คอลใหม่ Red on Fire 5 ลิปแดงไฟลุก! ที่สาวๆ ต้องมี

ปากไม่แซ่บไม่มีแรงเดิน! ยิ่งใกล้ถึงช่วงเทศกาลตรุษจีนด้วยแล้ว ลิปสติกสีแดงต้องมาล๊าววว สาวๆ จ๋า…นับแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป เตรียมสแตนบายรอสอยความสวยได้เลย เพราะ Maybelline มีลิปสติกคลอเลคชั่นใหม่ล่าสุด Red On Fire 5 รับตรุษจีน 2019 มายั่วให้เงินในบัญชีร้อนผ่าว! ขอบอกว่ามาพร้อมเฉดสีสวยปังเช่นเดิม เพิ่มเติมคือความแซ่บที่กินขาด! โดยเป็นลิปสติกเฉดสีแดงเนื้อฟินิช ที่พร้อมมอบลุคสวยเผ็ช สะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด ที่เลิศไปกว่านั้นคือบรรจุอยู่ภายใต้แพคเกจสีดำที่สวยหรูฟูฟ่าสุดๆ

เพียงแรกเห็นก็แทบอยากจะเปย์เงินรัวๆ เพื่อให้ได้ความสวยเผ็ชนี้มาอยู่ในมือ และความเพอร์เฟตของลิปคอลนี้ไม่มีดีแค่สีแดงที่แซ่บเวอร์เท่านั้น! เพราะหนึ่งใน 5 สี มีความพิเศษอยู่ที่ Smoky Red มาพดร้อมลายหินอ่อนดำแดง ที่เพิ่มมูลค่าให้พร้อมเปย์ไม่อั้นยิ่งขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว!

คุณขาาา…สีแดงสวยแบบไฟลุกพรึบขนาดนี้…จะอยู่เฉยไม่สอยมาไว้ข้างกายได้อย่างไร! ถือเป็นคอลเลคชั่นใหม่ที่ปังสุดๆ เหมาะสำหรับช่วงเทศกาลตรุษจีน 2019 หรือจะแต่งลุคแซ่บไปเดทกับคุณแฟนในวันวาเลนไทน์ก็เลิศเวอร์!

ยิ่งเป็นลิปจากแบรนด์ดังอย่างเมย์เบลลีนด้วยแล้ว รับรองว่าอันแน่นไปด้วยคุณภาพ ครีเอทลุคสวยแซ่บได้แบบไม่ซ้ำ และมอบสวยที่ติดทนนานไม่มีดรอปให้เสียความมั่นใจระหว่างวัน และถ้าไม่อยากให้ความสวยไฟลุกนี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปสอย Now! เพราะคลอเลคชั้น Red On Fire 5 เป็นแบบ Limited Edition หมดแล้วหมดเลย  ที่สำคัญคือราคาไม่แพง 249 บาทเท่านั้น แต่ทาออกมาแล้วมีความสวยดูแพงเวอร์! รับรองว่าตรุษจีน รวมถึงวาเลนไทน์ปีนี้ หนุ่มๆ เป็นต้องมองไม่วางตากับความสวยเผ็ช ที่เผยให้เห็นถึงเสน่ห์ที่น่าค้นหาในตัวคุณ!

ขอบคุณภาพจาก : Mlie_Makeup, pinku_tai, maybellinethailand

 ♥ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม