ads

แป้งพัฟ Cute Press สีฟ้า ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่? 

มาแล้ว…ไอเทมสวยราคาถูกมาก ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้สาวๆมีผิวหน้าที่เรียบเนียน กระจ่างใส่อย่างเป็นธรรมชาติ แน่นอนว่าสาวๆอย่างเราจะต้องไอเทมที่พกติดตัวไปไหนมาไหนอย่างแน่นอน เป็นเติมหรือแต่งเพิ่มระหว่างวัน แต่ด้วยที่ประเทศไทยมีสภาพอากาศร้อนชื้น ทำให้ผิวหน้ามันเยิ้มระหว่างวันได้ง่าย ส่งสาเหตุความมันบนใบหน้าส่งผลให้เครื่องสำอางหลุด เป็นคราบ เมคอัพไม่ติดหน้า รวมถึงเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ริ้วรอย และอีกมากมาย

แป้งพัฟ Cute Press ดีไหม ปกปิดดีหรือเปล่า 

วันนี้โปรโมชั่นส์เลยหยิบเอาหนึ่งไอเทมสำคัญมาแนะนำ แถมยังเป็นแบรนด์เครื่องสำอางราคาสบายกระเป๋า อย่างแบรนด์ Cute Press ที่ไม่ว่าจะออกมาคอลเลคชั่นก็ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังมีราคาที่เอื้อมถึงอีกด้วย ล่าสุด Cute Press ออกแป้งพัฟรุ่นใหม่ที่ช่วยให้ผิวหน้าเรีบเนียน กระจ่างใส เปล่งปลั่ง มาพร้อมแพคเกจจิ้งสีฟ้าสวย และ เกร็ดหิมะ สาวๆอาจจะอยากทราบกันแล้วว่าใช้ดีไหม ราคาเท่าไหร่ พร้อมหรือยัง กับ แป้งพัฟ Cute Press สีฟ้า ใช่ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ? เพื่อให้สาวๆได้มีตัวเลือกในการเลือกช้อปสินค้าแป้งพัฟมากขึ้น รับรองแป้งพัฟ Cute Press สีฟ้า ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว มาในขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก

อิเวอร์รี่ สโนว์ ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ ออยล์ คอนโทรล ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ++

แป้งผสมรองพื้นจากญี่ปุ่น เนื้อเนียนละเอียด มอบการปกปิดเรียบเนียนบางเบา สบายผิว ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสดุจหิมะบริสุทธิ์ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 30 PA++ ไม่ทำให้ผิวหน้ามันเยิ้มระหว่างวัน ไม่เป็นคราบ ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ป้องกันการเกิดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ มาในขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก

ราคาเพียง 319 บาท 


อิเวอร์รี่ สโนว์ ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ ออยล์ คอนโทรล ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ++ รีฟิล

แป้งผสมรองพื้นมีอณูแป้งพิเศษ Snow MicaTM  เนื้อแป้งเนียนนุ่ม ปกปิดแต่บางเบา มอบผิวขาวกระจ่างใส ไม่มีสะดุด ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB  ด้วย SPF 30 PA++ ไม่ทำให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอง หมองคล้ำ ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง มาในขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก

ราคาเพียง 289 บาท 


แป้งพัฟ Cute Press สีฟ้า ซื้อได้ที่ไหน? 

สามารถเลือกช้อปสินค้าแป้งพัฟ Cute Press สีฟ้า ได้แล้วที่ Lazada , Shopee , Konvy , Beauticool เป็นต้น ให้คุณช้อปในราคาสุดคุ้ม เพราะแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น อาจจัดโปรโมชั่นส่วนลด ให้คุณช้อปเบาๆ แถมยังได้สินค้าแบรนด์ชั้นนำแท้ เพราะฉะนั้นรีบไปเลือกช้อปได้แล้ว ก่อนที่สินค้าที่จะหมดไป

สาวๆที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้าแป้งพัฟ Cute Press สีฟ้า สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาอาจจะมีการปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง แป้งพัฟเป็นไอเทมที่สาวๆจะต้องมีติดตัวกันอย่างแน่นอน ดังนั้นสาวๆที่มีผิวหน้ามันระหว่าง แนะนำแป้งพัฟ Cute Press สีฟ้า ตอบโจทย์ปัญหาผิวมันระหว่างวันได้อย่างแน่นอน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แพ้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มอบผิวสวยโดดเด่นตลอดทั้งวัน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less