แพนทีน ไมเซล่า วอเตอร์ แชมพู ดีท็อกซ์หนังศีรษะ คาดว่าจะขจัดกลิ่นอับ รังแค ได้ดี

ads

แชมพูที่มี pH เดียวกับหนังศีรษะ PANTENE Micellar

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีการลงโปรโมตโฆษณาแชมพูสระผมด้วยการเบลอชื่อแล้วให้ทายว่า เป็นยาสระผมของยี่ห้อไหน ตอนนี้ไม่ต้องปิดกันแล้ว ในเมื่อมีสาวญาญ่า อุรัสยา เป็นพรีเซนเตอร์ ก็มียี่ห้อเดียว ก็คือ แพนทีน สินค้าตัวนี้ ทำเทคโนโลยี ไมเซล่า เข้ามาใส่ ซึ่งเราจะเคยเห็นอยู่ใน คลีนซิ่งล้างหน้า ที่บอกว่ามี pH เดียวกับผิวหน้าของเราเท่านั้น แต่ตอนนี้มีอยู่ในรูปแบบยาสระผมแล้ว

ไมเซล่า ดีต่อหนังศีรษะอย่างไร?

แชมพูสระผมไมเซล่า จะมี pH เดียวกับผิวของหนังศีรษะ ซึ่งคาดว่าทางแพนทีน ได้ลดปริมาณการใช้สารชะล้างอย่างซัลเฟตให้น้อยลง เจ้าตัวซัลเฟต เดิมที่จะล้างคราบเหงื่อไคลได้หมด แต่ว่าจะทิ้งคราบขาวอยู่บนผิวเซลล์ และนานเข้าอาจจะสะสม ทำให้เกิดเป็นรังแค และคราบคัน บางคนที่เป็นสิวรอบผิวหน้า ก็มาจากการใช้ยาสระผมและครีมนวดผมที่มีซัลเฟตสูง อีกทั้งซัลเฟตยังทำให้สีผมของผมทำสี สีเปลี่ยนเร็ว

ไมเซล่า จะเป็นตัวทำละลายที่ลดปัญหาที่เกิดขึ้นจากซัลเฟตได้ทั้งหมด และชะล้างทำความสะอาดผิวหนังศีรษะได้มีประสิทธิภาพเช่นเดียวกัน และไม่ทำลายแกนผม คนที่ผมทำสี และผมธรรมชาติ ก็ใช้ได้ไม่แตกต่าง   ซึ่งเจ้าไมเซล่าตัวนี้จะมาทำให้ผิวหนังศีรษะสะอาดและแข็งแรงขึ้น ส่งผลให้ไม่กระทบกับการเติบโตของรากผม

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีใส ๆ จากไมเซล่า ก็ทำให้ผู้บริโภควางใจ เนื้อสีผลิตภัณฑ์ไม่ทำให้ผิวหนังศีรษะต้องทำงานหนัก ถือว่าเป็นการดีท็อกซ์อย่างเบา ๆ แต่ละรุ่นมีวิตามินเสริมด้วย เป็นการเพิ่มพลังให้กับรากผม

คนส่วนใหญ่มีปัญหาอะไรกับแชมพูบ้าง? และคาดว่า ไมเซล่าจะมาช่วยได้

 • ใช้แล้วเป็นสิว
 • แชมพูมีกลิ่นหอมเกินไป จนรู้สึกไม่สบายตัว
 • ใช้แล้วระคายเคือง
 • ล้างคราบออกไม่หมด เกิดเป็นรังแค
 • แพ้สารบางอย่าง ใช้แล้วคันหนังศีรษะ
 • ใช้ไปแรก ๆ ไม่เป็นไร แต่ใช้ไปนาน ๆ แล้วแพ้
 • ผมร่วง

ตอนนี้มีจำหน่ายที่เดียวคือ ซุปเปอร์มาร์เก็ตของ Tesco Lotus และที่เว็บไซต์ Shoponline Tescolotus ในราคา 199 บาท ต่อชิ้น ซึ่งหากคุณเดินหาตามบิ๊กซี หรือ Tops ก็ยังไม่มีวาง ต้องอดใจรออีกสักพัก คาดว่าแพนทีนตัวนี้จะออกมาเป็นตัวช่วยแก้ไขปัญหาผมร่วง และผมชี้ฟู ของสาว ๆ ที่ไม่ชอบให้มีคราบซัลเฟตติดหนังศีรษะให้เกิดอาการคันและรังแค ♥

Read More : 

 1. พุ่งตัวไปช้อปด่วน! สินค้า Tesco Lotus ใน Lazada ลดสูงสุด 50%
 2. ช้อปจัดเต็ม พิเศษส่วนลด 220 บาทพร้อมใช้โค้ด ที่ Tesco Lotus
 3. วันนี้! ช้อปสินค้าที่ Tesco Lotus รับส่วนลดสูงสุดถึง 210 บาท
 4. ชำระค่าบัตรโดยสารนกแอร์ ที่ Tesco Lotus ทุกสาขาได้แล้ววันนี้!
 5. ช้อปสินค้าที่ Tesco Lotus ลดสูงสุดถึง 350 บาท