แป้งพัฟจอห์นสันมีขายที่ไหนบ้าง ?

ads

แนะนำแป้งฝุ่นอัดแข็ง Johnson’s

แม้ว่าจะมีทั้งผู้หญิงที่ชอบแต่งหน้าและผู้หญิงที่ไม่ชอบแต่งหน้า แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงแล้ว คงไม่มีใครอยากปล่อยตัวเองให้ดูโทรม ดังนั้นหลายคนจึงค้นหาไอเทมเครื่องสำอางลุคสวยใสเป็นธรรมชาติ แน่นอนว่าหนึ่งไอเทมที่ใครก็ต้องมี นั่นคือแป้งนั่นเอง เพื่อทำให้ใบหน้าดูนวลเนียน วันนี้เราจึงมีแป้งฝุ่นอัดแข็งมาแนะนำให้สาว ๆ ได้ลองใช้กันด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นแป้งที่ใคร ๆ ต้องรู้จักตั้งแต่เด็กแน่ ไปดูกันเลย


แป้งพัฟ JOHNSON’S Fresh & Smooth Face Powder


แป้งพัฟ JOHNSON’S Fresh & Smooth Face Powder เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น เนื้อแป้งเนียนละเอียด ทาแล้วเนียนกลืนไปกับผิวหน้า มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาวและสีเบจ เข้าได้กับทุกสีผิว ให้ความเบาสบายผิวหน้า สามารถควบคุมความมันได้ตลอดวัน ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ใช้ได้หลากหลายทั้งทาเพื่อเซตรองพื้นหรือทาที่ผิวหน้าได้เลย ในวันที่ไม่อยากแต่งหน้าหนัก โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหนที่ไม่ค่อยชอบแต่งหน้า ก็สามารถใช้ทาได้เลย รับรองว่าสวยใสให้ลุคเป็นธรรมชาติ ดูเด็กลงไปอีกสิบปี นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของแป้งคล้ายกับแป้งเด็กอีกด้วย ให้ความรู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวัน

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจ อยากจะลองใช้แป้งพัฟจอห์นสัน สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Lazada และ Shopee โดยมีราคาเริ่มต้นประมาณร้อยต้น ๆ เท่านั้น นอกจากนี้ทั้งสองเว็บไซต์ก็ยังมีเครื่องสำอางราคาสบายกระเป๋าอีกมากมายให้คุณสาว ๆ ได้เลือกซื้อมาใช้กันอีกด้วย คลิกดู 10 เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ ประจำเดือนมิถุนายน 62 สวยเวอร์วังพร้อมเปย์รัวๆ

Read more…