร้อนๆ หนาวๆ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่พูดนาโน้มน้าวเก่ง มีคำพูดเชิงจิตวิทยาเป็นเลิศ มักเป็นที่ปรึกษาที่ดีแก่คนรอบข้าง อีกทัั้งมีความเจ้าเล่ห์แอบแฝงอยู่เช่นกัน คือเป็นคนืันคน และมีวิธีแก้เผ็ดที่เจ็บแสบทีเดียว ใครที่คิดจะเป็นศัตรูกับคุณขอบอกว่าต้องระวังตัวให้ดี เพราะโดนเอาคืนหนักแน่นอน!

♥ ลิปกลอส

เป็นคนที่คิดบอว มองโลกในแง่ดี เสมือนเจ้าหญิงในโลกของเทพนิยาย! โดยเป็นคนรักธรรมชาติ และรักอิสระมีความเป็นตัวเองสูง ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ หรือออกคำสั่ง เป็นคนไม่คิดร้ายกับใคร อะไรที่ยอมได้ก็ยอม เพราะไม่ชอบการแก้แค้นหรือตามเอาคืนหลัง ที่สำคัญคือไม่ชอบยุ่งเรื่องของคนอื่น

♥ บลัชออน

เป็นคนที่ขี้อายสุดๆ ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง และไม่ค่อยกล้าตัดสินใจ ชอบเป็นผู้ตามมากกว่า เพราะกลัวความผิดพลาด นอกจากนี้ยังเป็นคนทีมีน้ำใจ และมักเป็นฝ่ายสนับสนุนที่พร้อมให้คำเชยดีๆ แก่คนรอบข้างอีกด้วย

♥ อายไลเนอร์ 

เป็นคนที่อารมณือ่อนไหวง่ายมาก และขาดความมั่นใจในตัวเอง ชอบเก็บเรื่องเล็กน้อยมาคิดมากอยู่บ่อยๆ อีกทั้งเป็นคนที่กลัวความคิดของคนอื่นว่าจะมองคุณไม่ดี จึงมักเป็นผู้ตามและไม่ค่อยกล้าออกความคิดเห็นใดๆ

♥ มาสคาร่า

เป็นคนรักสวยรักงามมากถึงมากที่สุด ต้องเช็คความสวยตัวเองทุกวินาทีว่ายังโอเคอยู่หรือไม่ อีกทั้งเป็นคนไม่ชอบทำ หรือคิดอะไรซับซ้อน และชอบเป็นผู้ตามมากว่า จะได้ไม่ต้องคิดอะไรให้ปวดหัว

ของใครแม่นบ้างยกมือขึ้น! เชื่อว่าต้องมีไม่มากก็น้อย ที่รู้สึกว่าสิ่งเหล่านี้บอกถึงความเป็นตัวคุณได้แม่นอย่างกับตาเห็น! และไม่ว่าจะเลือกเครื่องสำอางชิ้นไหนให้เป็นชิ้นโปรดที่ไม่สามารถขาดได้ สิ่งที่ไม่ควรละเลยคือ การเลือกเครื่องสำอางที่เหมาะสมกับสภาพผิวและมีคุณภาพ ไม่มีสารที่ทำให้เกิดอาการระค่ยเคือง หรืออาการแพ้เครื่องสำอาง

โดยเครื่องสำอาง Yadah เป็นเครื่องสำอางออร์แกนิค ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย มั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แน่นอน นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑบำรุงผิว ที่พร้อมมอบฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้าย ให้กลับมาสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติดังเดิม สามารถสั่งซื้อได้ที่ Yadah Thailand และที่ Shopee

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
Exit mobile version