ads

เพอร์เฟคขนาดนี้ส่งหัวใจรัวๆ และพร้อมเปย์ไม่อั้น!

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมกรีดร้องให้สุดเสียง และเปย์ความสวยให้ตัวเอง ณ บัดนาว! เพราะวันนี้เรามีคุชชั่นตัวใหม่ล่าสุดจาก Laneige มายั่วเงินในบัญชีให้ร้อนผ่าวไปตามๆ กัน ซึ่งต่อให้ใจแข็งแค่ไหน ก็เป็นต้องอ่อนระทวยแทบทุกราย เพราะแค่แว๊บแรกที่เห็นตัวแพคเกจก็ใจจะลายล๊าวววว โดยคุชชั่นตัวนี้มาพร้อมแพคเกจสีชมพูหวาน ที่แอบแฝงความหรูหราอยู่ในตัวเอง และความพิเศษขที่สาวๆ จะต้องร้อวว้าวก็คือ มีคุชชั่น 2 ชั้นในตลับเดียว ที่พร้อมมอบความสวยแบบ 2 สเต็ป

OMG! เพอร์เฟคขนาดนี้ส่งหัวใจให้รัวๆ เลยค่าาา โดยชั้นแรกคือ Laneige Layering Cover Cushion SPF 34 PA ++ & Concealing Base SPF 50+ PA +++ แน่นอนว่ามาพร้อมการปกปิดที่เนียนกริ๊ป ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าไม่มีมีวันได้ออกมาอวดโแมแน่นอน! อีกทั้งยังมาความชุ่มชื่น แต่ยังความแมตต์ได้ดีเวอร์! คุณขาาา…สมบูรณ์แบบ ออฟชั่นเพียบขนาดนี้ เงินในบัญชีไม่สั่นได้หรอ ? ซึ่งนอกจากตลับสีชมพูที่มาพร้อมความหวานดีไซต์เก๋ และแฝงไปด้วยความหรูหราแล้ว ตัวพัฟยังมารูปแบบของหยดน้ำ ที่สาวๆ เห็นแล้วเป็นต้องกรีดสลบให้กับความครีเอทที่พร้อมดูดทรัพย์ไปได้ทุกเมื่อ!

ความพิเศษของตัวพัฟรูปหยดน้ำยังไม่หมด! ซึ่งตัวพัฟเป็นเนื้อกำมะหยี่ จึงช่วยทำให้คุชชั่นติดทนนาน ไม่เห็นแม้แต่รูขุมขน เรียกได้ว่่ปกปิดได้เนียนมอบผิวสวยเด้งตลอดวันไม่มีครอป

 

สำหรับคุชชั่นตัวนี้ีมีทั้ง 4 เฉดสี เหมาะสำหรับผิวขาวอมชมพู และผิวขาวเหลือง ส่วนสาวผิวเข้มอาจไม่เหมาะ เพราะคุชชั่นเกาหลีขึ้นชื่อเรื่องความขาวขั้นสุด!

สาวผิวเข้มใช้แล้วหน้าอาจลอยดุหลอกตาได้ แต่ถ้าอยากเอามาแต้มเฉพาะจุดเพื่อปรับสีผิวให้สว่างก็เลิศอยู่นะคะ

 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างยกทั้งใจให้กับคุชชั่นตัวเป็นแน่ เผลอๆ บางคนพร้อมเปย์ตั้งแต่วินาทีแรกเห็น ก็แหม…มาพร้อมแพคเกจที่ดึงดูดสายตา บวกกับคุณสมบัติที่พร้อมเสกความสวยได้อย่างน่าประทับใจ เป็นใครก็ต้องใจสั่นอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด แต่! อดใจไว้ก่อนนะคะสาวๆ เพราะตอนนี้ยังไม่มีขายในไทย และถ้าหากมีเข้าไทยเมื่อไหร่ เราไม่พลาดมาอัพเดทให้ได้รู้โดยทั่วกันแน่นอน

 

https://www.youtube.com/watch?v=Blm7pYDXkyU

 

ขอบคุณรูปจาก : laneige_kr,