ads

บี.เอ เดอะ พาวเดอรี่ ฟาวด์เดชั่น ดีไหม ปกปิดดีหรือเปล่า?

ไอเทมความสวยความงาม ถือเป็นไอเทมที่สาวๆให้ความสำคัญ โดยเฉพาะไอเทมสวยที่ต้องพกติดตัวตลอดเวลา อย่าง “แป้งพัฟ” ตัวช่วยให้ผิวหน้าสวยเด้งตลอดทั้งวัน ช่วยดูดซับความันบนใบหน้า ให้ผิวสวยไม่หมองคล้ำ หรือ ดรอประหว่างวัน ส่วนใหญ่แล้วแป้งพัฟมักจะมีคุณสมบัติปกปิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ เครื่องสำอางติดทนนาน แป้งพัฟมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์เกาหลี และยังเป็นไอเทมชิ้นโปรดที่สาวๆอย่างเราขาดไม่ได้เลยล่ะ

แป้งพัฟ BA ปกปิดเรียบเนียน ผิวกระจ่างใส 

เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆอย่างเราถึงให้ความสำคัญกับการเลือกแป้งพัฟอย่างมาก นอกจากจะต้องคำนึงถึงคุณสมบัติแล้ว ยังต้องเลือกเฉดสีที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองอีกด้วย โปรโมชั่นส์มีหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะมาแนะนำ “แป้งพัฟ BA” สาวๆหลายคนอาจเคยคุ้นหูกันมาบ้างแล้ว เพราะถูกพูดถึงอย่างมากในช่วงนี้ แถมสาวๆยังให้คามสนใจเป็นพิเศษ แป้งพัฟ BA ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ? เนื่องจากราคาสูงใช่เล่น แถมยังมีเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์หลายๆท่านออกมารีวิวถึงความดีงามต่างๆ สาวๆที่กำลังจะตัดสินใจซื้อ ใจเย็นก่อน เรามาดูกันว่ามีคุณสมบัติอะไร คุ้มค่าแก่การเปย์ไหม

POLA แป้งผสมรองพื้น B.A The Powdery Foundation 

แป้งผสมรองพื้น BA เผยผิวสวยเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน มาพร้อมเนื้อแป้งที่ช่วยในเรื่องกระจายแสง มอบความกระจ่างใสให้ใบหน้า 11 ชั้น ปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมบำรุงผิว ปกป้องรังสียูวี SPF15 PA+++ ได้นานตลอดวัน พร้อมต่อต้านสัญญาณแห่งวัย แป้งเนื้อละเอียดเกลี่ยง่าย มอบผิวที่เรียบเนียน เปล่งประกายเจิดจรัส  มีส่วนผสมของไบโอ แอคทีฟ ช่วยขจัด AGES ในผิวชั้นสตราตรัม คอร์เนียม มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว


บี.เอ เดอะ พาวเดอรี่ ฟาวด์เดชั่น ราคาเท่าไหร่ ?

แป้งผสมรองพื้น B.A The Powdery Foundation สวยแบบไม่มีสะดุด สะกดทุกสายตา ราคาเพียง 4,200 บาท 


บี.เอ เดอะ พาวเดอรี่ ฟาวด์เดชั่น ซื้อได้ที่ไหน ?

แป้งผสมรองพื้น B.A The Powdery Foundation สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Central หรือ เว็ปไซต์ผลิตภัณฑ์โดยตรง ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย 


วิธีการใช้งาน
  • ใช้พัฟเพื่อลุคบางเบา แนะนำใช้พัฟแตะแป้งผสมรองพื้น แล้วทาเบาๆที่ใบหน้า โดยผ่านกลางใบหน้าไปสู่กรอบหน้า
  • ใช้แปรงเพื่อลุคเรียบเนียนเปล่งประกาย แนะนำใช้แปรงแตะรองพื้นในปริมาณที่พอเหมาะ ทาให้ทั่วใบหน้า โดยผ่านกลางใบหน้าไปสู่กรอบหน้า

สาวๆอย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปกันนะ แป้งผสมรองพื้น B.A The Powdery Foundation คุณสมบัติอัดแน่น ดูแลผิวหน้าระหว่างวันได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวหน้าสวยโดดเด่นตลอดทั้งวัน มาพร้อมขนาดกระทัดรัด ถึงแม้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงไปหน่อย แต่หากเทียบกับคุณสมบัติที่ไหนก็ถือว่คุ้มนะ สาวๆที่มีงบความสวยสูง ก็ลุยเลย อย่ารอช้า สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น รับรองได้สินค้าแบรนด์แท้ 100% ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแหล่งช้อปปิ้ง 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม