ads

แก้ไข ตรงจุดหมดปัญหาจุดด่างดำ รอยสิว 

สาวๆ เรื่องปัญหาผิวหน้าถือเป็นสิ่งที่มีผลต่อใจของสาวๆอย่างมาก หากผิวหน้าไม่สวย ไม่เรียบเนียน หมองคล้ำ หรือ เป็นรอบสิว และปัญหาผิวต่างๆอีกมากมาย รับรองว่าผิวแบบนี้ทำเอาสาวๆกรี๊ดบ้านแตกอย่างแน่นอน แถมยังทำให้สาวๆขาดความมั่นใจกันเลยล่ะ แต่สาวๆอย่าพึ่งถอดใจไป เพราะทุกปัญหามีทางออก พร้อมหรือยังที่จะมามีผิวสวยใสอีกครั้งพร้อมให้สาวๆได้โชว์หน้าสดจัดเต็มกันได้เลย

ผิวสวยกระจ่างใส ไร้ที่ติ

เพื่อผิวสวย กระจ่างใสแล้ว สาวๆอย่างเราคงไม่กล้าที่จะปฏิเสธอย่างแน่นอน และปัญหาผิวที่กวนใจสาวๆอย่างมากคงหนีไม่พ้นเรื่องรอยสิว หรือ จุดด่างดำ อย่างแน่นอน ที่จะต้องมาเสียเวลาในการแต่งหน้าปกปิดรอยสิว รอยต่างๆบนใบหน้าอย่างแน่นอน ทำเอาวันนั้นกลายเป็นต้นต้องหน้าแน่นกันเลยทีเดียว วันนี้เราเลยมาพร้อมกับ แก้ไขปัญหา จุดด่างดำ รอยสิว บนใบหน้า เพื่อให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใส อ่อนเยาว์ ไร้ที่ติ พร้อมโชว์หน้าสดได้อย่างมั่นใจ ไม่มีสะดุด อีกทั้งยังเป็นวิธีง่ายๆที่เราสามารถทำได้เอง แถมยังเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนให้ความสำคัญอีกด้วย

ไม่ต้องไปยุ่งวุ่นวาย 

หากเป็นสิวบนใบหน้าหลายคนมักชอบไปบีบไม่แกะ เมื่อสิวมีการแห้งหลุดออก ก็ทิ้งรอยสิวไว้บนใบหน้า เนื่องมาจากที่เราบีบ ดังนั้นไม่ควรที่จะบีบหรือไปยุ่งเลย เพราะเมื่อถึงเวลามันก็จะหลุดออกไปเอง

ทำความสะอาดผิวหน้า 

สิวเกิดจากการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย หรือ ปัญหาผิวหน้าต่างๆ หากราไม่ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด แน่นอนว่าสิวบุกอย่างแน่ เพราะฉะนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่มีความอ่อนโยน และเหมาะกับสภาพผิวหน้า

ครีมลดรอยสิว 

หากดูแลผิวหน้าสะอาด อย่าลืมแล้ว การมองหาครีมลดรอยสิวก็เป็นตัวเลือกที่ดี แต่ควรที่จะทาบางๆอย่างสม่ำเสมอ พร้อมทั้งเลือกครีมลดรอยดําจากสิว ที่มีส่วนผสมของ วิตามินซี วิตามินอี อาร์บูติน เป็นต้น เพื่อให้รอยสิวดูจางลง 

การรักษาด้วยเครื่องไอพีแอล

การรักษาด้วยกเครื่องไอพีแอล เพื่อเป็นการนำแสงความเข้มสูง ยิงเข้าสู่ผิวหนัง ขจัดรอยหมองคล้ำต่างๆ อย่างเช่นรอยดำ รอยแดด ฝ้า กระ เป็นต้น

การทำเลเซอร์

การเลเซอร์เรียกได้ว่าได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังช่วย ลดรอยดำจากสิว เพราะการทำเลเซอร์จะทำให้เม็ดสีกระจายตัว จางลดลงกลายเป็นสะเก็ดแผลแล้วหลุดออก

เพราะเรื่องผิวเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากสำหรับสาวๆ เพราะฉะนั้นแล้วควรเลือกสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง และหากผิวเป็นสิวด้วยแล้ว แน่นอนว่าต้องรักษาความสะอาดเลยล่ะ แก้ไขปัญหาจุดด่างดำ รอยสิว บนใบหน้า ถือเป็นวิธีที่ดีแถมยังรอยดำยังดูจางลงอีกด้วย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

ปากแห้งหนักมาก! ทาลิปเป็นคราบ มีวิธีแก้อย่างไร ?

รูขุมขนกว้างใช้อะไรดี? มาฟังคำตอบจากผู้หญิง pantip

ขั้นตอนการทาครีมบำรุงผิวหน้า vs ครีมกันแดด ที่สาว ๆ ต้องทำตาม ถ้าอยากมีผิวสวย

แดดแรงขนาดนี้ ครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดี?

เครื่องสำอางเกาหลี YADAH ใช้ดีไหม ?