แป้งน้ำรองพื้น Happy เท น้ำ ออก ใช้ดีไหม? หาซื้อได้ที่ไหน?

ads

หน้าเนียนสวยตลอดวัน ด้วยแป้งน้ำคุณภาพดี ราคาย่อมเยา

ปัญหาโลกแตกของสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าหลายคน คงจะหนีไม่พ้นปัญหาหน้ามันเยิ้มระหว่างวัน อยากสวยแบบลุคธรรมชาติแต่เหมือนอากาศประเทศไทยจะไม่เห็นใจ สาว ๆ บางคนอาจแก้ปัญหาด้วยการซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ๆ รองพื้นติดทนปกปิดดีแบบ Full Coverage มาใช้ ซึ่งแม้จะราคาสูง แต่ก็แลกกับการใช้งานขั้นเทพสมราคา…แล้วถ้าบางคนมีงบไม่เยอะขนาดนั้นล่ะ? วันนี้ Promotions.co.th ขอเสนอแป้งรองพื้นราคาย่อมเยา คุณภาพดีเกินราคา แถมยังหาซื้อได้ง่าย จะเป็นรองพื้นจากแบรนด์ไหน ไปดูกันเลย!!!

 

แป้งรองพื้นสูตรน้ำ Happy Skin Lotion แป้งเพื่อผิวคนไทยโดยเฉพาะ

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงเคยเห็นหน้าตาของเจ้าแป้งน้ำ หรือ แป้งรองพื้นสูตรน้ำ จากแบรนด์ Happy Skin Lotion มันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะจากเว็บไซต์ ยูทูป หรือจากการรีวิวของเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์หลาย ๆ คน ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ใช้ดีมากกกกกก” แถมเจ้าแป้งน้ำ Happy ก็ไม่ได้เพิ่งมาโด่งดังเมื่อไม่นานมานี้ แต่จริง ๆ แล้วมันฮิตมาตั้งแต่สมัยรุ่นคุณย่าคุณยายเชียวนะ!!

แป้งรองพื้นสูตรน้ำ Happy Skin Lotion มาในรูปแบบขวดแก้วอย่างหนา ขนาด 100 มิลลิลิตร ซึ่งตอนแรกตัวเนื้อแป้งจะแยกชั้นกับน้ำอย่างชัดเจน ก่อนจะใช้ก็ต้องเขย่าให้เข้ากันเสียก่อน จากนั้นก็เทใส่มือแล้วใช้มือหรือฟองน้ำเกลี่ยได้ทันทีเลย!! ตัวแป้งจะหอมกลิ่นน้ำอบ ให้ฟีลแบบไท๊ไทยสุด ๆ

 

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ยังลังเลใจหรือสงสัยกับคุณสมบัติของ แป้งรองพื้นสูตรน้ำ Happy ขอบอกเลยว่า ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ด้วยเนื้อแป้งที่บางเบาทำให้ไม่หนักหน้า หมดปัญหาหน้ามันเยิ้มระหว่างวัน เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยแบบสุด ๆ ตัวรองพื้นจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้ง ให้ลุคผิวแมตแบบธรรมชาติแต่บางเบา สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว สาวผิวแห้งก็ใช้ได้!

ใครที่สนใจอยากลองซื้อ แป้งน้ำรองพื้น Happy Skin Lotion มาใช้ สามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ราคาก็ไม่แพงมาก ขวดละประมาณ 30 – 60 บาท ขึ้นอยู่กับร้านและจำนวนของผลิตภัณฑ์ หรือหากสาว ๆ คนไหนที่เป็นนักช้อปออนไลน์ ตอนนี้ แป้งน้ำ Happy มีขายในเว็บออนไลน์แล้วนะ เลือกช้อปตามสต์ที่คุณชื่นชอบ แล้วสวยใสรับแดดประเทศไทยไปกับแป้งน้ำ Happy !!!

 

Read more: