Home สินค้าทั่วไป Beauty แป้ง 4 สี 4 แบรนด์ ยอดฮิต ประจำปี 2017

แป้ง 4 สี 4 แบรนด์ ยอดฮิต ประจำปี 2017

แป้งที่ให้คุณแต่งหน้าสว่างได้อย่างมีระดับ

แป้งฝุ่น 4 สี ที่ทำให้คุณต้องตามหา โดยมีตัวแม่อย่าง Givenchy หนึ่งในแบรนด์ที่พัฒนาโดยลอรีอัล ปารีส เป็นต้นแบบให้แป้งตัวอื่นผลิตตามออกมาราคาเบาลง  แต่ก็ยิ่งทำให้คนต้องการค้นหาแป้ง 4 สี ที่เหมาะกับผิวหน้าของตัวเองมาครอบครอง

 

1

Givenchy Prisme Libre Loose Powder

Givenchy Prisme Libre มี 2 เบอร์ ราคาประมาณ 2,440 บาท  จิวองชี่ เป็นแป้งเนื้อประกายมุก สีพาสเทล แต่ทาแล้วหน้าไม่วอก แป้งจะเปลี่ยนสีให้เข้ากับสภาพผิว ไม่อุดตัน เกลี่ยง่ายด้วยแปรงปัด ทำให้ผิวดูเรียบเนียนจากรอยสิว  ส่วนใหญ่ขายดีสุดคือเบอร์ 1 Mousseline Pastel  ถ้าใครไม่ชอบแบบแป้งฝุ่น ก็มีแป้ง Compact มาให้เลือกด้วย

2

odbo Loose Powder

แป้งฝุ่น Prisme Libre จาก ODBO (โอดีบีโอ) ราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น มี 3 เบอร์ ราคาเต็มอยู่ที่ 199 บาท มีคุณสมบัตรเป็นแป้ง 4 in 1 สวยไม่แพ้จิวองชี่ สำหรับคนที่มีงบเบากระเป๋า คุมมันและโปร่งแสง คุณสมบัติเดียวกันกับ จิวองชี เป็นตลับทรงสี่เหลี่ยม สีเขียว ม่วง ขาว และสีขาว ไม่น่าเชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่ราคาไม่แพง และสาวๆ เข้าถึงได้

 

3

SIVANNA COLORS PRIME LIBRE 

งานแป้งฝุ่นผสมไพรเมอร์ 4 สี นี้ Sivanna ก็ทำ ชื่อเดียวกับ odbo ด้วย  มี 3 สี โทนชมพู โทนน้ำตาล และโทนขาวเหลือง ขนาดสีละ 3 กรัม  ทางแบรนด์เคลมว่าปกปิดริ้วรอยและให้ผิวเนียนกระจ่างใสได้ทั้งวัน  ราคาตลับละ 189 บาทเท่านั้น  มีจัดโปรโมชั่นรวมกับ Lazada ในราคาพิเศษให้คุณได้เลือกซื้ออยู่ช่วงนี้ 

 

4

E.L.F. TONE CORRECTING POWDER

แป้งพัฟ 4 เฉดสี จาก E.L.F. ขนาด 13.5 กรัม ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน สวย สมดุล เผยผิวออร่า จากแบรนด์ อี แอล เอฟ โทน เกลี่ยผิวหน้าให้เรียบเนียนเป็นสีธรรมชาติ สีเขียวช่วยแก้สีแดง สีชมพูช่วยแก้หน้าเทา สีเหลืองช่วยปรับผิวให้สว่าง สีฟ้าช่วยให้หน้าไม่ออกส้ม ราคา 285 บาท

แถมบลัช 4 สี ให้อีก 1 แบรนด์

Physicians Formula Nude Wear Glowing Nude Blush

บลัช 4 สี ให้ลุค โกลว์ๆ และ นู้ดแบบไม่ป่วย  เหมาะสำหรับสาวที่ชอบแต่งหน้าโทนชมพูสว่าง แบ๊วๆ  ราคา 599 บาท (มีวางจำหน่ายที่เว็บไซต์ Konvy) แถมยังมีส่วนผสมที่ไม่ทำร้ายผิว  ตลับแพ็คเกจน่ารักสุดๆ เป็นหนังหุ้ม เหมือนเสิร์ฟเบเกอร์รี่ให้คุณมากกว่าเป็นบลัชออน  ปราศจากน้ำหอม  ปัดแก้มสวยสุขภาพดีได้ด้วยแปรงปัดบลัชออน และมีให้เลือก 2 สี ชมพูนู้ด กับ น้ำตาลนู้ด แพ็คเกจน่ารักน่าโดนเพื่อซื้อเป้นของขวัญให้กับคนที่คุณรักได้เลยค่ะ

พบกับสินค้า “แป้งฝุ่น 4 สี” ในราคาถูก ยัน แพง นี้ได้ที่เว็บไซต์ Lazada ซึ่งมีตัวแทนจำหน่ายนำมาขายได้อย่างครบทุกยี่ห้อ และหากเกิดปัญหาสามารถส่งเคลมได้ภายใน 21 วัน เพื่อเรียกรับสินค้าส่งคืน และขอเงินคืนได้หากสินค้าไม่ได้คุณภาพ  และอย่าลืมกดรับโค้ดส่วนลดจากท้ายเว็บนี้ เพื่อไปใช้ซื้อสินค้าราคาพิเศษ ประหยัดเงินในกระเป๋าของสาวๆ ทุกท่านกันนะคะ วันนี้ขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ค่ะ

Exit mobile version