แป้ง Verena ดีไหม ? ของแท้มีขายที่ไหนบ้าง ?

ads

แนะนำแป้งผสมรองพื้น Verena Envy Powder คุมมัน

หากค้นดูกระเป๋าของผู้หญิง เชื่อว่าไอเทมเครื่องสำอางที่ผู้หญิงหลายคนพกพาจะต้องมี ‘แป้งพัฟ‘ แน่นอน  เพราะด้วยอากาศร้อน ๆ ของประเทศไทย มักจะทำให้ผิวหน้าของผู้หญิงไทยมีความมันส่วนเกิน ทำให้หน้าไม่ผ่อง ดังนั้นแป้งจึงเป็นตัวช่วยที่ดีในการควบคุมความมัน และวันนี้เราก็มีแป้งอีกหนึ่งตัวมาแนะนำกันด้วย เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับสาว ๆ นั่นคือแป้ง Verena Envy Powder จะมีคุณสมบัติน่าใช้ยังไงบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ


แป้ง Verena Envy Powder ใช้ดีไหม ? มีขายที่ไหน ?


แป้งพัฟ Verena Envy Powder มีเนื้อแป้งเนียนละเอียดและบางเบา ไม่หนักหน้า ควบคุมความมันส่วนเกินได้ตลอดทั้งวัน และบำรุงผิวหน้าไปในตัว ด้วยส่วนผสมจากคอลลาเจนและวิตามินซี ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส และปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด ปกปิดรอยสิว ฝ้ากระ รอยแดงรอยดำ ได้เนียนกริบ ให้ผลลัพธ์เป็นเนื้อแมท แต่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งกร้าน ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น มี 3 สีให้เลือกใช้ ได้แก่ สี No.1 เหมาะสำหรับผิวขาวชมพู, สี No.2 เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง และสี No.3 เหมาะสำหรับผิวสองสี

ซื้อแป้ง Verena Envy Powder ที่ Lazada

แป้ง Verena Envy Powder สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada มีหลายร้านให้เลือกซื้อพร้อมโปรโมชั่นดีลส่วนลด รวมถึงตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นจากแคมเปญ Lazada 11.11 ที่ขนทัพสินค้ามากมายมาลดราคา แจกโค้ดส่วนลด และเกมลุ้นรับรางวัลอีกด้วย

ซื้อแป้ง Verena Envy Powder ที่ Shopee

Shopee ก็มีแป้ง Verena Envy Powder จากหลายร้านให้เลือกซื้อในราคาสบายกระเป๋า หรือเตรียมตัวช้อปในแคมเปญ Shopee 11.11 ซึ่งจะมีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย แจกโค้ดส่วนลด และเกมร่วมสนุกลุ้นรับรางวัล

READ MORE>>>

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less