แป้งไข่มุก KMA ทำไมเพิ่งมาดัง

ads

KMA  Luminious Pearl Cake Powder ซื้อที่ไหน

หนึ่งในเครื่องสำอางจากแบรนด์เคซีซี ที่เคยเป็นที่รู้จัก ต้องออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ๆ มาสู้กับการแข่งขันทางตลาดของเครื่องสำอางสูงในยุคนี้  แม้ว่าเจ้าแป้งไข่มุก ลูมีไนซ์ จะออกมาได้เกือบปีแล้ว แต่ก็เพิ่งมาดังช่วงนี้ เพราะมีโปรโมชั่นกับ Eveandboy เคเอ็มเอ แป้งไข่มุก นี้มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง มาดูกันค่ะ

หน้าตาจะเหมือนผลิตภัณฑ์แป้งพัฟ จากฝั่งเกาหลี เตรียมขึ้นหิ้งเป็น >> แป้งพัฟที่ดีที่สุด 2017 << ด้วยสีชมพูหวานๆ เอาใจผู้หญิง และกลิ่นเนื้อแป้งหอมๆ  ใช้ทาเป็นแป้งกันน้ำได้เหมือนตัว Cute Press Evory Retouch ที่ให้เนื้อออกชมพูมากกว่า คิวเพลส ที่ออกสีอมเหลือง

ดูตลับกันก่อน หน้าตาสวยหรู มากับแพ็คเกจที่น่าประทับใจ ให้เปิดออกมาเหมือนถาด  สวยจนแบบไม่อยากจะทิ้งกล่อง ตัวนี้ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ปกปิดริ้วรอยได้ประมาณหนึ่ง  ตลับแป้งแอบคล้ายคุชชั่น คือ แบ่งที่ฝาออกเป็นที่วางพัฟแต่งหน้า ทำให้รูปทรงตลับแป้งดูแบนๆ

ทำออกมา 2 สี คือ สีขาวเป็นพิเศษ C1 กับ สีขาวเบจธรรมชาติ C2 มีคุณสมบัติกันแดด ปกปิดริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เนียน ทั่วใบหน้า จำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ Konvy ราคา 590 บาท

เป็นแป้งตลับต่อไปที่แอดมินต้องลองซื้อแน่นอน แต่ตอนนี้มีหลายยี่ห้อต่อคิ้วให้ต้องใช้ให้หมดอยู่ สำหรับใครที่อยากจะลอง ผลิตภัณฑ์ของ KMA พุ่งตัวไปที่ Konvy ได้เลยจ้า (ดีจริงๆ ที่จะได้ส่วนลดกับสะสมแต้ม member กับ konvy ไว้ซื้อสินค้าราคาพิเศษอีกด้วย)