Home สินค้าทั่วไป Beauty แป้ง Bony ดีไหม? มีขายที่ไหนบ้าง?

แป้ง Bony ดีไหม? มีขายที่ไหนบ้าง?

Bony แป้งพัฟที่สาวๆหลายคนตามหาในช่วงนี้

ต้องขอบอกเลยว่าตอนนี้เครื่องสำอางแบรนด์ไทยมีให้เลือกใช้อย่างมากมายเลยทีเดียว แถมยังมีคุณภาพดีเทียบเท่าเครื่องสำอางระดับเคาน์เตอร์แบรนด์เลยก็ว่าได้ และในวันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Bony (โบนี่) กับแป้งพัฟสูตรเบลอรูขุมขนที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังหลาย ๆ คนนำมารีวิวกันอยู่ช่วงหนึ่ง แถมตอนนี้ยังได้พรีเซนเตอร์เป็นหนุ่มอิน สาริน นักแสดงสุดหล่อและอดีต Chula Cute Boy ที่โด่งดังในโซเชียล และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่าแป้งพัฟ Bony มีคุณสมบัติอะไรที่น่าสนใจ และใช้ดีจริงหรือไม่!?

โบนี่ แป้งพัฟเนื้อเนียน เบลอผิวระดับเทพ

แป้งพัฟจากแบรนด์ Bony รุ่น Bony Cover Powder Pack ปริมาณ 10 กรัม แป้งพัฟเบลอรูขุมขนที่มีคุณสมบัติช่วยในการกระจายแสง ให้ผิวดูสดใสเปล่งประกาย ตัวแพ็คเกจมาในรูปแบบตลับกลมสีดำ สกรีนโลโก้ของแบรนด์ ราคาเพียง 290 บาทเท่านั้น!

คุณสมบัติเด่นของแป้งโบนี่ Bony

แป้งพัฟผสมรองพื้นสูตรพิเศษของทางแบรนด์ มีส่วนผสมของสารกันแดด ปกปิดและเบลอรูขุมขนได้อย่างเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยบำรุงผิวหน้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และมีส่วนผสมของไข่มุก ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูสดใสเปล่งประกาย สามารถกันน้ำและควบคุมความมันได้อย่างดี ติดทน ไม่เยิ้ม ไม่ดรอประหว่างวัน

สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก แต่งหน้าลุคบางเบาเพียงใช้พัฟแบบแห้งธรรมดา ปกปิดได้ดีในระดับปานกลาง แต่หากต้องการการปกปิดแบบ Full Coverage สามารถใช้พัฟชุบน้ำหรือพัฟเปียกพร้อมกับแป้งเพื่อเพิ่มความหนาให้กับตัวแป้ง หรือจะใช้แปรงลงแป้งเพื่อให้ลุคแบบงานผิวดูเป็นธรรมชาติได้เช่นกัน

มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ได้แก่ เบอร์ 0 ผิวขาวสว่าง, เบอร์ 1 ผิวขาวอมชมพู,

เบอร์ 2 ผิวขาวเหลือง, เบอร์ 3 ผิวสองสี

ถือเป็นแป้งพัฟกันน้ำ กันเหงื่อ ที่เหมาะกับสภาพอากาศและผิวของสาวไทยสุด ๆ ใครที่สนใจอยากลองซื้อแป้งพัฟรุ่น Bony Cover Powder Pack สามารถหาซื้อได้แล้วจากตัวแทนจำหน่ายของทางแบรนด์ ในราคาเพียง 290 บาทเท่านั้น! แต่หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ ก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ LAZADA และ Shopee ซึ่งมีโปรโมชั่นลดราคาสินค้าจัดขึ้นเพื่อนักช้อปทุกคนทุกสัปดาห์

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: