ads

สวยเลอค่า…คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของที่สุดในสามโลก! 

ดีต่อใจ แต่อันตรายต่อเงินในบัญชีสุดๆ สำหรับเซ็ทแปรงแต่หน้าเจ้าหญิงแอเรียล Spectrum Collections x DISNEY ที่ทำขึ้นมาเอาใจสาวกเข้าหญิงดิสนีย์โดยเฉพาะ ยิ่งใครที่ชอบเจ้าหญิงแอเรียลเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ต้องเกิดอาการกรัดหนักมากแหงๆ เพียงแรกเห็นก็ตกหลุมรักจนแทบถอนตัวไม่ขึั้น พร้อมเปย์เงินรัวๆ แบบไม่ต้องคิดเยอะ เพราะทุกอย่างสวยสมบูรณ์แบบคู่ควนแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก ต่อให้ไม่ใช้แฟนเจ้าหญิงแอเรียลก็ต้องใจอ่อนระทวยให้กับความสวยเลอค่านี้!

และเมื่อมีเจ้าหญิงแอเรียลจะไม่มีตัวร้ายสุดแซ่บอย่างเออซูล่าก็คงไม่ได้! โดยแบรนด์ Spectrum ได้จัดเซ็ทแปรงแต่งหน้าเออซูล่ามายั่วเช่นกัน แน่นอนมาพร้อมความสวยแซ่บ คู่ควรแก่การเสียทรัพย์สุดๆ ดีไซน์สวยปังไร้ที่ติมาก! สาวๆ จ๋า…ถ้าพร้อมเสียทรัพย์แล้ว ก็ตามมาส่องไปพร้อมกันได้เลย  

♥ เซ็ทแปรงเจ้าหญิงแอเรียล

แค่เพคเกจก็น่ารักชนะเลิศ ส่งหัวใจและพร้อมเปย์เงินรัวๆ เลยค่าาาา โดยภายในประกอบไปด้วยเซ็ตแปรงสำหรับแต่งหน้า และบริเวณดวงตา มาพร้อมสีเขียวแดง ที่น่ากรี้ดคือ1! กระเป๋าใส่แปรงที่คิวท์มากถึงมากที่สุด จะอะแดปเป็นกระเป๋าเอาไว้ถือเก๋ๆ ก็เลิศเวอร์ โดยมี 3 แบบให้เลือกเป็นเจ้าของ แต่! ถ้าเลือกไม่ได้ ก็เหมาะหมดทั้ง 3 ชิ้นสิจ๊ะรออะไร

♥ เซ็ทแปรงเออซูล่าตัวร้ายสุดแซ่บ

ถึงจะเป็นตัวร้ายในการ์ตูน ก็มีความสวยแซ่บชนะเลิศ! มาพร้อมสีม่วงสุกหรูที่ดูน่าขนหา ภายในประกอบไปด้วยแปรงแต่งหน้าที่พร้อมเนรมิตรความสวยได้อย่างไร้ที่ติ เป็นอีกหนึ่งความสวเลอค่าที่น่าสอยสุดๆ เลยค่ะคุุ๊ณณณณ อีกทั้งกระเป๋าที่ใส่แปรงก็เหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที สพายเป็นพร็อพสวยๆ ไปงานปารืตี้ก็สวยเจิดจรัสที่สุดในสามโลก

ถ้าหัวใจบอกว่าใช้ ก็สอยสิคะคุ๊ณณณณ! เชื่อตอนนี้สาวหลายคนหัวใจต้นรัวหนักมาก เพราะความงามเซ็ตแปรงแต่งหน้าคอลเลคชั่นนี้สวยเลอค่า คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายสุดๆ นอกจากความสวยปังแล้ว ยังมาพร้อมขนแปรงนุ่ม อัดแน่นไปด้วยคุณภาพคุ้มราคา ตอบโจทย์ทุกการแต่งหน้าได้อย่างไร้ที่ติ สำหรับ Spectrum Collections x DISNEY มีกำหนดวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ซึ่่งน่าเสียดายที่มีวางขายเฉพาะที่ไอร์แลนด์เท่านั้น! แต่อย่าเพิ่งเศร้าไปเพราะคุณสามารถสั่งพรีออเดอร์ได้ เอ้า…เตรียมเงินเอาไว้ช้อปได้เลยจ้าาา

ขอบคุณภาพจาก : spectrumcollections

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รีวิว เซ็ตแปรง 6 ชิ้น Princess Jasmine จาก Luxie Beauty

⇒ Collection Beauty and the Beast จาก L’Oréal Paris ที่สาวๆ อยากเป็นเจ้าของใจแทบขาด!

⇒ กรี้ด! แปรงแต่งหน้า Harry Potter สวยอลังการ…ที่สุดในสามโลก

⇒ น่ารักแบบนี้ ใครจะทนไหว! คุชชั่นน้ำหอมเจ้าหญิงดิสนีย์ ใน Daiso สวยเจิดสุดๆ