ads

รู้ยัง ผู้ชายไทยก็ดูแลตัวเองด้วย Skincare เกาหลีใต้ได้นะ

สมัยนี้การดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอไม่ได้เป็นเรื่องของผู้หญิงอย่างเดียวอีกต่อไป เพราะผู้ชายไทยหลาย ๆ คนก็เริ่มหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น และแน่นอนว่าหากจะมีผู้ชายซักคนต้องมาเลือกซื้อสกินแคร์ เครื่องสำอาง บางครั้งก็คงตาลาย เลือกกันไม่ถูกแน่ ๆ เพราะมีเยอะเหลือเกิน วันนี้เราจึงนำสกินแคร์และเครื่องสำอางจากเกาหลีใต้ มาให้ผู้ชายทุกคนได้ลองใช้กันค่ะ รับรองว่าใช้ได้ใช้ดีแน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวมาจากแบรนด์ YADAH ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ผลิตเครื่องสำอางออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองจาก ECO CERT อีกทั้งยังได้ผ่านอย. จากประเทศเกาหลีใต้และประเทศไทยเรียบร้อย

1 แผ่นมาส์กหน้าแบบกระดาษและเจลลี่

มาเริ่มกันที่การมาส์กหน้า เพราะเป็นวิธีฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าได้สะดวกรวดเร็ว เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์เยอะ และได้รับการบำรุงที่รวดเร็วเพราะมีสารบำรุงเข้มข้น ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าที่เรานำมาแนะนำวันนี้ คือ YADAH SOOTHING JELLY และ YADAH MASK

YADAH SOOTHING JELLY เป็นมาส์กหน้าเนื้อเจลลี่ ที่ช่วยให้ผิวหน้าของคุณได้รับการบำรุงและฟื้นฟู โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เพราะเนื้อเจลลี่จะแนบสนิทไปกับผิวหน้า และมีความนุ่มยืดหยุ่น ซองแต่ละสีจะช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าแตกต่างกัน ดังนี้ สีเขียว ช่วยให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น, สีแดง ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ, สีเหลือง ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ

YADAH MASK เป็นมาส์กหน้าแบบกระดาษ ที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้เพราะสะดวก ซึ่งแต่ละสูตรก็จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าแตกต่างกัน ดังนี้

  • YADAH VITALIZING MASK ช่วยให้ผิวกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว และมีวิตามิน A, E ให้ผิวหน้ากระจ่างใส สุขภาพดี
  • YADAH MOISTURIZING MASK ด้วยสูตรสารสกัดจากน้ำผึ้ง ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้นกว่าเดิม
  • YADAH SOOTHING MASK ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส สุขภาพดี ด้วยสารวกัดจากต้นกระบองเพชร
  • YADAH BRIGHTENING MASK ช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดง และจุดด่างดำ ด้วยสารสกัดจากมะนาว
  • YADAH COLLAGEN MASK ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม และเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากคอลลาเจนของหอยทาก

2 ครีมกันแดดเนื้อเจล เบาสบาย

YADAH OH MY SUN SLUSH เป็นครีมกันแดดเนื้อเจลที่บางเบา ช่วยให้คุณผู้ชายไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะและทิ้งความมันบนใบหน้า สร้างความรู้สึกสดชื่นเมื่อใช้ เพราะมีกลิ่นที่หอมอ่อน ๆ ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดด้วยค่า SPF 50+ PA+++ สามารถใช้ได้ตลอดทั้งวัน เพราะซึมซาบและแห้งเร็ว

3 แป้งเนื้อแอร์บางเบา

YADAH AIR POWDER PACT เป็นแป้งเนื้อแอร์ตัวดังจากเกาหลีใต้ ที่ไม่สร้างความหนักหน้าให้กับหนุ่ม ๆ ไม่ทำให้โป๊ะว่าทาแป้งมา เพราะมีเนื้อที่บางเบามาก ใช้ได้กับทุกสีผิว สามารถใช้ได้ทุกเวลา ช่วยซับความมมันส่วนเกิน และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เพราะผสมสารกันแดดมาให้ด้วย ในระดับค่า SPF 35 PA+++

4 ลิปบาล์ม บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น

ดูแลผิวหน้าแล้ว ก็ต้องดูแลริมฝีปากด้วย เพราะเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างบนใบหน้าเลยทีเดียว ถ้าคุณผู้ชายมีริมฝีปากที่แห้งแตก อาจจะดูป่วยได้ แนะนำว่าให้ใช้ลิปบาล์มเพื่อบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น และขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วและทิ้งไว้บนริมฝีปาก ลิปบาล์ม YADAH LOVELY LIP TINT STICK ไม่เป็นอันตรายต่อริมฝีปาก เพราะใช้น้ำมันออร์แกนิค ที่ได้รับการรับรองจาก ECO CERT

ว้าว เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับสกินแคร์และเครื่องสำอางจากแบรนด์ YADAH ซึ่งเป็นแบรนด์จากเกาหลีใต้ ที่จะช่วยให้คุณผู้ชายชาวไทยทุกคนได้ดูแลตัวเองตามที่ต้องการ แต่ไม่เยอะเหมือนของสาว ๆ สักเท่าไหร่ หวังว่าคงจะถูกใจกัน สำหรับคนที่สนใจ สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ญาดาได้ที่ Shopee ตอนนี้มีโปรอยู่ด้วยนะ ห้ามพลาด

Read more…