เวลาเที่ยงคืน เตรียมช้อป 9.9 ไอเทมสวยแบรนด์ดัง ที่ Konvy

ads

วันเดียว! ลดกระจาย เตรียมช้อป 9.9 ไอเทมสวยแบรนด์ดังมากมาย 

กรี๊ดดด…พรุ่งนี้แล้วสินะ สำหรับการช้อปสินค้าลดกรัจายจัดเต็มทั้งเว็บ เพลิดเพลินไปกับสินค้าลดราคาไอเทมสวยแบรนด์ดังมากมาย ที่ขนขบวนกันมาให้ได้เลือกช้อปเพียงวันเดียวเท่านั้น พลาดโดยเด็ดขาด แน่นอนว่าสินค้าที่ขนมาให้ได้เลือกช้อปจะต้องเป็นสินค้าคุณภาพดี มาแรงแถมยังได้รับความนิยมอีกด้วย  เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเที่ยงคืนมาเจอกัน

เวลาเที่ยงคืน เตรียมช้อป 9.9 ที่ Konvy

Konvy มาพร้อมมหกรรมการช้อปครั้งใหญ่ เอาใจแหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลาย กับ เตรียมช้อป 9.9 ลดกระจายไอเทมสวยแบรนด์ดัง เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้ามากมาย อย่างเช่น สกินแคร์ , เมคอัพ , ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก , ผิวกาย , น้ำหอม , อาหารเสริม , อุปกรณ์แต่งหน้า และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน ช้อปก่อนคุ้มก่อน มหกรรมลดครั้งใหญ่นี้คุณจะได้พบกับสินค้ามากมาย พร้อม Flash Deal ราคาสินค้าตั้งแต่ 59 บาท พร้อมรับฟรีสินค้าสุดเริ่ด ห้ามพลาดเตรียมรอช้อปได้เลย อีกทั้งยังเป็นวันหยุดหากไม่ได้ไปไหนเตรีมคิดสินค้าที่ต้องการให้ดี แล้วเที่ยงคืนมาเจอกัน มาก่อนช้อปก่อนได้สินค้าที่ต้องการก่อน พร้อมแบรนด์ดังมากมายอย่างเช่น Vichy , La Roche-Posay , Etude House , kiehls และอีกมากมาย เวลาเที่ยงคืน

ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะการลดครั้งใหญ่ 9.9 นี้ ไม่ได้มาเล่านๆอย่างแน่นอน สาวๆเตรียมตัวให้ดี หากพลาดโอกาสดีๆปบบนี้ไป น่าเสียดายแย่เลยไม่แน่นะคุณอาจจะพลาดสินค้าเด็ดๆไปก็ได้ เตรียมช้อป 9.9 ได้แล้ว หลังเที่ยงคืน ที่ Konvy