Home สินค้าทั่วไป Beauty แป้งฝุ่น Innisfree ออกใหม่! ตลับอัญมณีเสริมดวงประจำเดือนเกิด

แป้งฝุ่น Innisfree ออกใหม่! ตลับอัญมณีเสริมดวงประจำเดือนเกิด

สวยเลิศ…พร้อมโชคดีสุดๆ 

เมื่อของมันต้องมี! เพราะฉะนั้นผู้หญิงเราจะมีเครื่องสำอางกี่ิชิ้นก็ด๊ายยยย…สาวๆ จ๋า…เตรียมเสียเงินรัวๆ กันได้เลย เพราะตอนนี้แบรนด์เครื่องสำอางสุดฮอตจากเกาหลี Innisfree ออกเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่มายั่วเงินในบัญชีให้สั่นไหวอีกแล้ว! โดยครั้งมีมาพร้อมกับแป้งฝุ่นสุดเลิศ No Sebum Lucky Message ที่มีเนื้อบางเบา มอบผิวเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และควบคุมความมันดีสุดๆ โดยความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้อยู่ที่การออกแบบผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของอัญมณีเสริมโชคประจำเดือนเกิด ซึ่งเป็นการจัดทำขึ้นเพื่อนฉลองครบรอบ 12 ปี ขอบอกว่าแพคเกจน่ารักชนะเลิศ สีสันสดใสน่าใช้สุดๆ

เพียงแรกเห็นก็อยากจะเหมาะให้ครบทุกสี เพราะความน่ารักมุ้งมิ้งช่างยั่วยวนเงินในบัญชีเหลือเกิน! ที่ว้าวไปกว่านั้นคือมีข้อความเพิ่มโชคดีสกรีนอยู่บนตลับแป้ง กรี้ดด! นอกจากจะเนรมิตรความสวยให้แล้ว ยังช่วยเสกโชคดีให้อีกด้วย สวยเลิศสมบูรณ์แบบขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไหวอยากได้มาไว้ข้างกายในแทบขาด!

♥ อัญมณีเสริมโชคที่เหมาะกับเดือนเกิดคุณ

เดือนมกราคม – โกเมน (Garnet)

เดือนกุมภาพันธ์ – อเมทิสต์ (Amethyst)

เดือนมีนาคม – อะความารีน (Aquamarine)

เดือนเมษายน – เพชร (Diamond)

เดือนพฤษภาคม – มรกต (Emerald)

เดือนกรกฎาคม – ทับทิม (Ruby)

เดือนสิงหาคม – เพริดอต (Peridot)

เดือนกันยายน – ไพลิน (Sapphire)

เดือนตุลาคม – โอปอ (Opal)

เดือนพฤศจิกายน – โทแพซ (Topaz)

เดือนธันวาคม – เทอร์ควอยส์ (Turquoise)

อย่างที่สาวๆ ทราบกันดีว่า แป้งฝุ่นของ Innisfree เป็นไอเทมที่ฮอตเวอร์! ถือเป็นสินค้าขายดีที่หมดลงอย่างรวดเร็ว โดยมาพร้อมการคุมมันที่ดีเยี่ยม พร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และแป้งฝุ่นคอลเลคชั่นมาพร้อมคุณสมบัติที่เพอร์เฟคไม่แพ้กัน ยิ่งควงคู่มากับแพคเกจที่น่ารัดมุ้งมิ้ง มีสีสันสดใสด้วยแล้ว…ใครที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ ก็พร้อมเปย์รัวๆ ได้เลยจ้าาา 

ขอบคุณภาพจาก : innisfreeworld, populzzang_mag, innisfree

 

⇒ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ ขายดีเว่อร์ 20 แป้งฝุ่นที่ดีที่สุด ประจำปี 2017 – 2018 ราคาเท่าไหร่ไม่เกี่ยง

Exit mobile version