ของมันต้องมี! Item Lipstick แบรนด์เกาหลี ใช้ดีมากจนอดใจไม่ไหว ต้องเปย์!

ลิปสติก” เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่สาวๆ หลายคนต้องมีแล้วมีอีกได้จริงๆ เพราะลิปสติกแต่ละแท่งก็แท่งละเฉดสีแล้วใช่ไหมคะ! แต่ถึงอย่างนั้น ลิปสติกแท่งในดวงใจ ใช้ทุกวัน ก็ต้องมีกันบ้าง โดยเฉพาะตอนนี้เทรนด์แต่งหน้าแนวเกาหลี Everyday Look สาวๆ หลายคนก็ชอบแต่งหน้าแนวนี้เหมือนกัน วันนี้เราจึงจะมาแนะนำลิปสติกแบรนด์เกาหลี ที่สาวๆ พร้อมเปย์แน่นอน

1 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR

3CE ลิปสติกแบรนด์นี้โด่งดังมากๆ ไอเทมฮอตฮิตที่สาวๆ พร้อมเปย์จนขายดีมาก ด้วยเนื้อลิปสติกที่สีชัด ปกปิดสีปากดำคล้ำได้หมด เป็นเนื้อแมท แต่ไม่ตกร่อง สีสวยทุกเฉดสี ใช้ได้ทุกวัน ติดทนตลอดทั้งวัน แม้จะราคาจะสูงไปสักนิด แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา สำหรับลิปสติกดีๆ สักแท่งหนึ่ง

2 Dear My Blooming Lips-talk

ลิปสติก แบรนด์ Etude House ดีไซน์ปลอกลิปสีชมพูสุดน่ารัก ไม่ได้ดีเพียงแค่นั้น แต่ด้วยเนื้อลิปสติกที่เป็นเนื้อชิฟฟ่อน เมื่อคุณสาวๆ ใช้ทาบนริมฝีปาก จะรู้สึกเนียนนุ่ม ทำให้ริมฝีปากเนียนเรียบ และสีลิปสติกติดทน ชัดจนกลบสีริมฝีปากเดิมได้ มีหลายเฉดสีที่เข้ากับผิวของผู้หญิงทุกคน

3 Real fit velvet lipstick

innisfree แบรนด์จากเกาหลี ที่โด่งดังเรื่องสกินแคร์ออแกนิก เครื่องสำอางของแบรนด์นี้ก็ใช้ดีหลายอย่างเช่นกัน เช่น ลิปสติก ที่เรานำมาแนะนำวันนี้ เป็นลิปสติกที่มีคุณภาพดีมาก เนื้อครีมแมท แต่มีความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น มีสารสกัดจากดอกไม้ มีหลายเฉดสี ให้คุณสาวๆ ได้เลือกซื้อ และสามารถเลือกให้เข้ากับผิว ติดทนตลอดทั้งวัน

4 Peripera Peri’s Ink Velvet

ลิปทิ้นท์ที่ฮอตอีกตัวหนึ่ง จากแบรนด์ Peripera ที่สาวๆ หลายคนต้องมีเป็นเจ้าของสักอันให้ได้ ลิปทิ้นท์ของเขาจะมีความแมท ติดทนตลอดทั้งวันนานมากกว่า 6 ชั่วโมง เนื้อเรียบลื่น ทาง่าย มีเฉดสีที่สามารถทาได้ทุกวัน ใช้เป็นเครื่องสำอางไว้แต่งหน้า Everyday Look ได้

5 MOISTURE TOUCH LIPSTICK

The Face Shop ก็มีลิปสติก ที่น่าเปย์เหมือนกัน เป็นลิปสติกที่มีความนุ่ม ชุ่มชื่น ให้ริมฝีปากของคุณมีความเปล่งปลั่ง เอิบอิ่ม ด้วยส่วนผสมที่มีเซรั่มเข้มข้น จาก สควอแลน 10% หมดกังวลว่าริมฝีปากจะตกร่อง แห้งแตก สีของลิปสติก มีความชัด และติดทนนาน

6 ECO SOUL Color It Serum Lipstick

หลายคนคงเคยใช้มาส์กหน้าของแบรนด์ The Saem ที่ใช้ดีมาก เขาก็มีเครื่องสำอางหลากหลายเหมือนกัน และลิปสติกที่เรานำมาวันนี้ ก็เป็นลิปสติกที่สีสดใส ให้ลุคที่สดชื่นในทุกๆ วัน เนื้อลิปสติกมีความบางเบา แต่ติดทนนาน พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น ด้วยเอสเซนต์ และไม่มีส่วนผสมจากน้ำมัน สารกันเสีย แอลกอฮอล์

7 VELVET MOOD MATT LIPSTICK

ลิปสติกจากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี YADAH ที่ตอนนี้เป็นที่รู้จักจากแผ่นมาส์กหน้าเจลลี่ ลิปสติกเนื้อเวลเวท กำมะหยี่ ที่จะทำให้ริมฝีปากของคุณสาวๆ ดูแพงมาก มีเฉดสีที่มากพอจะให้คุณได้ใช้ได้ทุกวัน จะสถานการณ์ไหนก็ใช้ได้ เพราะมีโทนสีตั้งแต่สุภาพไปจนถึงสุดแซ่บ ถึงแม้ตอนนี้จะยังไม่มีขายในไทย (แต่ไม่ต้องห่วง เพราะนำเข้ามาแน่ๆ) ก็สามารถเข้าไปดูสินค้าของเขากันได้ก่อนที่ www.yadah.co.kr รับรองว่ามีเครื่องสำอางดีๆ เพียบ

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ เห็นลิปสติกแต่ละแท่งแต่ละแบรนด์แล้ว น่าเปย์มาเป็นเจ้าของสักแท่งมากๆ ทุกแท่งทุกแบรนด์ทุกสี สามารถใช้ได้ทุกวันแน่นอน ไม่ต้องกลัวว่าจะซื้อมาแล้วใช้ได้ไม่คุ้ม ติดทนตลอดทั้งวันอีกด้วย นอกจากที่สาวๆ จะใช้ลิปสติกแล้ว อย่าลืมใช้ลิปบาล์ม เพื่อบำรุงริมฝีปากของตัวเองให้มีสุขภาพที่ดีด้วยนะคะ ซึ่งลิปบาล์มก็มีหลายแบบให้เลือกใช้ ทั้งแบบธรรมดาและลิปบาล์มแบบเปลี่ยนสี เผื่อว่าคุณสาวๆ จะอยากพักริมฝีปากบ้าง แต่ก็ยังใช้แต่งหน้า Everyday Look ได้

Read more…