แนะนำ ลิปสติกสีสันสดใส ในวันที่ฝนตก

แนะนำ ลิปสติกสีสันสดใส ในวันที่ฝนตก
ads

ถึงฝนจะตกหนักมาก! แต่ความสวยจะอยู่คู่กับคุณสาว ๆ เสมอ

ช่วงนี้พายุเข้า อากาศแปรปรวนจริง ๆ ยิ่งช่วงเวลาเลิกงาน ฝนก็มักจะตกจนเหมือนโดนแกล้ง ตอนเย็น ๆ ในเวลาที่กำลังจะกลับบ้าน หรือมีแพลนว่าจะไปช้อปปิ้งทานข้าวกับเพื่อน ๆ หรือคนรัก ก็ต้องแต่งหน้า เติมแป้ง เติมลิปสติกกันเป็นธรรมดา แต่ถ้าฝนตกแบบนี้ แต่งมาแค่ไหนก็คงจะเลอะหมด ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำลิปสติกที่มีสีสันสดใส เหมาะกับวันที่ฝนตกมาก ๆ แม้ท้องฟ้าจะครึ้มแค่ไหน แต่คุณสาว ๆ ก็สนุกกับการแต่งหน้าได้ มาดูกันเลยค่ะ

1 Innisfree

แค่เห็นสีของลิปสติก ก็นึกถึงขนมหวาน ที่คุณสาว ๆ มักจะชื่นชอบแล้ว เห็นแล้วมันสดชื่นจริง ๆ สำหรับลิปสติกแบรนด์ Innisfree นั้นเป็นชนิดน้ำ ให้ความวาวบนริมฝีปาก แต่ให้สีสันที่สดใส ชัดเจน แม้เนื้อจะบางเบา แต่ก็ติดทนแม้คุณจะตากฝน นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น

2 Etude House

ลิปสติกรุ่นนี้มีชื่อสีว่า Grapefruit ซึ่งได้จอย จากวง Red Velvet มาเป็นพรีเซนเตอร์ประจำสีอีกด้วย ลิปสติกรุ่นนี้จะเป็นเนื้อแมท ดังนั้นสาว ๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะเลือนเมื่อออกไปเจอกับฝน นอกจากติดทนยังให้สีที่คมชัด แต่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งนะ

3 The Face Shop

โอ้โห แค่เห็นแพ็กเกจลิปสติก ก็น่าสนใจน่าซื้อแล้ว โดยเฉพาะกับสาว ๆ ที่เป็นแฟน ๆ หนังมาเวลล์แล้วล่ะก็ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว กับลิปสติกคอลเลคชั่น Super Hero Marvel ลิปสติกตัวนี้เป็นสไปเดอร์แมน แต่สีลิปสติกก็ยังเหมาะกับคุณสาว ๆ ในวันที่ฝนตกนะ ด้วยสีชมพูสีสันสดใส และยังติดทนนานอีกด้วย

4 Beauty Cottage

มาที่เครื่องสำอางแบรนด์ไทยกันบ้าง สำหรับลิปสติกรุ่นนี้ ก็เป็นลิปสติกรุ่นดังของแบรนด์เลยทีเดียว โดยเฉพาะลิปสติกเบอร์ 9 ในตำนาน แต่วันนี้เรานำสีออกส้มมาแนะนำให้คุณสาว ๆ เพราะว่าถ้าทาในวันที่ฝนตก รับรองว่าโลกสดใสแน่นอน เนื้อลิปสติกของเขาเป็นเนื้อเซมิแมท ให้ความติดทนแต่ไม่แห้งจนเกินไป ยังคงให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากอยู่

5 Yadah

ลิปสติกตัวสุดท้ายที่เราจะแนะนำ เป็นลิปสติกจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากเกาหลีใต้ แต่เพิ่งจะนำเข้าอย่างเป็นทางการที่ไทย โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ ที่สาว ๆ อาจจะคุ้นเคย คือ แผ่นมาส์กหน้าแบบเจลลี่และครีมกันแดดหลอดเขียว แต่ทางแบรนด์ก็ได้นำเข้าสินค้าอื่น ๆ เข้ามาด้วยนะ โดยได้ผ่านอย. จากทั้งประเทศเกาหลีใต้และประเทศไทยเรียบร้อย รับรองความปลอดภัยได้เลย สำหรับลิปสติกของเขา มีชื่อว่า Yadah Be My Lip Lacquer เบอร์ 02 Chili Red เห็นลิปสติกสีแดงแบบนี้ อย่าเพิ่งกลัวไม่กล้าทากัน เพราะสีของเขาเป็นสีแดงที่สามารถทาแบบ Ombre ออกมาได้สวยมาก เนื้อลิปสติกจะเป็นเนื้อแมท ติดทนตลอดทั้งวัน ไม่หวั่นแม้ในวันที่ฝนตก สร้างความสดใสให้กับคุณสาว ๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว

นอกจากลิปสติกสีนี้ ทางแบรนด์ Yadah ก็มีลิปสติกสีอื่นอีก คุณสาว ๆ สามารถเข้าไปชมได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ www.yadahthailand.com และหากใครต้องการจะสั่งซื้อ สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ เพราะตอนนี้มีขายที่ Shopee แล้วจ้า ค้นหาคำว่า Yadah Thailand ได้เลย เป็นร้าน Official อย่างเป็นทางการนะจ้ะ

Read more…