แป้งพัฟศรีจันทร์ดีไหม ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

แนะนำแป้งผสมรองพื้นเพื่อสาวไทย

เครื่องสำอางอย่างหนึ่งที่สาว ๆ มักจะซื้อ ก็คือ แป้งพัฟ เพราะเป็นเครื่องสำอางที่ช่วยให้ผิวหน้านวลเนียน ดูผ่อง ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำ และปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ นอกจากนี้ในระหว่างวันก็ยังใช้ซับหน้าเพื่อให้ไม่มีความมันส่วนเกินบนใบหน้าด้วย แต่แน่นอนว่าจะต้องเลือกใช้แป้งพัฟที่สีเข้ากับผิวของเรา ไม่อย่างนั้นจะเกิดอาการหน้าลอยหรือหน้าเทาได้ และคงไม่มีแบรนด์เครื่องสำอางไหหนจะเข้าใจสาวไทยได้เท่าแบรนด์ไทยเองอีกแล้ว นั่นคือแบรนด์ศรีจันทร์ ซึ่งจะมีแป้งพัฟรุ่นไหนใช้ดีบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน มาดูกันเลยค่ะ

Luminescence Glowing Brilliance Perfecting Powder

แป้งพัฟเนื้อละเอียดที่ช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ ดูนวลเนียน ให้การปกปิดในระดับปานกลาง เปล่งประกาย เป็นธรรมชาติ มีสารกันแดด SPF20 PA+++ มีให้เลือก 3 เฉดสี สำหรับผิวขาว ผิวสองสี และผิวแทน เหมาะสำหรับสาวที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารกลุ่มพาราเบน ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ได้นานตลอดทั้งวัน

Srichand Translucent Compact Powder

หลังจากที่โด่งดังกับแป้งฝุ่นที่สามารถควบคุมความมันในระดับไฮเอนด์แต่ราคาสบายกระเป๋า ตอนนี้ก็มาในรูปแบบแป้งพัฟอัดแข็ง เพื่อให้สาว ๆ ได้พกพาและใช้งานได้สะดวก เนื้อแป้งมีความละเอียดบางเบา ให้ความเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอมและสารพาราเบน สาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เข้ากับทุกสีผิว และควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า และที่สำคัญคือเป็นเครื่องสำอางที่ไม่มีการทดลองกับสัตว์อีกด้วย

Enchanted Duo Charm Compact Powder

แป้งพัฟทูเวย์แพ็กเกจดอกไม้สีชมพูน่ารักสดใส เหมาะกับสาว ๆ ทุกวัยเป็นอย่างยิ่ง เนื้อแป้งมีความละเอียด ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปกปิดริ้วรอย ผิวดูเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังสามารถปกปิดได้มากขึ้นกว่าเดิม เพียงใช้พัฟชุบน้ำหมาด ๆ แตะแป้งมาแท็ป ๆ ในจุดที่ต้องการปกปิดเท่านั้น มีให้เลือกถึง 4 สี ไม่ว่าสาวผิวไหนก็สามารถใช้ได้ ปราศจากน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารพาราเบน ไม่มีการทดลองกับสัตว์ สาวที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

Read more…