แป้งตลับศรีจันทร์รุ่นไหนดี ? คุมมัน ใช้ดีถึงปี 2020

ads

แนะนำแป้งพัฟศรีจันทร์ 3 รุ่น ควบคุมความมัน ติดทนนาน

หากพูดถึงแป้งศรีจันทร์ หลายคนคงนึกถึงแป้งฝุ่นศรีจันทร์ตลับม่วง ที่มีคุณสมบัติควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้แทบไม่ต่างจากแป้งระดับไฮเอนด์ แต่อยู่ในราคาที่จับต้องได้ แต่ศรีจันทร์ไม่ได้มีเพียงแป้งฝุ่นเท่านั้น ยังมีเครื่องสำอางอื่น ๆ ที่เหมาะกับผู้หญิงไทย เช่น รองพื้น ลิปสติก อายแชโดว์ บลัชออน ลิปสติก ครีมกันแดด และไอเทมเครื่องสำอางที่ผู้หญิงไทยขาดไม่ได้อย่างแป้งพัฟ ซึ่งวันนี้เราก็มีมาแนะนำกันด้วยทั้ง 3 รุ่น ว่าแต่ละรุ่นแตกต่างกันอย่างไร ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน รับรองว่าเป็นแป้งที่ถูกใจสาวไทยแน่นอน

Srichand Enchanted Duo Charm Compact Powder

แป้งพัฟผสมรองพื้นเนื้อแป้งเนียนละเอียด มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า และปกปิดจุดพร่องบนใบหน้าที่ต้องการปกปิด เนื้อแป้งเนียนกลืนไปกับผิวหน้า ทำให้ดูผ่องเป็นธรรมชาติ ปราศจากน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารพาราเบน แม้มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ มี 3 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ สี #SC10 คริสตัล เทียร่า – สำหรับผิวขาวอมชมพู, #SC30 โกลเด้น คราวน์ – สำหรับผิวขาวเหลือง, #SC50 รอยัล ชาร์ม – สำหรับผิวสองสี มาในตลับสีชมพู ฝาตลับเป็นดอกไม้สวยงาม สมกับเป็นรุ่นเจ้าหญิง ราคา 320 บาท

Srichand Luminescence Glowing Brilliance Perfecting Powder

 

แป้งพัฟผสมรองพื้น เนื้อแป้งเนียนละเอียด ให้การปกปิดระดับปานกลาง ช่วยให้ผิวหน้านวลผ่อง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า กันน้ำ กันเหงื่อ ปราศจากน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารพาราเบน ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ มี 3 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ สี #SC10 Ivory – สำหรับผิวขาว, สี #SC30 Warm Beige – สำหรับผิวสองสี, สี #SC50 Honey – สำหรับผิวแทน หรือผิวเข้ม ราคา 390 บาท

Srichand Translucent Compact Powder

แป้งฝุ่นตลับม่วงตัวดัง ถูกนำมาอัดแข็งเพื่อให้สาวไทยได้พกพาง่าย ๆ มีคุณสมบัติเหมือนแป้งฝุ่นโปร่งแสงทุกประการ ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ช่วยเซ็ตรองพื้นก่อนการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป ควบคุมความมันตลอดทั้งวัน เหมาะกับทุกโทนสีผิว ปราศจากสารพาราเบนและน้ำหอม ราคา 350 บาท

สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปและผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ เช่น Konvy, Lazada, Shopee โดยมีโปรโมชั่นส่วนลดให้คุณได้ช้อปปิ้งในราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>

 

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less