ads

รองพื้นแป้งเอมี่โรสคุมมันตลอด 18 ชั่วโมง จริงหรือ ? 

เชื่อเถอะว่าผู้หญิงยุคนี้…ต้องเสียเงินค่าเครื่องสำอางต่อเดือนในจำนวนหมาศาลอย่างแน่นอน! ไม่ใช่ว่าคงคอนเซ็ปต์สวยและรวยมากอะไรหรอกนะ แต่ ณ ปัจจุบัน มีไอเทมเครื่องสำอางออกใหม่กว่าล้านแปด! ซึ่งแต่ละชิ้นมาพร้อมเทคโนโลยีและส่วนผสมสุดแสนจะเพอร์เฟค ที่ตอบโจทย์การแต่งหน้าเน้นความสวยที่รวดเร็วได้อย่างดีเยี่ยม และ Amy Rose (เอมี่โรส) รองพื้นแป้ง ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมความสวย ที่สาวหลายคนต่างพูดเสียงเดียวกันว่าเลิศ ตลับเดียวเอาอยู่ทุกความเพอร์เฟค และเป็นที่เลื่องลือใน Pantip อย่างมาก!

รองพื้นแป้งเอมี่โรส

พูดแล้วจะหาว่าขิงข่า เอาเป็นว่าเราได้รวบรวมความดีงามของ Amy Rose รองพื้นแป้ง มาไว้ให้แล้ว เพื่อประกอบในการตัดสินใจซื้อ สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินให้พร้อท แล้วตามส่องความเลิศของรองพื้นแป้งเอมี่โรสกัน ณ บัดนาว!

คุณสมบัติเด่นของ Amy Rose รองพื้นแป้ง มีอะไรบ้าง ? 

รองพื้นแป้งเอมี่โรส
 • มาพร้อมคอนเซปต์รองพื้นนวัตกรรมใหม่สวยเป๊ะโดยไม่ต้องทาแป้ง
 • ปกปิดดีเวอร์ทุกรอยด่างดำ รอยสิว และรอยสัก
 • ควบคุมความมันได้ตลอดวันหน้าไม่หมองหรือไร้เยิ้ม
 • กันน้ำกันเหงื่อได้ดีหน้าผ่องสวยไม่มีดรอป
 • เนื้อแป้งบางเบาสบายผิวไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน
 • มอบผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 • เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย
 • มีส่วนผลมที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สวยกระจ่างใส
 • ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน
 • ช่วยปรีบสีผิวให้สว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หน้าไม่ลอย
 • มีความติดทนนานตลอด 18 ชั่วโมง

Amy Rose รองพื้นแป้ง ใช้ดีไหม ?

เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมความงามที่สาวหลายคนต่างร้องว้าว! รองพื้นสามารถเปลี่ยนเป็นแป้งได้ สวยครบตลับเดียวไม่ต้องแต่งเยอะให้เสียเวลา ที่สำคัญคือควบคุมความมันได้ถึง 3 เท่า และมีให้เลือก 3 เฉดสี ที่เหมาะกับสาวไทย เหมาะสำหรับผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย จากที่สาวหลายคนรีวิวคือปกปิดดี คุมมันดี ผิวหน้าเรียบเนียน ติดทนนานตลอดวัน ที่วำคัญคือราคาไม่แพง แค่หลัดร้อยเท่านั้นเอ๊งงง!

รองพื้นแป้งเอมี่โรส

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็มีเสียงแตกออกเป็น 2 เสียง! บ้างก็ว่าคุมมันดีสมคำล่ำลือ ส่วนอีกเสียงก็บอกว่าไม่ได้คุมมันขนาดนั้น เพราะฉะนั้นหากอยากรู้ว่าดีจริงหรือไม่ แนะนำให้ลองซื้อมาใช้ด้วยตัวเองจะดีที่สุด เพราะเครื่องสำอางแต่ละชิ้นให้ผลลัพธ์กับผิวของแต่ละคนที่ต่างกัน การลองใช้ด้วยตัวเองจึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุด

Amy Rose รองพื้นแป้ง ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ? 

สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ ดังนี้

Lazada 

ราคา : 690 บาท 

Shopee 

ราคา : 690 บาท 

ทั้ง 2 ร้านมีราคาเท่ากันเป๊ะ อีกทั้งตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดที่คุมแสนคุ้มอีกด้วย! โดยมาพร้อมโปรโมชั่น Lazada 11.11 และ Shopee 11.11 ที่จัดเต็มส่วนลดสูงสุดถึง 90% อีกทั้งยังมีโค้ดส่วนลดเพิ่ม ส่วนลดบัตรเครดิต สินค้าราคาถูกเริ่มต้นเพียง 11 บาท และดีลสินค้าเด็ดราคาถูก รวมถึงความคุ้มค่าอีกนานับประการ ที่จัดทัพสินค้าแบรรนด์ชั้นนำมาให้ช้อปกว่าหมื่นรายการ ถือเป็นโปรโมชั่นส่งท้ายปี 2019 ต้อนรับปีใหม่ 2020 ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ พร้อมฟินต่อเนื่องกับโปรโมชั่น 12.12 ที่มีส่วนลดจัดเต็มยั่วๆ ไม่แพ้กัน รับรองว่าได้สินค้าคุณภาพดีราคาถูกติดมือกลับมามากกว่า 2-3 ชิ้น

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาเครื่องสำอาง ที่สามารถมอบความสวยได้ในเวลาจำกัดรองพื้นแป้งเอมี่โรส เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ