Home สินค้าทั่วไป Beauty แป้งกันน้ำ เล่นสงกรานต์ แป้ง Cho

แป้งกันน้ำ เล่นสงกรานต์ แป้ง Cho

สมาชิกหมายเลข 2805662

ค้นหาแป้งผสมรองพื้นกันน้ำสำหรับหน้าร้อนนี้

หลังจาก ที่เว็บไซต์ Promotions จัดอันดับ 10 แป้งพัฟที่ดีที่สุด ประจำปี 2017 ไปแล้ว มีแฟนๆ Inbox มาถามเรื่องแป้งกันน้ำสำหรับเล่นสงกรานต์กันมาเป็นจำนวนมา  อยากได้แป้งแบบสาดแล้วไม่เปียก ไม่เลือนไปกับสายน้ำสาดจากขัน  พี่ๆ กูรูด้านการแต่งหน้าของเราได้แนะนำ แป้งโช หรือ แป้ง Cho ของคุณเนย โชติกา นั่นเอง มาแนะนำให้ทุกท่านได้ชมกัน  เพื่อความเห็นภาพ เราขออนุญาตนำภาพรีวิวจากสมาชิกเว็บไซต์พันทิป กระทู้ ” รีวิว แป้ง Cho โช ไมโครซิลค์ รีวิวชัด จัดเต็ม By โบว์แดง” ของคุณโบว์แดง มาฝากกัน  มาชมกันได้เลยจ้า

แป้ง Cho โช ไมโครซิลค์

ผลิตและเปิดตัวจำหน่ายในช่วงต้นปี 2559  ลักษณะของแป้งมาในแพ็คเกจตลับสีดำ ดูหรูหรา และพัฟเนื้อละเอียดแนบมาด้วย คุณสมบัติที่เป็นคำเคลมของแบรนด์ บอกว่า วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น คุณภาพ anti-aging ลดริ้วรอย บำรุงผิวด้วยวิตามิน E, ปกปิดได้ดีเยี่ยม , คุมมัน SPF 15 ไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน  ด้วยเนื้อไมโครชิลค์ระดับเนื้อใยไหมเลยทีเดียว และมีเนื้อแป้งที่กันน้ำจนเอาน้ำสาตลับก็ไม่เปียกนะจ้ะ

สมาชิกหมายเลข 2805662

 

ลักษณะของเนื้อแป้ง  ทางแบรนด์บอกว่า แป้ง Cho

สมาชิกหมายเลข 2805662

จะมีเนื้อเรียบเนียนที่สุด น้ำหนักโมเลกุลลของแป้งเบาแสนเบา เมื่ออัดแข็งแล้ว ให้เนื้อที่ยังนุ่มฟูอยู่  แต่แบรนด์อื่นๆ จะมีความขาว ผ่อง สว่างกว่า  โดยปกติแล้ว ปัญหาที่สาวๆ เจอกับแป้งพัฟผสมรองพื้นคือ จะมีความหนา และเหนียวหน้าเวลาผ่านไปหลายชั่วโมง และแป้งอาจเปลี่ยนสีทำให้เราดูหน้าวอก เสียความมั่นใจในตัวเองขึ้นมา ซึ่งตรงนี้ทางแบรนด์  Cho ได้พยายามหาแป้งที่ไม่มัน ไม่เงามาก เพื่อให้ได้ราคาตรงกับความต้องการของสาวๆ คนไทย  มี SPF 15 ซึ่งเป็นส่วนผสมของสารกันแดด ที่ลดการเกิดฟองที่่ทำให้แพ้

 

สมาชิกหมายเลข 2805662

แป้งกันน้ำสำหรับเล่นสงกรานต์

เหตุผลที่ทำไมคุณต้องเลือกแป้ง Cho เป็นแป้งกนน้ำที่คุณต้องพกติดตัว ก็เราะว่าแป้ง CHO มีความกันน้ำสูงมาก เอาน้ำสาดไปที่ตลับก็ไม่เปียก มีให้เลือก 3 เบอร์ ตั้งแต่ 01-03 สำหรับผิวขาว ผิวสองสี และผิวมันธรรมดา ในราคาจัดรายการ โปรโมจะมีส่วนลดพิเศษจากตัวแทนจำหน่าย หรือสามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์ออนไลน์ดัง อย่าง Lazada, Konvy, Beauticool

สมาชิกหมายเลข 2805662
สมาชิกหมายเลข 2805662
สมาชิกหมายเลข 2805662

เนื้อแป้งมีคุณสมบัติกันน้ำได้ดีอย่างนี้ ก็ควรทารองพื้นที่เป็นกันแดดไว้ก่อน และหลังจากเล่นน้ำเสร็จควรกลับมารีบบ้างหน้าให้สะอาด เนื่องจากอาจเกิดการอุดตันของเครื่องสำอางมากเป็นพิเสษ สำหรับสาวๆ ในหน้าร้อน แป้ง Cho เป็นที่นิยมและน่าสนใจมากทีเดียว ราคาตลับละ 850 บาท เมื่อขายแยก 1 ตลับ หากอยากได้ราคาพิเศษ ก็ต้องสั่งซื้อที่เว็บไซต์ขายของบิ้วตี้ออนไลน์อย่าง Konvy หรือ Lazada จะทำให้คุณมั่นในในคุณภาพสินค้า ส่งไว จ่ายด้วยบัตรเครดิตได้ด้วยนะจ้ะ

อ่านบทความเพิ่มเติม :

ของดี บอกต่อ! แป้งเด็ก ไร้ซแคร์ (Reiscare) หาซื้อได้ที่ไหน

รวม 20 ยี่ห้อครีมกันแดดสำหรับหน้าร้อน และสงกรานต์ 2017

3CE มีขายที่ไหนบ้าง ? อยากรู้คลิกเลย!

ขอขอบคุณภาพจาก : สมาชิกเว็บไซต์พันทิปหมายเลข 2805662

Exit mobile version