แป้ง Aurame ซื้อที่ไหน? ทำไมถึงฮิตอ่ะจ๊ะ!

แป้งออร่ามี แพททริเซีย เป็นนางแบบ ราคาเท่าไหร่?

วันนี้ถ้าใครได้รถติดนาน ๆ จะเห็นว่ามีโฆษณาแป้งพัฟ ยี่ห้อใหม่ ที่นักแสดงดาวรุ่น แพททริเซีย เป็นพรีเซนเตอร์โฆษณา ติดอยู่ตามสื่อโฆษณาหลังรถประจำทาง และถือแป้งยี่ห้อ AURAME ฟังชื่อแล้วคุ้น ๆ เหมือนชื่อเซรั่มรักษาผิวหน้าของอั้ม พัชราภา ที่ชื่อ ครีมออรั่ม แต่เป็นคนละตัว คนละเจ้าของกันนะจ้ะ นอกจากน้องแพททริเซียแล้วยังมีดารา นักแสดงคนอื่น ๆ ถือแป้งนี้รีวิว อย่างคุณต่าย เพ็ญพักตร์ และ เมย์ พิชญ์นาฎ ซึ่งหากคุณกำลังตามหาว่า ราคาของแป้งนี้เท่าไหร่? หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? มาติดตามกัน

AURA ME ของใคร?

ไม่แน่ใจว่าแป้งออร่ามี เจ้าของแบรนด์จริง ๆ คือใคร ต้องไปซื้อแล้วหยิบฉลากขึ้นมาดู แล้วเปรียบเทียบบริษัท ซึ่งคาดว่าจะมีเจ้าของเดียวกับ Dr.Jill เพราะเห็นมีโปรโมชั่นขายคู่กัน ในราคาพิเศษผ่านทาง Lazada และมีวิธีการโฆษณาโดยใช้ดารามาถือเป็นพรีเซนเตอร์ กับโฆษณาผ่านช่องทางทีวี Instagram เหมือนกัน

แป้ง Aurame ซื้อที่ไหน? ทำไมถึงฮิตอ่ะจ๊ะ!

AURA ME ใช้ดีไหม?

แป้งพัฟออร่ามี เป็นแป้งผสมรองพื้น มีความปกปิดขั้นสุด หากใครชอบแป้งโปร่งใส่ โชว์ผิวแบบ ทรานสลูเซนส์ก็อาจจะรู้สึกว่าหนักไป แต่สาว ๆ ส่วนใหญ่ต้องการแป้งที่ดูปกปิดมาก ๆ อยู่แล้ว ออร่ามีค่อนข้างตอบโจทย์ และไม่ต้องเลือกสีเยอะ เพราะมีเพียง 2 สี สำหรับสาวผิวขาว และสาวผิวสองสี ระหว่างวัน แป้งจะ Set ตัวไปเอง เปลี่ยนสีให้เข้ากับสีผิวเรา เห็นแล้วจะชอบตลับทรงเหลี่ยม ที่แบ่งแป้งพัฟกับฟองน้ำแยกกัน เพราะเวลาพก จะไม่กินพื้นที่ในกระเป๋า

AURA ME ขายที่ไหน?

คุณสามารถหาซื้อได้ผ่านตัวแทนจำหน่าย ในราคา 690 บาท แต่หากต้องการส่วนลดเพิ่มเติม ก็สั่งซื้อผ่านทาง Lazada ได้ในราคา 690 บาท เช่นกัน ซึ่งนาน ๆ ครั้งก็จะมีโค้ดส่วนลด 6 – 15 % มาให้เลือกซื้อ คำนวณกันเล่น ๆ ว่าหากเจอโค้ดส่วนลดที่ลด 10% ก็จะลดไปถึง 69 บาท เหลือเพียง 621 บาท หรือเมื่อจ่ายด้วย Lazada Wallet ก็อาจจะได้ลดมากกว่านี้ มีเครดิตเงินคืนด้วย และไม่มีค่าจัดส่ง เพราะโปรแกรมการส่งของ Lazada ถ้าเกิน 99 บาท ต่อชิ้น ต่อร้าน ส่งฟรีแน่นอน

เพราะว่าแป้งพัฟเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ ใครที่อยากลองแป้งราคาระดับกลาง ๆ กับ Aura Me ลองสั่งมาดูสักครั้ง ถือว่าราคาถูกกว่า Counter Brand ตลับสวย เนื้อแป้งเนียนนุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ต้องเลือกสีเยอะ สีแป้งจะ Match ไปกับผิวของคุณ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด และสบู่ล้างหน้ามาจำหน่ายคู่กันอีกด้วย ถือเป็นแป้งดาราใช้ น้องใหม่ที่น่าจับตามองกันจริง ๆ ในปี 2018 – 2019 นี้ ♥

Read More :