แนะนำสกินแคร์เกาหลี ส่งท้ายปี 2018

มาดูแลผิวหน้ากันเถอะ เพราะจะปีไหน ๆ สาว ๆ ก็สวยได้

อีกไม่กี่เดือน ก็จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2019 แล้ว แน่นอนว่าคงไม่มีสาว ๆ คนไหนอยากจะมีผิวหน้าที่โทรมในช่วงเวลาดี ๆ แบบนั้น เพราะไหนจะมีปาร์ตี้ไหนจะไปท่องเที่ยว ต้องได้พบเจอผู้คนมากมาย ทั้งเพื่อน ๆ และครอบครัว ดังนั้นวันนี้เราจึงได้นำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า จากประเทศเกาหลีใต้ มาแนะนำให้สาว ๆ ได้ดูแลผิวหน้าส่งท้ายปี 2018 รับรองว่าสวยข้ามปีแน่นอน

♥แนะนำ Skincare จากเกาหลีใต้ ส่งท้ายปี 2018♥

สกินแคร์ที่เราจะนำมาแนะนำให้กับสาว ๆ ในวันนี้ เป็นสกินแคร์ของแบรนด์ YADAH ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิคชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ได้รับการรับรองจาก ECO CERT และได้ผ่านอย. จากทั้งประเทศเกาหลีใต้และประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะนำเข้ามาขายอย่างเป็นทางในประเทศไทย ญาดา มีสกินแคร์และเครื่องสำอางใช้ดีมากมาย แต่วันนี้เราได้นำไอเท็มเด็ดใช้ดีมาก ๆ มา 3 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน ดังนี้

1 ครีมบำรุงผิวหน้า Yadah Pure Green Moisturizing Cream

ญาดา เพียวกรีน มอยเจอร์ไรซิ่ง ครีม เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่เป็นเนื้อมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยบำรุงผิวหน้าด้วยสารสกัดจากนมผึ้ง ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน, กระบองเพชร มีสารมอยเจอร์ไรเซอร์และสารต้านอนุมูลอิสระ และสารสกัดจากถั่วเหลือง พร้อมด้วยกรดอะมิโนและวิตามินหลายชนิดจากผลไม้ ทำให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ

2 ครีมกันแดด Yadah Oh My Sun Slush

ครีมกันแดด ญาดา เป็นครีมกันแดดที่มีจุดเด่นคือ มีเนื้อครีมแบบเจล ช่วยให้ทาง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่สร้างความมันส่วนเกินบนใบหน้า มีกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยให้รู้สึกมีชีวิตชีวาในทุก ๆ วัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวีเอ ยูวีบี และมลภาวะภายนอก ด้วยค่า SPF 50+ PA+++ ซึ่งมีประสิทธิภาพกันแดดสูง และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และพิเศษสุด ๆ ครีมกันแดดญาดา ได้มีแพ็กเกจหลอดสีชมพูมุก เป็นรุ่น Limited Edition เฉพาะประเทศไทยเท่านั้น! แต่มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับหลอดเขียวทุกประการ

3 แผ่นมาส์กหน้าเจลลี่ Yadah Soothing Jelly

ญาดา ชูตติ้ง เจลลี่ มาส์ก เป็นแผ่นมาส์กหน้าเนื้อเจล ที่มีประสิทธิภาพในการมาส์กหน้าสูง แนบสนิทไปกับผิวหน้าได้ดีกว่าแบบแผ่นกระดาษ และช่วยดูดซึมสิ่งสกปรกได้ดี ซึ่งผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าเจลลี่ของญาดา มีสูตรต่างกันตามแต่ละปัญหาผิวหน้า มีด้วยกัน 3 สูตร ดังนี้

  • ซองสีเขียว มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ต้นกระบองเพชร และต้นไผ่ ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่น
  • ซองสีแดง มีส่วนผสมของสารสกัดจากโสม อาโวคาโด และผลไม้หลายชนิด ช่วยฟื้นฟูผิวเสียที่เกิดจากแสงแดดและมลภาวะ
  • ซองสีเหลือง มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้ตระกูลซิตรัส ที่ให้วิตามินซีสูง ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ลดความหมองคล้ำ

ว้าว น่าสนใจมาก สาว ๆ สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ตัว ในการดูแลผิวหน้า เพียงมาส์กหน้าหรือทาครีมบำรุง ในตอนเช้าและตอนกลางคืน และในช่วงกลางวันก็ทาครีมกันแดด เพื่อปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้าย สาว ๆ ก็จะสวยไปตลอดทั้งปีแน่นอน และสำหรับใครที่สนใจ สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์ YADAH ได้แล้วที่ Shopee ค้นหาว่า Yadahthailand ตอนนี้ลดราคาอยู่ด้วยนะ รับประกันของแท้

Read more…