แป้งที่ “แพทริเซีย” เลือกใช้ สวยเป๊ะ! ตลอดวันไม่มีดรอป 

เชื่อว่าสาวหลายคนต่างตามหาแป้งที่ดีที่สุด ที่มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่น ที่มอบผิวหน้าเรียบเนียนและการปกปิดที่ดีเยี่ยมให้กับตัวเอง ซึ่งถ้าใครได้เจอแล้วก็ถือเป็นโชคดีพอๆ กับถูกหวย! เพราะมีแป้งเริ่ดๆ อยู่ในมือก็ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง พร้อมเสกความสวยได้อย่างไม่มีติขัด!

และแป้งแบรนด์ Aura Me ก็ถือเป็นตัวเลือกที่สาวๆ ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน โดยเป็นแป้งผสมรองพื้นที่อัดแน่นไปด้วยตคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ พร้อมเสกความสวยเลิศได้อย่างไร้ที่ติ

◊ คุณสมบัติของ “แป้ง Aura Me”

Aura Me Perfect Cover SPF30PA+++ (ออร่ามีเฟอร์เฟคคัฟเวอร์) เป็นแป้งอัดแข็งผสมรองพื้น ที่มีเนื้อบางเบาไม่ทำให้หนาโบ๊ะ! พร้อมปรับผิวให้ดูกระจ่างใสมีออร่าและเรียบเนียน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และรอยกระได้ดีสุดๆ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่กันน้ำกันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ หรือลบเลือนระหว่างวัน พร้อมเสกความสวยยาวนานไม่มีครอปให้เสียความมั่นใจ ที่สำคัญควบคุมความมันได้ดีเยี่ยมถึง 12 ชั่วโมง และมีสารกันแดด SPF30PA+++  ที่พร้อมปกป้องผิวจากความหมองคล้ำได้อยู่หมัด! โดยทางแบรนด์ได้เคลมเอาไว้ว่า “หน้าสวยเป๊ะ มีออร่าตลอดวัน”

◊ เนื้อแป้งเหมาะกับสีผิวสาวไทย

นอกคุณสมบัติที่พร้อมมอบหน้าสวยเป๊ะ มีออร่าสวยตลอกวันแล้ว ยังมาพร้อมกับเฉดสีที่เข้าได้กัยสาวไทย โดยมีทั้งเบอร์ 1 ที่เหมาะกับผิวขาว และขาวเหลือง ส่วนเบอร์ 2 เหมาะสำหรับผิวสองสี หรือผิวแทน

ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาวๆ ทีทำลังมองหาแป้งที่มีคุณสมบัติมอบความสวยเป๊ะตลอดวัน! ยิ่งมีสาวแพทริเซียเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยแล้วก็ยิ่งทำให้สาวหลายคนอยากลองใช้ตามดูบ้าง ถึงจะไม่สวยเท่าแต่แค่มอบความสวยเป๊ะทุกมุมมองก็ถือว่าเลิศ

◊ แป้ง Aura Me หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ? 

⇒ Lazada 

 

⇒ Shopee

โดยทั้ง 2 ที่มาพร้อมส่วนลดที่มีราคาถูกลงกว่าเดิม เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็พร้อมรอรับสินค้าที่จัดส่งอย่างรวดเร็วได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Aurame

♦ คลิกอ่านข้อความน่าสนใจเพิ่มเติม  

⇒ แป้งพัฟเกาหลี ยี่ห้อไหนดี 2018 – 2019

⇒ YADAH Air Powder Pact แป้งแต่งหน้าไปเรียน ไม่ให้ครูจับได้

⇒ แป้งฝุ่น Innisfree ออกใหม่! ตลับอัญมณีเสริมดวงประจำเดือนเกิด

⇒ 10 แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี ไม่อุดตัน แถมราคาเบา กระเป๋าไม่ฉีก

⇒ 5 แป้งพัฟถูกและดี สวยเด้งตลอดวัน! ช้อปที่ Lazada ลดเพิ่มอีก 15%