แป้งเดอร์เอม (DerAim) ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

แนะนำแป้งเซรั่มเกาหลี กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน

ช่วงนี้ประเทศไทยเดี๋ยวฝนตกแดดออก ทำให้เครื่องสำอางที่สาว ๆ ใช้แต่งหน้าต่างพากันเยิ้ม ดังนั้นวันนี้เราจึงมีไอเทมเครื่องสำอางเพื่อสาวไทยมาแนะนำกันด้วย นั่นคือ แป้งเซรั่มเดอร์แอม (DerAim) ไอเทมเด็ดที่สาว ๆ หลายคนใช้แล้วบอกว่าดีจริง! แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้อาจจะสงสัยว่าดีจริงไหม? ดังนั้นวันนี้เราจึงมีคุณสมบัติเด่นของแป้งตัวนี้มาแนะนำกันค่ะ คลิกดูขายดีเว่อร์ 20 แป้งฝุ่นที่ดีที่สุด ประจำปี 2017 – 2018 ราคาเท่าไหร่ไม่เกี่ยง


แป้งเดอร์เอม (DerAim) ใช้ดีไหม ?


แป้งเดอร์แอม Deraim เป็นแป้งพัฟเนื้อเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวหน้า ดังนี้ สารสกัดจากคาเวียร์ ช่วยสร้างคอลลาเจนให้กับผิวหน้า, สารสกัดจากคาโมมายล์ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ลดอาการแพ้และระคายเคือง, สารสกัดจากโสม ช่วยลดปัญหาผิวอักเสบ ลดการระคายเคือง ผิวหน้ากระจ่างใส และ Titanium dioxide ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด รังสียูวีเอ ยูวีบี และแสงสีฟ้าจากหน้าจอ มีสารกันแดดค่า SPF 50+++ ตัวแพ็กเกจสวยงามแข็งแรง ใช้งานง่าย มาพร้อมพัฟฟองน้ำคุณภาพดี ช่วยให้ลงแป้งได้เนียนกลืนไปกับผิวหน้า

คุณสมบัติเด่นของแป้งเดอร์แอม

  • กันน้ำ กันเหงื่อ ควบคุมความมันส่วนเกิน ติดทนนาน
  • เนียนกลืนไปกับผิวหน้า ช่วยให้หน้าผ่อง
  • เบาสบายผิวหน้า เพราะเป็นแป้งเนื้อเซรั่ม
  • ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ ได้เนียนกริบ
  • ให้ลุคโกลว์ ผิวดูฉ่ำวาว สุขภาพดี
  • สามารถใช้เติมได้ในระหว่างวันโดยไม่เป็นคราบ

แป้งเดอร์เอม (DerAim) ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?


ว้าว เป็นอย่างไรบ้างคะ หลังจากที่ได้รู้ว่าแป้งเดอร์แอมมีคุณสมบัติเด่นอะไรบ้างแล้ว คงจะทำให้หลาย ๆ คนอยากลองใช้ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากซื้อแป้งเดอร์แอมมาลองใช้ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada และ Shopee คลิกดู 10 ไอเทมความงามคอลเลคชั่นใหม่ ประจำเดือนกรกฎาคม 2562 ที่สาวๆ ต้องกรี้ด!

Read more…