ผิวหน้าขาวใส เปล่งปลั่ง กับ แผ่นมาร์คหน้าวัตสัน

หน้าโทรม หมองคล้ำ เป็นสิว บลาๆๆๆ แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ทำเอาสาวๆอย่างเราถึงกับปวดใจเลยล่ะ แถมยังแต่งหน้าอย่างไรก็ไม่เรียบเนียน เครื่องสำอางก็ไม่ติดหน้าอีกด้วย ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงสาวๆเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี และพร้อมแก้ไข้ปัญหาดังกล่าวให้สาวๆได้

มาร์คหน้าวัตสัน เพื่อผิวสวย 

 

นอกจากเราต้องให้ความสำคัญเรื่องสกินแคร์บำรุงผิวหน้า ทั้งก่อนแต่หน้าและก่อนนอนแล้ว ตัวช่วยที่จะมามอบความชุ่มชื่นให้กับผิวของเราก็คือ “แ ผ่ น ม า ร์ ค ห น้ า” ที่จะมาดูแลผิวหน้าของเรา สาวๆเคยกันไหมเวลาก่อนแต่งหน้าเราจะมาร์คหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที เพื่อเป็นการมอบความชุ่มชื่น เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า เพื่อให้เครื่องสำอางติดทนนาน ไม่หลุดระหว่างวัน เพราะฉะนั้นเราควรเลือกแผ่นมาร์คหน้าที่ดี วันนี้เรามาพร้อมกับ แผ่นาร์คหน้าวัตสัน ตัวไหนดี ? พร้อมประโยชน์ส่วนผสมมากมาย ที่จะมาบำรุงผิวของเราให้กลับมาเปล่งปลัง สุขภาพดี ชุ่มชื่น อีกครั้ง พร้อมแผ่นมาส์กหน้าสูตรต่างๆในราคาสบายกระเป๋า การมีผิวหน้าที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แม้โชว์หน้าสดก็อย่าได้แคร์

♥ วัตสัน รีจูวีเนทติ้ง เอชเอ มาส์ก วิธ คอลลาเจน

แผ่นมาสก์บำรุงผิวหน้า สูตรใหม่ โดยการเพิ่มประสิทธิภาพ บำรุงผิวมากขึ้นด้วย Jeju O2 water และ Hyaluronic Acid ให้ผิวชุ่มชื้น ผสานคุณค่าบำรุงจาก Collagen ให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา

>> ราคา 22 บาท

♥ วัตสัน เอนเนอไจซิ่ง & มอยซ์เจอไรซิ่ง ไลโคปีน เอ็กซ์แทร็ค เฟเชียล มาส์ก

แผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้าสูตรสารสกัดไลโคปีนจากมะเขือเทศ และ แปะก๊วย ที่จะมามอบความชุ่มชื่น และ ฟื้นบำรุงผิว ให้กลับมามีสุขภาพผิวดี แผ่นมาสก์ผลิตจากเยื่อไผ่ธรรมชาติ ให้สัมผัสที่ละเอียดอ่อน

>> ราคา 59 บาท 

♥ วัตสัน เอนเนอไจซิ่ง แอนด์ มอยซ์เจอไรซิ่ง เฟเชียล มาสก์

แผ่นมาส์กสูตรเฉพาะ มีส่วนผสมของไลโคปีน จากมะเขือเทศ และ ใบแปะก๊วย ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟู และปกป้องผิว มอบผิวเรียบเนียน กระจ่างใส

>> ราคา 59 บาท 

♥ วัตสัน อินเทนซีฟ มอยซ์เจอไรซิ่ง เอชเอ มาส์ก วิธ ดับเบิ้ล เอชเอ

แผ่นมาสก์บำรุงผิวหน้า สูตรใหม่ โดยการเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ด้วย Jeju O2 water และ ผสานการบำรุงจาก Hyaluronic Acid 2ชนิด ให้ผิวชุ่มชื้น สดใส เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ อย่างเป็นธรรมชาติ

>> ราคา 22 บาท 

♥ วัตสัน รีแพร์ริ่ง เอชเอ มาส์ก วิธ จินเส็ง

แผ่นมาสก์บำรุงผิวหน้า สูตรใหม่ โดยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ด้วย Jeju O2 water และ Hyaluronic Acid ให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมการบำรุงด้วยสารสกัดจากจินเส็ง สมุนไพรชั้นยอด ที่จะมากระตุ้นปลุกผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาแลดูกระจ่างใส

>> ราคา 22 บาท 

♥ วัตสัน ไบรเทนนิ่ง สลีปปิ้ง มาส์ก

มาส์กชนิดพอกบำรุงผิวหน้า 2 Texture in 1 Mask มีเนื้อครีมมาส์กที่ส่วนผสมผงไข่มุก ปรับผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส ชุ่มชื่น และ เจลมาส์กที่มีสารสกัดจากบลูเบอรี่ ให้ผิวแลดูกระจ่างใส แลดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

>> ราคา 129 บาท 

♥ วัตสัน วิตามิน บี5 + แคลเซียม แคปซูล มาส์ก

วัตสัน วิตามิน บี5 + แคลเซียม แคปซูล มาส์ก สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุลให้แก่ผิว มอบผิวที่เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา ผสานระหว่างวิตามิน บี5 และ แคลเซียม เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ผิหน้าอิ่มน้ำ กระจ่างใส มีชีวิตชีวา

>> ราคา 85 บาท 

♥ เดอมาแอคชั่น พลัส บาย วัตสัน อะไลฟ์ แพลงก์ตอน อินเทนซีฟ เฟเชียล

มาส์คหน้าสูตรแพลงก์ตอน เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยมรเรื่องของการมอบผิวที่แข็งแรง ชุ่มชื่นเผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน ชุ่มชื่น กระจ่างใส สุขภาพดี

>> ราคา 90 บาท 

♥ วัตสัน 2 สเต็ป ไวท์เทนนิ่ง เฟเชียล มาส์ก

มาส์กบำรุงผิวหน้า2 ขั้นตอน Step แรก บำรุงผิวหน้าด้วยแอมพูล อุดมด้วยสารอาหารช่วยในการบำรุงและฟื้นฟูผิวที่เสียจากแสงแดด Step2 เสริมการบำรุงด้วยแผ่นมาส์ก ช่วยประโลมผิว และ ให้ผิวรับสารบำรุงได้ดี มอบความชุ่มชื่นต่ผิว

>> ราคา 69 บาท 

วัตสัน แอนิมอล ดีไซน์ เฟเชียล มาส์ก วิธ นัตโตะ

แผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้าลายการ์ตูน มีความน่ารัก สดใส อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัด Natto Gum คืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ช่วยฟื้นฟู ดูแลผิวที่อ่อนล้า มอบความชุ่มชื่น

>> ราคา 59 บาท 

แผ่นมาส์กหน้าที่ดี ควรมอบความชุ่มชื่น ผิวนุ่ม ขาวกระจ่างใส เมื่อใช่อย่างต่อเนื่องจะได้ผลดีอย่างมาก แนะนำอาทิตย์ละอย่างน้อย 2-3 ครั้ง หากต้องการมาส์กทุกวัน ก็สามารถมาส์กได้ แถมยังเห็นผลดีอีกด้วย โดยสูตรแผ่นมาส์กที่นำมาแนะนำเป็นสูตรที่ใช้ดี ราคาสบายกระเป๋า ยิ่งซื้อตอนโปรโมชั่นยิ่งลดเข้าไปอีก แบบนี้จะไม่ช้อปมาใช้ได้ยังไงกัน อยากมีผิวหน้าที่ดูดี ชุ่มชื่น แต่งหน้าติด ลองเลือกสูตรที่ชอบแล้วไปช้อปกันได้ที่วัตสัน

Previous articleFit Addict ฟิตเนสออกกำลังกายแนวใหม่ ! ราคาเท่าไหร่ ? มาเช็คกันเถอะ !
Next articleสินเชื่อ หมุนเวียน ส่วนบุคคล กรุงศรี ยังคง 9.99% อยู่หรือเปล่า?