ads

ซื้อด่วน…เพื่อความสวยปังเวอร์!

 

ถ้าเอ่ยชื่อเครื่องสำอาง Mille สาวๆ หลายคนต่างร้องอ๋อออ…ขึ้นมาทันที ช่วงที่ออกมาใหม่ๆ ก็บูมไม่ใชน้อย ทำเอาของขาดตลาดไปนานอยู่เหมือนกัน โดย Mille เป็นแบรนด์เครื่องสำอางไทย โดยผลิตภัณฑ์ที่ประเทศเกาหลี ช่วงที่เปิดตัวใหม่ๆ Mille ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น เบส, รองพื้น, บลัชออน, แป้ง ฯลฯ โดยมีคุณภาพแสนเพอร์เฟค จนสาวๆ หลายคนตกหลุมรัก อีกทั้งราคาไม่แพงเวอร์! จึงทำให้เป็นที่โปรดปรานของสาวๆ มิใช่น้อย แต่สิ่งที่เป็น The Best Item ของแบรนด์ Mille คือ แป้งผสมรองพื้นบีบี Whitening Rose Powder แป้งรุ่นแรกของแบรนด์ ที่มาพร้อมกับเนื้อแป้งอนุภาคเล็กระดับนาโน ที่เพิ่มความใสของผิวหน้า ให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้ง ควบคุมความมันได้เพอร์เฟค และ ปกปิดได้อย่างไร้ที่ติ โดยมีแพคเกจสุด Cute ที่สาวๆ กรี้ดนักมาก! ประสิทธิภาพดี๊ดีขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมถึงได้ใจสาวๆ ไปครอบครอง รับประกันความฮอตด้วย รีวิวจากบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ที่พร้อมใจกันคอนเฟิร์มว่า แป้ง Mille คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครองเป็นอย่างยิ่ง 

 

 

♥ รีวิว จาก Cinnamongal 

ขอบคุณรูป จาก Cinnamongal

“ตัวแป้งเนื้อค่อนข้างดี ถ้าต้องการความปกปิด แป้งตัวนี้สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม”

 

♥ รีวิว จาก Tuniez83

ขอบคุณรูป จาก Tuniez83

“แป้งเนื้อแน่นมากๆ การปกปิดนี่นับว่าเลิศเลย”

 

♥ รีวิว จาก Kirarista

ขอบคุณรูป จาก Kirarista

“เนื้อแป้งเนียนนุ่มเบาบาง ปกปิดได้ดีระดับหนึ่งเลย”

 

♥ รีวิว จาก Mhunoiii

ขอบคุณรูป จาก Mhunoiii

“สีแป้งออกแบบมาให้เข้ากับผิวสาวไทย คือไม่ขาวมาก ส่วนเนื้อแป้งบางเบาสบายผิว และ ให้การปกปิดที่ดี”

 

เมื่อเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างคอนเฟิร์มถึงความปัง! และ เพอร์เฟคของ แป้ง Mille ขนาดนี้ เชื่อว่าต่อมความ Need ขอวสาวๆ กำลังทำงานอย่างหนักหน่วงเป็นแน่ พร้อมคำตั้งคำถามว่า หาซื้อได้ไหน ? ราคาเท่าไหร่ ? แน่นอนว่าถามร้านค้าออนไลน์ จัดมาให้คุณช้อปอย่างสะดวกสบายถึงที่ เพียงกดสั่งซื้อ และ โอนเงิน ก็รอรับของอยู่ที่บ้านแบบชิวๆ ได้เลย

 

♦ Lazada 

 

♦ Shopat24

 

♦ 11street

 

♦ Konvy

 

♦ Central

 

 

ที่พิเศษกว่านั้นคือ มาพร้อมส่วนลดที่เลิศเวอร์! คุ่มค่ากับเงินในบัญชีเป็นที่สุด งานนี้แฮปปี้กันถ้วนหน้าแน่นอน นอกจากได้แป้งสุดปัง! และ คุณภาพแสนเพอร์แล้ว ยังได้มาในราคาแสนประหยัดอีกด้วยเมื่อเลิศเลอขนาดนี้ รอช้าอยู่ทำไม ? ช้อปวนไปสิจ๊ะ!