แป้งพัฟรีเบคก้า (Rebecca) ตลับทองใช้ดีไหม ? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ?

แนะนำแป้งผสมรองพื้น คุมมันยาวนาน

แป้งพัฟ ยังคงเป็นไอเทมเครื่องสำอางที่สาว ๆ ต้องใช้กันเสมอ เพราะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินของใบหน้า ให้หน้ายังคงผ่อง กันน้ำ กันเหงื่อ แต่แป้งพัฟดี ๆ สักชิ้นที่ถูกใจสาว ๆ ก็หายากซะเหลือเกิน วันนี้เราจึงจะมาแนะนำแป้งพัฟรีเบคก้า Rebecca ไอเทมยอดฮิตอีกหนึ่งชิ้นให้สาว ๆ หลายคนรู้จักค่ะว่าดีจริงไหม หาซื้อที่ไหนดีถึงได้ของแท้

แป้งพัฟรีเบคก้า (Rebecca) ตลับทองใช้ดีไหม ?

แป้งพัฟรีเบคก้า (Rebecca) เป็นแป้งผสมรองพื้นที่มีคุณสมบัติเด่น ดังนี้ เป็นสูตรเนื้อบางเบาแต่ให้การปกปิดอย่างดีเยี่ยม มีส่วนผสมของน้ำมันจากเมล็ดคามีเลีย ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม แต่ช่วยให้ผิวไม่แห้งและกักเก็บความชุ่มชื่น ซึ่งจะแตกต่างจากแป้งทั่วไปที่แป้งจะทำให้หน้าดูแมท ปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตา และปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ ได้ดี ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ ควบคุมความมันนานประมาณ 6 ชั่วโมง สามารถเติมแป้งระหว่างวันโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นคราบ เนื้อแป้งเนียนกลืนไปกับผิวหน้า ดูสวยเป็นธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดด้วยค่า SPF25 PA+++ มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ 01 เหมาะสำหรับผิวขาวอมชมพู 02 เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง และ 03 เหมาะสำหรับผิวสีเข้ม ดังนั้นหมดห่วงว่าสีจะไม่เข้ากับผิวของสาวไทย แพ็กเกจแป้งพัฟเป็นสีดำทองดูหรูหรา พกไปไหนก็ดูดี

แป้งพัฟรีเบคก้า (Rebecca) ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ?

แป้งพัฟรีเบคก้า (Rebecca) ของแท้หาซื้อได้ที่ตามร้านชั้นนำทั่วไปและผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ อาทิ Konvy, Beauticool, Lazada, Shopee ราคาแป้งพัฟตลับละประมาณ 690 บาท โดยราคาอาจจะแตกต่างกันไปตามแต่ละร้านหรือหากซื้อในช่วงจัดโปรโมชั่นก็จะถูกลงกว่าเดิม

Read more…