แป้งฝุ่น No Sebum ของ innisfree ครบรอบ 13 ปีแล้ววว

ฉลองครบรอบ 13 ปี No Sebum Cheering Edition กับน้องกระต่ายสุดแฮปปี้

วันนี้เรามีข่าวดีจะบอกทุกคนแหละ ถือเป็นข่าวดีรับวันสงกรานต์สำหรับคุณผู้หญิงสายเกาหลีที่ชื่นชอบการแต่งหน้า และชอบเครื่องสำอางจากเกาหลี อย่างแบรนด์ Innisfree กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ฉลองครบรอบ 13 ปี ของแป้ง No Sebum Mineral Powder ผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่นโปร่งแสงสารพัดประโยชน์ที่ครองใจคุณผู้หญิงทั่วเกาหลี รวมถึงสาวไทยหลาย ๆ คนอีกด้วย และในวันนี้เราจะพาคุณสาว ๆ ผู้ชื่นชอบการสะสมคอลเครื่องสำอางแพ็คเกจน่ารัก ๆ ไปดูกันว่าคอลเลคชั่นพิเศษของ Innisfree จะมีสินค้าอะไรที่น่าสนใจบ้าง แต่ขอบอกไว้ตรงนี้เลยน่ารักสุด ๆ

ฉลองครบรอบ 13 ปีกับคอลเลคชั่น INNISFREE Cheering Edition x Benny Rabbit

ไม่น่าเชื่อว่าตอนนี้แป้งฝุ่นรุ่นยอดฮิตของทางแบรนด์ อย่างเจ้า No Sebum Mineral Powder จะผลิตออกมาสู่ท้องตลาดยาวนานถึง 13 ปีแล้ว! และในปีนี้ทาง Innisfree ก็เลยออกคอลเลคชั่นพิเศษเอาใจคุณสาว ๆ ทุกคนด้วยความน่ารักของกระต่ายน้อย Benny บนตลับแป้งถึง 13 ลาย พร้อมข้อความให้กำลังใจเป็นภาษาเกาหลี ขอบอกเลยว่าน่ารัก น่าสะสมสุด ๆ จะซื้อใช้เองหรือจะซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนและคนพิเศษก็ยังได้!

No Sebum Mineral Powder x Benny Rabbit

เริ่มกันที่แป้งฝุ่นรุ่นยอดฮิตที่ถือเป็นตำนานสำหรับคุณสาว ๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ มีส่วนผสมของแร่ธาตุธรรมชาติจากเกาะเชจูและมิ้นท์ ซึ่งความพิเศษของแป้งฝุ่นรุ่นนี้อยู่ที่ตัวเนื้อแป้งที่โปร่งแสงเหมาะกับทุกสีผิว ควบคุมความมันได้ดี สามารถใช้เป็น Primer ที่ใช้ได้ทั้งเปลือกตา ปาก และทั่วใบหน้า ช่วยเซ็ตเครื่องสำอางให้ติดทนนานขึ้น ใช้ซับความมันบนใบหน้าและเส้นผม รวมถึงบริเวณอื่น ๆ ที่ต้องการได้อีกด้วย และนอกจากนี้ยังสามารถใช้ผสมกับ Top Coat ของน้ำยาทาเล็บเพื่อสร้างสีเล็บแบบด้านและช่วยทำให้เล็บแห้งเร็ว บอกเลยว่าคุ้มและดีสุด ๆ

 

ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มีความพิเศาตรงที่ตัวตลับมีให้เลือกหลากหลายสีสันเลยทีเดียว(ไม่ได้มีแค่สีมิ้นท์แบบเดิมแล้วนะ) มาพร้อมเจ้ากระต่ายน้อย Benny ในท่าทางต่าง ๆ พร้อมข้อความสุดน่ารักที่มี ให้เลือกถึง 13 แบบเลยทีเดียว!

Real color nail x Benny Rabbit

น้ำยาทาเล็บที่ให้สีที่สวยและชัด แถมยังมีสารที่ช่วยซ่อมบำรุงเล็บให้ดูสุขภาพดีอย่างยาวนาน ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกถึง 5 สี ทั้งโทนพาสเทลหวาน ๆ น่ารัก และกลิตเตอร์วิบวับ

Self Nail Sticker Design x Benny Rabbit

สติ๊กเกอร์ DIY สำหรับตกแต่งเล็บ ลายกระต่าย Benny ให้คุณสามารถตกแต่งและออกแบบลวดลายของเล็บได้ตามต้องการ ตัวสติ๊กเกอร์มีความบางถึง 0.04 ซม. เนียนกับผิวเล็บ สวยน่ารักดูเป็นธรรมชาติ ดูแทบไม่ออกว่าเป็นสติ๊กเกอร์!

คุณสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะได้คอลเลคชั่นกระต่ายน้อย Benny มาครอบครอง สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านอินนิสฟรีทุกสาขา แต่หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ก็สามารถซื้อเครื่องสำอางจากแบรนด์ Innisfree ได้แล้วใน LazMall ของลาซาด้า ซึ่งรับประกันได้เลยว่าคุณจะได้สินค้าที่เป็นของแท้จากทางแบรนด์ 100% อย่างแน่นอน!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และข้อมูลส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ภาพและข้อมูลจาก innisfree.com/kr

Read more: