แนะนำสกินแคร์ใช้ดีที่ต้องมี! ปี 2019-2020

ดูแลผิวหน้าให้สวยใสข้ามปี

ไม่ว่าจะปีไหน ๆ แต่สำหรับผู้หญิง เรื่องผิวหน้าก็เป็นเรื่องที่สำคัญอยู่เสมอ เพราะใคร ๆ ก็อยากจะมีผิวหน้าสวยใสกันทั้งนั้น และในช่วงส่งท้ายปีเก่า 2019 ต้อนรับปีใหม่ 2020 แบบนี้ เราก็ขอรวมสกินแคร์เกาหลีใช้ดีข้ามปีกันเลยทีเดียว มาแนะนำให้สาว ๆ ที่กำลังอยากจะดูแลผิวหน้า ได้ลองใช้กันค่ะ

Sulwhasoo

เริ่มกันที่สกินแคร์เกาหลีเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่ราคาอาจจะสูงไปสักนิด แต่เพื่อความสวยก็คงต้องยอม เพราะประสิทธิภาพการบำรุงยอดเยี่ยมเกินราคา ซึ่งตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นและสร้างสมดุลผิว ให้ผิวมีความเรียบเนียน กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย พร้อมฟื้นบำรุงผิว

Innisfree

เซรั่มชาเขียวตัวดังที่สาว ๆ หลายได้ลองใช้แล้วติดใจจนต้องซื้อซ้ำ เพราะช่วยให้ผิวหน้ามีความนุ่มชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส และดูสดชื่น ด้วยสารสกัดจากชาเขียวและกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด

Etude House

เอสเซนส์คอลลาเจนที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น กระชับ แข็งแรงมากยิ่งขึ้น พร้อมลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า จนแลดูอ่อนกว่าวัย พร้อมมอบผิวที่เปล่งปลั่ง

Yadah

ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าเนื้อเจลลี่และครีมมอยเจอร์ไรซิ่งจากแบรนด์ญาดา ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิกจากเกาหลีใต้ ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้มีความชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย และกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากลองใช้มาส์กหน้าแบรนด์ Yadah สามารถสั่งซื้อได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook/Instagram : Yadahthailand และ LINE : @Yadahthailand หรือร้านค้าบนเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee เพียงค้นหาคำว่า Yadahthailand

Read more…