ads

Sewa วุ้นเส้น ซื้อที่ไหน?

สวัสดีค่ะ เรียกได้ว่าตอนนี้ดาราส่วนใหญ่ก็หันมาทำธุรกิจเสริมความสวยความงามกันเยอะมากขึ้น อีกทั้งยังมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของตนเองต่างๆ ให้เราได้เลือกใช้และสวย เป๊ะ ปัง ตามดาราเจ้าของแบรนด์ทั้งหลาย ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดที่มีการออกสู่ตลาดนั้นล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัฑ์ที่มีคุณภาพและมีสาว ๆ ใช้ตามกันเพียบ

แต่วันนี้เราจะมาแฉ ผลิตภัณฑ์ของ วุ้นเส้น (วิริฒิพา ภักดีประสงค์) ที่ตอนนี้ก็ได้ผันตัวมาเป็นเจ้าของแบรนด์ น้ำตบแบรนด์ดังอย่าง Sewa และผลิตภัณฑ์สุดฮิตที่สาว ๆ กำลังตามหาเป็นเจ้าของนั้นก็คือ น้ำตบโสม Sewa Insam Essence เป็นน้ำตบโสมที่ Made In Korea ที่โดนใจสาว ๆ เป็นอย่างมาก ผลิตภัณฑ์จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปดูกัน

Sewa Insam Essence เป็นน้ำตบโสม ที่อิมพอร์ตมาจากเกาหลีโดยตรง เรียกได้ว่าเป็นน้ำตบอีกตัวที่กำลังนาสนใจอย่างมาก เพราะมีทั้งสารสกัดจากธรรมชาติ แล้วยังมีใน ส่วนผสมของ โสมเกาหลีอีกด้วย อีกทั้งยัง ช่วยแก้ปัญหา ลดเลือนริ้วรอย ทั้งรอยเหี่ยวย่นและรอยตีนกา ปัญหาสิว รอยแดง สิวอุดตันที่สามารถเห็นผลได้ใน 1-3 เดือน อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของปัญหาจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวดังนี้

  • ปกป้องดูแลผิว จากสารสกัดจาดต้นสนเข็มแดง ป้องกันการทำลายของผิว ทำให้ผิวยกกระชับดูอ่อนเยาว์
  • ซ่อมแซมผิว  ซึ่งมีสารสกัดจากโสม ที่นอกจากจะต่อต้านริ้วรอยแล้วนั้นยังช่วยซ่อมแซมผิว และปรับสภาพผิวให้สมดุล กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดอีกด้วย
  • เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว Sea water minerals เติมความชุ่มชื้นลดอักเสบ
  • ยับยั้ง เมื่อมีอายุมากขึ้น มีริ้วรอย ให้ผิวสามารถซ่อมแซมตัวเองได้
  • พิกัด สามารถหาซื้อ Sewa Insam Essence ที่ไหนได้บ้าง

ตอนนี้ทาง Sewa ก็มีทั้ง แฟนเพจในเพจบุ๊ค Sewa Thailand และ เว็บไซต์ Sewa-thailand.com ที่ให้เราเข้าไปเลือกซื้อกันได้ในราคา 1,590 บาท แต่! ตอนนี้มีโปรโมชั่นให้สาว ๆ ได้ช้อปในราคาและของแถมสุดพิเศษ กับ

  • ซื้อ 1 ขวด ลดเหลือ 1,190 บาท ฟรี มาส์ก 10 แผ่น
  • ซื้อ 2 ขวด ลดเหลือ 2,300 บาท ฟรี มาส์ก 20 แผ่น
  • ซื้อ 3 ขวด (2 แถม 1) เหลือ 3,180 บาท แถมอาหารเสริมดูแลรูปร่าง Be Carve 1 กล่อง

ขอบอกเลยว่ารีวิวส่วนใหญ่จากสาว ๆ ที่ใช้จริงล้วนแล้วแต่ยกดาวให้ น้ำตบของสาว ๆ วุ้นเส้นตัวนี้กันทั้งสิ้น โดยสามารถสั่งซื้อและชำระเงินผ่านเว็บไซต์ที่แจ้งไปได้เลยนะคะ

READ MORE :