Home สินค้าทั่วไป Beauty แต่งหน้าตามเทรนด์สีมาแรง ปี 2020

แต่งหน้าตามเทรนด์สีมาแรง ปี 2020

อินเทรนด์ก่อนใคร! แต่งหน้าโทนสีมาแรงในปีหน้า

สวัสดีค่ะสาว ๆ กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องความสวยความงาม ที่จะปีไหน ๆ ก็อยู่คู่กับผู้หญิงตลอด และช่วงนี้ก็ใกล้จะเข้าสู่เทศกาลปีใหม่แล้ว เราก็มีวิธีแต่งหน้าตามเทรนด์สีมาแรงในปี 2020 มาแนะนำให้สาว ๆ ได้สวยก่อนใครไม่มีตกเทรนด์กันค่ะ โดยสีมาแรงหรือ pantone color ในปี 2020 นั้นก็คือสีส้มนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นสีที่สดใสมาก ๆ แน่นอนว่าสำหรับผู้หญิงอย่างเรา ก็ต้องเป็นการแต่งหน้าโทนส้มสไตล์เกาหลี ว้าว จะออกมาเป็นอย่างไร มาดูกันเลย

 ♥ ขั้นตอนแต่งหน้าโทนส้ม สีมาแรงปี 2020 ♥ 

ขั้นตอนที่ 1 เมคอัพเบสให้ผิวหน้าสวยใส

หลังจากทาสกินแคร์บำรุงผิวหน้าและทากันแดดเพื่อปกป้องผิวแล้ว เลือกใช้รองพื้น คุชชั่น บีบีครีม และอื่น ๆ ตามความชอบและสภาพผิวหน้าของตนเอง ที่สำคัญต้องใช้สีที่เข้ากับสีผิวของเรามากที่สุด ไม่อย่างนั้นอาจจะโดนทักว่าหน้าลอยได้นะ ขั้นตอนการทาให้ค่อย ๆ แต้มและเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า อาจจะใช้มือหรืออุปกรณ์ลงรองพื้นช่วยก็ได้ตามความสะดวก สำหรับจุดที่ต้องการปกปิด เช่น สิว รอยดำรอยแดงที่เห็นชัด ใต้ตาคล้ำ ให้ใช้คอนซีลเลอร์ค่อย ๆ แต้มและแท็ป ๆ ให้ปดปิดสนิทเฉพาะจุด เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว เซตรองพื้นด้วยแป้ง เพื่อให้ติดทนนานมากยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้ก็ได้ผิวหน้าที่เนียนสวยใสแล้ว

แนะนำแป้งเนื้อแอร์ YADAH AIR POWDER

เป็นแป้งที่เนียนกลืนไปกับผิว ให้ความเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 35 PA+++

ขั้นตอนที่ 2 เขียนคิ้วให้เป็นธรรมชาติ

ใช้ดินสอเขียนคิ้วสร้างกรอบคิ้ว โดยไม่ต้องเน้นให้เข้มมาก หลังจากนั้นใช้ฝุ่นเขียนคิ้วปัดคิ้วตามกรอบที่สร้างไว้ โดยใช้สีเข้มที่หางคิ้ว ส่วนหัวคิ้วให้ใช้สีอ่อน เพื่อความเป็นธรรมชาติ หลังจากนั้นอาจจะใช้มาสคาร่าคิ้วด้วย สำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนสีคิ้วให้ตรงตามสีผมที่ย้อมมา หรือต้องการให้ติดทนมากยิ่งขึ้น

ขั้นตอนที่ 3 สร้างเสน่ห์ให้กับดวงตา

แต่งหน้าโทนส้ม ก็ต้องใช้อายแชโดว์สีส้ม โดยสาว ๆ สามารถเลือกใช้อายแชโดว์พาเลทที่ชอบ โดยมีขั้นตอนการลงง่าย ๆ เพียงใช้นิ้วหรือแปรงทาอายแชโดว์แตะอายแชโดว์สีส้มและทาให้ทั่วเปลือกตา เว้นระยะไม่ให้ชิดกับคิ้วมากเกินไป และเน้นที่ขอบตา หลังจากนั้นทาบริเวณหางตาอีกรอบ เพื่อให้ดูมีมิติ และทาบริเวณหางตาช่วงล่างให้ดูสดใสมีมิติ เสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ใช้อายไลน์เนอร์เขียนขอบตาให้ดวงตาดูกลมโตชัดมากขึ้นและปัดมาสคาร่าขนตา

แนะนำอายไลน์เนอร์ YADAH AUTO GEL LINER

เป็นอายไลน์เนอร์เนื้อเจล ติดทนนาน ไม่เลอะระหว่างวัน และกันน้ำ เนื้ออายไลน์เนอร์เขียนง่าย สามารถเขียนได้ทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ คือ สามารถเกลี่ยให้ฟุ้งเป็นอายแชโดว์ ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และแถมกบเหลาที่ปลายด้าม

ขั้นตอนที่ 4 ปัดแก้มให้ดูสวยสุขภาพดี

ใช้บรัชออนสีส้มหรือสีพีช ปัดแก้มให้มีสีระเรื่อ ดูสุขภาพดี โดยวิธีการปัดให้ปัดเบา ๆ บริเวณหน้าแก้ม โหนกแก้มขึ้นมา และปัดปลายจมูกเล็กน้อย เพื่อดูเหมือนกับว่าออกแดดมา เป็นธรรมชาติ

ขั้นตอนที่ 5 ทาลิปแมทที่ริมฝีปาก

ขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ใช้ลิปสติกเนื้อแมททาลงบนริมฝีปาก ให้ดูมีสีสัน ไม่ป่วย โดยจะทาแบบออมเบรเพื่อความสวยสไตล์เกาหลี ทาสีนู้ดให้ทั่วริมฝีปากและทาลิปสติกสีเข้มด้านใน หลังจากนั้นใช้นิ้วเบรนด์ให้เนื้อลิปสติกกลมกลืนกัน เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

แนะนำลิปแมท YADAH Be My Lip Lacquer สี Coral Pink

เป็นลิปสติกเนื้อแมท สีชมพูส้ม เหมาะกับการแต่งหน้าโทนส้มสดใส มีคุณสมบัติติดทนนาน แต่ไม่ตกร่อง

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับวิธีแต่งหน้าโทนส้ม ซึ่งเป็นสีมาแรงในปี 2020 รับรองว่าหากสาว ๆ ได้ลองแต่งหน้าโทนนี้ ต้องสวยใสไม่ตกเทรนด์แน่นอน สำหรับคนไหนที่สนใจอยากลองใช้เครื่องสำอางแบรนด์ Yadah สามารถสั่งซื้อได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook/Instagram : Yadahthailand และ LINE : @Yadahthailand

Read more…

Exit mobile version