แดดแรงขนาดนี้ ครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดี?

ads

แนะนำครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดีมาก จนสาวๆ ต้องใช้!

ครีมกันแดด ไอเทมที่ต้องมีประจำกายสาวๆ เลยทีเดียว ก็เพราะว่าแดดที่ไหนๆ ก็แรงมากๆ โดยเฉพาะที่ประเทศไทย! หากโดนแสงแดดจัดมากเกินไป ก็อาจจะทำให้ผิวคล้ำเสีย และอาจถึงขั้นเป็นมะเร็งผิวหนังก็ได้ เนื่องจาก UVA UVB  ดังนั้นครีมกันแดดจึงจำเป็นมากๆ ในชีวิตประจำวัน แต่ครีมกันแดด ก็มีหลากหลายยี่ห้อมากจนไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรดี วันนี้เราจึงนำครีมกันแดดที่ใช้ดี มาแนะนำให้สาวๆ กันค่ะ

1 Canmake

ครีมกันแดดเนื้อเจล แบรนด์จากญี่ปุ่น ที่ปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดด้วย SPF50/PA++++ พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว สาวๆ สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันที่หลังจากทาครีมกันแดด

2 Innisfree

ครีมกันแดดตัวดังจาก แบรนด์ Innisfree ที่ช่วยปกป้องผิวที่อ่อนโยนของคุณจากแสงแดดและรังสียูวี พร้อมให้ความกระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า และให้ความชุ่มชื่น แต่ไม่มีความมันส่วนเกิน นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ เหมาะที่จะใช้เมื่อทำกิจกรรมกลางแจ้ง

3 Skin Food

ครีมกันแดดจาก Skinfood สำหรับคุณผู้หญิงที่มีผิวบอบบาง เพราะเป็นครีมกันแดดที่อ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิวและกำลังรักษาสิวอยู่ มีประสิทธิภาพปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี ด้วย SPF43 PA+++

4 The Face Shop

ครีมกันแดดสูตรกันน้ำ จากแบรนด์นี้ The Face Shop ด้วยเนื้อครีมที่บางเบา แต่มีประสิทธิภาพปกป้องผิวจากแสงแดดสูง ปราศจากสารพาราเบน พร้อมช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส คงความชุ่มชื่น สามารถใช้แทนเมคอัพเบสได้อีกด้วย เพราะจะปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน

5 YADAH

แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีน้องใหม่ในประเทศไทย YADAH (อ่านว่า ญาดา) ครีมกันแดดรุ่น YADAH OH MY SUN SLUSH เป็นครีมกันแดดตัวดังของแบรนด์นี้ ด้วยคุณสมบัติเนื้อเจล ช่วยให้ซึมซาบเร็ว เบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกสดชื่นเมื่อใช้ สามารถใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ปกป้องแสงแดดและรังสียูวี ด้วย SPF 50+ PA+++ และพิเศษสุดๆ! รุ่นแพ็กเกจสีชมพู มีขายเฉพาะที่ประเทศไทยเท่านั้น!!! 

มีขายออนไลน์แล้วที่เว็บไซต์ www.yadahthailand.com และเพจเฟซบุ๊ค/อินสตาแกรม Yadahthailand

ครีมกันแดดที่นำมาแนะนำกันในวันนี้ บอกเลยว่าเหมาะกับอากาศประเทศไทยมากๆ เพราะทั้งมีประสิทธิภาพปกป้องแสงแดดสูงและสบายผิว สามารถใช้ได้ตลอดวัน โดยเฉพาะสูตรเนื้อเจล ที่คงจะเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ แน่ๆ เพราะทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้รำคาญใจอีกต่อไป

Read more…