ads

มอบความสวยออร่าเปล่งประกายโชคดีรับปีใหม่!

เผลอแปปเดียวใกล้จะสิ้นปีแล้ว เรียกได้ว่าเวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก เพราะปีใหม่ 2020 กำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า! เชื่อว่าตอนนี้หลายคนกำลังวาดฝันถึงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง และบรรยากาศที่ตกแต่งไปด้วยดวงไฟระยิบระยับท่ามกลางบรรยกาศที่เย็นสบาย รวมถึวมีช่วงวันหยุดยาวให้ไปเที่ยวพักผ่อนแบบจุใจอีกด้วย!

และเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข เรามีเคล็ด (ไม่) ลับสำหรับการแต่งหน้าเสริมดวง12 ราศีรับปีใหม่ 2020 มาฝาก รับรองว่าสวยออร่าเปล่งประกายและโชคดีรับปีใหม่ที่จะถึงนี้แน่นอน

สาวราศีมังกร

 

 

แนะนำให้จัดทรงคิ้วให้เข้ารูป และเน้นขนตางอนเพื่อความสวยที่โดดเด่น ส่วนริมฝีปากแนะนำให้ทาสีนู้ด ปัดแก้วด้วยสีน้ำตาลตาลแดง มอบลุคสวยที่แฝงไปด้วยความน่าค้นหา

สาวราศีกุมภ์

 

 

เน้นเปลือกตาสีทองที่มีกลิตเตอร์เพื่อความสวยที่เปล่งประกายสดใจ และแต่งคิ้วให้เข้ารูป เติมริมฝีปากด้วยสีนู้อมน้ำตาล แก้มสีส้มอิฐ ช่วยมอบลุคสวยที่ชวนมองไม่วางตา

สาวราศีมีน

 

 

แนะนำให้เลือกแต่งหน้าโทนสีสันสดใส และมีความเป็นธรรมชาติจะช่วยเสริมดวงให้พบแต่ความโชคดี และมอบลุคที่ดูน่ารักน่าถนุถนอมด้วยแก้มสีชมพูอ่อน และลิปกลอสประกายมุข รับรองว่าหนุ่มๆ มองจนเหลียวหลังแน่นอน

สาวราศีเมษ

 

 

การกรีดอายไลเนอร์ที่เน้นหางตาแบบเฉี่ยวๆ จะช่วยเสริมโชคดีแก่คุณ เพิ่มเสน่ห์ที่ชวนมอด้วยการปัดขนตาให้สวยเด้ง และทาลิปสีแดงจะช่วยทำพูดอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด!

สาวราศีพฤษภ

 

 

แต่งตาให้มีความคมชัด และเน้นริมสีปากโทนนู้ด พร้อมกับปัดแก้มด้วยโทนสีชมพูอมส้ม จะช่วยเสริมดวงและมอบความสวยที่ดูน่าถนุถนอมสุดๆ

สาวราศีเมถุน

 

 

เมคอสีเอิร์ธโทน และเสีน้ำตาลทอง จะช่วยเสริมดวงให้มีแต่เรื่องราวดีๆ พร้อมแต่งแต่มริมฝีปากด้วยกลอสใสๆ ก็ทำให้มีความสวยเป็นธรรมชาติ มองเพลินๆ ได้อย่างไม่มีเบื่อ

สาวราศีกรกฎ

 

 

เน้นการแต่งตาด้วยอายแชโดว์ที่มีชิมเมอร์ และเลือกลิปสติกสีชมพู นอกจากจะมอบความสวยที่ดูน่าหลงใหลแล้ว ยังช่วยเสริมดวงให้มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาอีกด้วย

สาวราศีสิงห์

 

 

แนะนำให้แต่งตาโทนสีน้ำเงิน สีม่วง และสโมคกี้อายสีดำ โดยจะช่วยแน้นให้ดววตามีความสวยที่โดดเด่น และเสริมดวงให้มีแต่คนรักใคร่เอ็นดู

สาวราศีกันย์

 

 

การแต่งหน้าแบบใสๆ มีความสวยธรรมชาติ เน้นงานผิวอารมณ์ประมาณว่าแต่งเหมือนไม่ได้แต่ง จะช่วยเสริมดวงให้ประสบความสำเร็จ

สาวราศีตุลย์

 

 

แนะนำให้แต่งหน้าให้มีความสวยสุขภาพดี โดยเลือกโทนสีที่ช่วยให้ผิวมีสุขภสพดีแลดูอมชมพู รับรองว่ารักและเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

สาวราศีพิจิก

 

 

เน้นการแต่งตาที่สวยเฉี่ยวและผิวที่มีความโกลว์ จะช่วยทำให้สวยออร่าเปล่งประกาย และเพิ่มเสน่ห์ด้วยลิปสติกสีส้ม ก็ช่วยเสริมโชคลาภได้เช่นกัน

สาวราศีธนู

 

 

เน้นการแต่งตาที่สวยสดใจ และมีความเป็นธรรมชาติ เพื่อลุคที่ชวนมองและเสริมเสน่ห์ให้ใครต่อใครต่างพากันหลงใหล

ใครจะไปคิดว่าโทนสีเมตอัพจะช่วยเสริมดวง งานนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อ และวิจารณญาณของแต่ละคน ทั้งนี้ทั้งนั้น ต่อให้เลือกโทนสีที่เหมากับราศี แต่! เครื่องสำอางไม่ได้คุณภาพ นอกจากจะมีความสวยไม่คงทนแล้ว ยังเสี่ยงทำให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย เพราะฉะนั้นควรเลือกเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดี เหมาะกับสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย โดยแบรนด์ Yadah เป็นเครื่องสำอางออร์แกนิคที่ไม่เป็นอัตรายกับผิว

มีไอเทมที่พร้อมเสกความสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน และมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยมอบความสวยสุขภาพดีอีกด้วย สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand หรือที่ Shopee

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม