แป้ง mac รุ่นไหนดี ช้อปที่ไหนได้บ้าง?

ads

แป้ง M.A.C รุ่นไหนดี ขายดี ตัวท็อป แถมสาว ๆ ติดตรึม

ผู้หญิงกับเครื่องสำอาง ถือเป็นของคู่กันแบบชนิดที่ว่า เธอไปไหนฉันไปด้วย ถ้าขาดเธอเหมือนจะขาดใจ อะไรทำนองนี้ เพราะในยุคปัจจุบันนี้ผู้หญิงเราหันมาถือคติเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย อย่าหยุดดูดี บางทีภาพลักษณ์ก็สามารถส่งผลไปได้หลาย ๆ อย่าในปัจจุบัน อีกทั้งยังเสริมบุคคลิกให้ดูดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งสาว ๆ แต่ละคนก็จะมี การแต่งหน้าในสไตล์แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น สาวสายเกาหลี สาวสายฝรั่ง ที่มี ลุคการแต่งหน้า ที่ต่องกัน แต่สิ่งที่เราจะให้ความสำคัญไม่ใช้เพียง สไตล์การแต่งหน้าเท่านั้น แต่รวมไปถึงแบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ

M.A.C Cosmetic ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งจากในประเทศไทยเอง และ ต่างประเทศ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สาว ๆ ทั่วโลกเลือกใช้ โดย M.A.C ได้เกิดขึ้นในปี 1984 ที่ประเทศแคนนาดา ซึ่งในปัจจุบันมีวางจำหน่ายอยู่มากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ซึ่ง M.A.C เป็นเครื่องสำอางที่ออกแบบมาเพื่อเมคอัพอาร์ทิสมืออาชีพ ซึ่งทุกวันนี้ก็ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้สาวๆ ได้เลือกใช้อย่างมากมาย

วันนี้เว็บไซต์ Promotiona.co.th ก็ได้รวบรวม แป้ง mac รุ่นไหนดี รุ่นไหนกำลังมาแรง และพิกัดการช้อปมาฝากกันมีรุ่นไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย

1 M.A.C แป้งผสมรองพื้น Studio Fix Powder Plus Foundation

ราคา 1,440 บาท

แป้งผสมรองพื้น เพื่อให้ผิวเรียบเนียนสวยได้ในตลับเดียว เพราะทั้งอำพรางริ้วรอยและรูขุมขน อีกทั้งยังติดทนนาน สามารถดูดซับความมันส่วนเกินที่เกิดขึ้นระหว่างวันได้อย่างดี ไม่ทำให้ผิวหน้าอุดตัน เป็นแป้งที่ผสมรองพื้นที่มีความละเอียดสูง เนื้อแป้งเนียนละเอียดทาแล้วไม่หนา เหมาะกับทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ ใช้ได้ดีทั้งกับแปรง พัฟ หรือแม้กระทั่ง ฟองน้ำ มีให้เลือก 8 เฉดสีผิว

2 M.A.C STUDIO FIX PERFECTING POWDER – MEDIUM PLUS

ราคา 1,300 บาท

แป้งฝุ่นที่มาพร้อมความสามารถพิเศษเพียบ ทั้งสามารถำพลางจุดด่างดำ ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง เซ็ตเมคอัพและทัชอัพได้อย่างดีเยี่ยมและเรียบเนียน ควบคุมความมัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ระคายเคืองผิวอย่างแน่นอน อีกทั้งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง เบาสบายผิวปกปิดบางเบา เน้นลุคผิวธรรมชาติ และผิวที่อ่อนโยน

3 M.A.C LIGHTFUL C + CORAL GRASS SPF30

ราคา 2,000 บาท

แป้งผสมรองพื้นที่พร้อมปกป้องจากรังสี UVA/UVB ที่มาพร้อม SPF 30 PA+++ การปกปิดในระดับปานกลางถึงมาก   ให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส เป็นธรรมชาติเหมาะกับทุกสภพผิว อีกทั้งให้ผิวดูแมทท์อย่างเป็นธรรมชาติ และป้แงกันแสงแดดได้อีกด้วย ให้สีชัด ไม่แห้งตึง เกลี่ยง่าย ไม่ตกรองถูกใจสาวๆอย่างแน่นอน

4 M.A.C แป้งอัดแข็ง Blot Powder/Pressed

ราคา 1,300 บาท

แป้งเพลสที่มีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า เหมาะกับคนที่มีใบหน้ามัน สีแป้งโปร่งแสง ให้ลุคธรรมชาติ เป็นแป้งอัดแข็งที่ช่วยให้รองพื้นอยู่ตัว และ เพิ่มวามเรียบเนียนอีกทั้งยังมีส่วนประกอบของไมก้า และ ซิลิก้า ที่เป็นส่วนผสมสำคัญในการดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า

5 M.A.C COSMETICS Lightful C + Coral Grass Spf 50 Pa++++ Quick Finish Cushion

                 ราคา 1,750 บาท

แป้งผสมรองพื้นที่มาในแบบคุชชั่นใช้งานง่าย อีกทั้งยังมีส่วนผสมพิเศษจากสาหร่ายหลายชนิด รวมกับอะมิโนแอซิด วิตตามิน ซี และ Super-Duo Charged Water ให้ผิวสวยสว่างไม่มันเงา อีกทั้งยังป้องกันแดดและมลภาวะได้อีกด้วย อีกทั้งเนื้อยังบางเบาสบายผิว ดูเป็นธรรมชาติ และติดทน

ซึ่งพิกัดการซื้อจับจองเป็นเจ้าของนั้นก็สามารถหาซื้อได้ตามเว็บไซต์ที่เราแปะพิกัดไว้ได้เลย สวยกันได้ฟิน ๆ ถึงบ้านในราคาพิเศษ เพราะตอนนี้บางร้านกำลังมี โปรโมชั่นส่วนลดให้สาว ๆ อย่างเราได้ช้อปกันได้อย่างเต็มที่ ใครที่เหมาะกับโทนไหนก็สามารถเข้าไปเลือกเฉดสีที่เหมาะกับเราได้ และผลิตภัณฑ์แต่ละด้วยนั้นล้วนได้รับการรีวิวจากสาว ๆ ผู้ใช้จริงเพียบ

READ MORE :