เอสเซ้นซ์ ผสมทอง 24K เพื่อบอกลาหน้าอิจโรย ราคาเพียง 499฿

ads

แอสต้า โกลด์ ออยล์ เอสเซ้นซ์ จาก คิวเพรส

สาว ๆ คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ถ้าจะให้ครบเครื่องจริง ไม่ได้มีแค่โลชั่นที่จะซึบซาบ เข้าสู่ผิว แต่ยังมีอีก 2 – 3 ขั้นตอนก่อนลงครีม  นั่นก็คือ เอสเซ้นส์ และ เซรั่ม.. (คืออะไรนะ??)

ก่อนอื่นต้องปลุกผิวให้รูขุมขนตื่น เพื่อผลักสิ่งดี ๆ เข้าสู่ผิว ซึ่งต้องเปิดผิวด้วยเอสเซ้นส์ก่อน และเซรั่มจะเป็นตัวผลักวิตามินต่าง ๆ เข้าสู่ผิวในลำดับต่อไป ซึ่งบางทีก็หยิบขวดมาใช้สลับกัน ไม่รู้ว่าต้องใส่อะไรก่อน อะไรหลัง  ถ้าเป็นแบรนด์เคาน์เตอร์หรู  ก็ต้องนึกถึง LANCOME ไว้ก่อน ที่เป็นเอสเซ้นส์ บวก เซรั่ม ตัวแรก ที่สาว ๆ  รู้จัก  แต่ราคาแอบสูงไปนิด ครบเซ็ตก็กว่า 5,000 บาท

แต่ในงบประมาณสาวโรงงาน สาวออฟฟิศ ที่ไม่ได้มีทุนเพื่อความงามขนาดนั้น ก็อยากจะได้ผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาลองกับเขาบ้างเหมือนกัน  วันนี้ลองไปเดินที่ช็อปของคิวเพรส แอบดูในโซนที่เขาแบ่งออกเป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ซึ่งปกติแล้วราคาสินค้ากลุ่มนี้ก็แพงพอ ๆ กัน เมื่อเทียบกับพวกโซน Make Up ที่ตั้งอยู่ด้านหน้า  แต่คนที่ไม่เคยบำรุงผิวเลย ควรมาลองดู

Asta Gold Oil Essence

อย่างตัวนี้เขามีสโลแกนประจำตัวว่าเป็นผลิตภัณฑ์ “ปลุกผิวอ่อนล้า บอกลาหน้าอิจโรย” ขวดจะเล็ก ๆ มีฝาปั๊ม แต่นั่นเอาไว้ดูดสาร ขึ้นมาจากหลอด เพื่อไม่ให้กระทบกับผงทองบริสุทธิ์ ซึ่งเขาบอกว่าใส่มาถึง 24K ผสมกับวิตามินต่าง ๆ และสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงจากญี่ปุ่นมีชื่อว่า “เอสต้า (ASTA)” เป็น Antioxidant  ที่มีความสามารถสูงกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า ในด้านการเอาอนุมูลอิสระออกจากเซลล์ผิว และยังมีส่วนผสมจาก น้ำมันธรรมชาติอีกหลายตัว

วิธีใช้ Asta gold Cute Press (ขนาด 15 ml.)

เห็นแบบนี้แล้วก็คงต้องงงว่า ผลิตภัณฑ์มาเป็น ออยส์ แล้วจะต้องทาผิวยังไง ไม่ยากเลย หยิบขวดปั๊มขึ้นมา แล้วหยดที่ฝ่ามือ (คนหน้ามันใช้ 2 หยด ผิวปกติถึงแห้ง ใช้ 3 หยด)  หรือหยดผสมกับครีมปกติที่คุณใช้อยู่เป็นประจำอยู่แล้ว (ใช้ 2 หยด) แล้วก็นวดใบหน้า ลงมาตั้งแต่ T zone ถึงลำคอ  .. ขนาด 15 ml. นี้ก็น่าจะใช้ได้สัก 2 เดือน เมื่อใช้ทุกวัน  ซึ่งทำให้คุณมีใบหน้าที่สว่างออร่าขึ้น ผิวดีขึ้น   แต่ที่สำคัญ เน้นความชุ่มชื้นมาก ๆ นอกจากผู้หญิงแล้ว ตอนนี้ถ้าลองค้นหารีวิวดูจะพบว่า มีคุณผู้ชายนำไปใช้กันอยู่มาก

คือก่อนหน้านี้ ทางคิวเพรส ได้มีเซรั่มตัวหนึ่งเป็น วิตามินซี สกัด (ราคา 599 บาท) ซึ่งขายดีมาก ๆ เปิดออกมาแล้วกลิ่นส้มสุด ๆ วิตามินซีนี่มีส่วนช่วยเหลือผิวที่หมองคล้ำ เพราะมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ของคิวเพรส ขึ้นช็อปทีเดียว แต่ว่าพอ Asta Gold เพิ่งออกมา แล้วราคาดีขนาดนี้ คาดว่าสาว ๆ หลายคนคงชอบ แถมเป็นกลิ่นที่หนุ่ม ๆ ก็สามารถใช้ได้อีกด้วย (แบ่งแฟนใช้ฟิน ๆ )

เล่ามาทั้งหมดนี้คาดว่าต้องแพงแน่ ๆ เปิดดูราคา อ่าว! 499 บาท .. เห็นแพ็คเกจ และทุกอย่าง คาดว่าจะสัก 1,200 เลยนะเนี่ยะ .. แอบหยิบขึ้นมา Test ดมกลิ่นดู กลิ่นเหมือนสมุนไพร ไม่มีสารน้ำหอมด้วย  ใช้สิทธิสมาชิกวันเกิด จะลด 50% เหลือเพียง 250 กว่าบาทเองนะ